บทความ

April 18, 2015

*+อัพเดทแฟชั่นชุดสงกรานต์ที่ต้องมี !!+*

15200

เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก อัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ ต้อนรับวันสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึง พร้อมเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ ใส่เสื้อลายดอกได้สวยเจิดกว่าใคร รู้ไว้ก่อนสวยก่อนนะจ๊ะ พูดเลย !

ถึงวันสงกรานต์ทีไร แฟชั่นที่สาว ๆ จะต้องรีบเตรียมไว้สำหรับใส่ในวันสงกรานต์คงหนีไม่พ้น เสื้อลายดอก ที่ว่ากันว่าเป็นเสื้อที่ต้องหามาใส่ประจำเทศกาลสงกรานต์กันไปแล้ว เพราะถือว่าเป็นเทรนด์สดใสที่เข้ากับบรรยากาศสุด ๆ ในชั่วโมงนี้ และไหน ๆ สงกรานต์ปีนี้ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กระปุกดอทคอมก็ขอเอาใจคุณสาว ๆ ด้วยการพาไปอัพเดทเทรนด์เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก ลวดลายใหม่ ๆ กันสักหน่อย พร้อมกับมีเคล็ดลับการแมตช์เสื้อลายดอกให้ใส่ออกมาแล้วสวยเริดกว่าใครในวันสงกรานต์มาฝากกันค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากเอ้าท์ พูดเลยว่าควรรีบมาอัพเดทกันเลยนะจ๊ะ

 

เคล็ดลับการใส่เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก ให้สวยดูสวยมีสไตล์

สำหรับแฟชั่นลายดอก เรียกได้ว่างานสีสัน งานลวดลายต้องมา ดังนั้นเคล็ดลับการใส่เสื้อลายดอกให้สวยเริดก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่หากางเกงหรือกระโปรงสีพื้น ๆ มาจับคู่เข้ากัน แค่นี้ก็ดูชิคสุด ๆ ได้แล้ว หรือถ้าใครอยากจะใส่ลายดอกทั้งตัวก็ไม่ผิด แต่ควรที่จะเป็นเซตลายเดียวกัน เพื่อไม่ให้ดูเยอะและลายตาจนเกินไป นอกจากนี้ควรแมตช์รองเท้า หรือเครื่องประดับให้มีสีเดียวกันกับสีของลายดอกบนเสื้อผ้า แค่นี้ก็ดูดีมีสไตล์ได้ง่าย ๆ แล้วจ้า

ที่มา http://women.kapook.com/

More articles by »
Written by: bonus

About the Author

bonus

 
 

 
16105554

*+Cinnabon :: ซื้อครบ 250 บาท รับฟรี !!! Chocolate Covered CinnabonStix 5 ชิ้น+*

PromotionLine @Cinnabonthai 👉👉 เพียงShow E-Coupon จาก Line @CinnabonThailand รับฟรี !!! Chocolate Covered CinnabonStix 5 ชิ้น มูลค่า 59 บาท เมื่อซื้อ...
by Admin
0

 
 
16002994

*+Baskin-Robbins ลูกค้า dtac reward xtra และ Blue Member รับส่วนลด 50%+*

Baskin Robbins ขอส่งความสุขให้ลูกค้า dtac reward xtra และ Blue Member รับส่วนลด 50% ไอศกรีมขนาด Fun Scoop ที่ร้านบาสก...
by Admin
0

 
 
15995259

*+7-Eleven เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เหลือ 12 บาท วันเดียวเท่านั้น!!+*

7-Eleven เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ลดราคาเหลือ 12 บาท วันนี้ (19 มกราคม ) วันเดียวเท่านั้น ที่ 7-Eleven  
by Admin
0

 

 
15994509

*+TOM N TOMS :: Hot Cafe Americano / Latte / Cappuccino เพียง 89 บาท+*

TOM N TOMS กับราคาสุดพิเศษ สำหรับ Hot Cafe Americano, Hot Cafe Latte, Hot Cafe Cappuccino ขนาดกลาง Grande เพียง 89 บาท / แก้ว เท่านั...
by Admin
0

 
 
NIKE35

*+Nike ลดกันสูงสุดถึง 80% จาก Sam’s Sports จัดให้ช้อปกันจุใจกว่า 76 รุ่นดัง+*

รวมพลพรรคคนรักรองเท้ากับเซลหนักจัดใหญ่ Nike ลดกันสูงสุดถึง 80% จาก Sam’s Sports จัดให้ช้อปก...
by Admin
0