บทความ

March 12, 2016

*+แหกกฎด่วน ! 7 ข้อห้ามการแต่งตัวของคนอ้วนที่ควรทิ้งไปได้แล้ว+*

การแต่งตัวคนอ้วน0-1

     ข้อห้ามการแต่งตัวของคนอ้วน 7 ข้อนี้คร่ำครึเว่อร์ มาถึงสมัยนี้แล้วต้องแหกกฎเหล่านี้ให้ไว แล้วคนอ้วนจะสนุกกับการแต่งตัวขึ้นเยอะ
     หากสาวอ้วนคนไหนกำลังคิดว่า รูปร่างของตัวเองกำลังทำให้ชีวิตลำบาก โดยเฉพาะในเรื่องของการแต่งตัว ที่ใส่เสื้อผ้าได้เพียงไม่กี่แบบไม่กี่สีละก็ บอกเลยว่าความจริงแล้วสาวอ้วนก็สามารถแต่งตัวได้หลากหลายไม่ผิดเลยนะคะ แม้แต่เป็นเสื้อผ้าที่ใคร ๆ ก็บอกว่าไม่เหมาะกับคนอ้วนก็เถอะ แต่พอหยิบมาใส่แล้วก็ดูสวยเก๋ไม่แพ้สาวผอมเลยนะ เอาเป็นว่า 7 ข้อห้ามการแต่งตัวที่เคยได้ยินมาเหล่านี้ เราขอแนะนำให้สาวอ้วนรีบแหกกฎด่วน ๆ ค่ะแล้วชีวิตจะดี !

การแต่งตัวคนอ้วน1

อย่าใส่ลายขวางแนวนอน
   เสื้อ ผ้าลายขวางแนวนอนไม่ได้เกิดมาเพื่อคนผอมอย่างเดียวนะพูดเลย แต่สาวเจ้าเนื้อทั้งหลายก็หยิบมาใส่ได้เหมือนกัน แหม … จะให้ใส่แต่ลายขวางแนวตั้งอย่างเดียวก็เบื่อแย่สิ เห็นไหมล่ะพอคนอ้วนหยิบมาใส่ก็เก๋จะตายไป

การแต่งตัวคนอ้วน2

อย่าใส่เสื้อครอป
     ใครว่าคนอ้วนใส่เสื้อครอปโชว์เอวเล็ก ๆ ให้พอเซ็กซี่ไม่ได้ล่ะ บอกเลยว่าถ้ามั่นใจซะอย่างคุณก็ใส่ได้เจิดไม่แพ้สาวผอมเลยค่ะ

การแต่งตัวคนอ้วน3

ใส่แต่ชุดสีดำได้เท่านั้น
     ชีวิต สาวเจ้าเนื้อไม่ได้ต้องหมองหม่นตลอดนี่คะ ทำไมต้องใส่ชุดสีดำตลอดด้วยล่ะ ? บอกเลยว่าพวกเสื้อผ้าสีสันทั้งหลายน่ะก็ใส่ได้สบายมาก แถมยังดูน่ารักเว่อร์ ๆ ด้วยล่ะ เอ้า … พร้อมแล้วหยิบมาใส่สดใส ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ !

การแต่งตัวคนอ้วน4

อย่าใส่ชุดรัดรูปเด็ดขาด
     ภูมิใจในรูปร่างตัวเองกันเถอะค่ะ เพราะถึงแม้คุณจะอ้วน แต่ก็ยังสามารถโชว์สัดส่วนด้วยการใส่ชุดรัดรูปได้ไม่เห็นเป็นอะไรเลยนี่นา

การแต่งตัวคนอ้วน5

ชุดพองต้องห้าม
          เคย ได้ยินใช่ไหมล่ะคะว่าคนอ้วนห้ามใส่ชุดพอง ๆ ใหญ่ ๆ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณตัวใหญ่เข้าไปอีก ถ้าเคยเชื่ออย่างนั้นละก็ลองเลื่อนไปดูภาพสาวเจ้าเนื้อเหล่านี้สิ พวกเธอก็ใส่ชุดแบบนี้ได้ไม่เห็นจะดูอ้วนขึ้นมากตรงไหนเลย

การแต่งตัวคนอ้วน6

กระโปรง-กางเกงสั้นฝันไปได้เลย
     บอกเลยกระโปรงและกางเกงขาสั้นนี่แหละเหมาะกับสาว ๆ ทุกคนเลย แม้แต่สาวอ้วนที่แม้จะไม่มั่นใจในขนาดของขาตัวเอง คุณก็สามารถใส่ได้สวย ๆ เหมือนกันค่ะ เชื่อสิว่าสวยเริดจริง ๆ ^_^

การแต่งตัวคนอ้วน7

ใส่ชุดว่ายน้ำต้องให้มิดชิด
     ใคร ที่คิดว่าสาวอ้วนใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ๆ อย่างบิกินี่ไม่ได้ละก็ บอกเลยคิดผิดอย่างแรง เพราะสาวอ้วนก็ใส่โชว์สัดส่วนของตัวเองได้เหมือนกัน แค่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย แค่นี้สาวอ้วนก็ดูสวยเซ็กซี่ไม่แพ้ใครแล้วล่ะจ้า
     ว้าว … แค่สาวอ้วนมั่นใจเต็มร้อยไม่ต้องแคร์สื่อ แล้วก็โยนข้อห้ามในการแต่งตัวเดิม ๆ ทิ้งไป รับรองว่าคุณก็จะออกมาสวยเก๋มีสไตล์จนใครก็ยกนิ้วให้เลยล่ะ ^_^

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
women.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
แต่งตัวแพง13

*+เทคนิคแต่งตัวดู แพง!! จะซื้อมาถูกหรือแพง ก็แต่งให้แพง รับแฟชั่นหน้าหนาวปีนี้ได้+*

แต่งตัวยังไงให้ดูแพง? บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แม้ไม่ใช่สาวมีเงินถ...
by Admin
0