บทความ

July 9, 2016

*+ผ้าใบขาว ช่วยชีวิต! ดูดีมีสไตล์ แต่งยังไง ใส่กับอะไรก็ชิค!+*

ผ้าใบขาว0
ตอนนี้ต้องผ้าใบ! คือฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงอะไรจริง แถมแบรนด์รองเท้าก็ขยันออกรุ่นใหม่มาให้เรากระเป๋าตังค์ฉีก จนเลือกไม่ถูกไปอีก แต่บอกเลยว่าสีขาวนี่แหละเซฟสุด ตอนนี้ใครก็ใส่ผ้าใบ! แม้กระทั่งดารา เซเลป เน็ตไอดอล ทั้งไทยแล้วก็ต่างประเทศ ก็หันมาแมทช์เสื้อผ้ากับผ้าใบกันหมด เหตุผลที่เราแนะนำ ‘ผ้าใบสีขาว’ (ถ้าอยากได้ผ้าใบคู่ใหม่ แต่ไม่รู้จะเอาสีอะไรดี) เพราะว่า ความผ้าใบ ยังไงก็อินเทรนด์!

ผ้าใบขาว1

ผ้าใบขาว = กางเกงยีนส์
เหตุผลที่มี่คนเปรียบแบบนี้ เพราะมันเป็นอะไรที่ใครก็มี แต่บางคนก็ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับแบบไหน หรือจะใส่มันยังไงดี
ส่วน สีขาว (หรือสีดำ) ยังไงก็คลาสสิค! ไม่เชื่อลองสังเกตดูว่าเราตอนเด็กๆเวลาเราเรียนพละ ยังใส่ผ้าใบสีขาวเลย จนถึงทุกวันนี้ ทุกคนก็ยังใส่ผ้าใบสีขาวกันอยู่ แถมใส่คู่กับเทรนด์แฟชั่นด้วย! เพราะสีคลาสสิคจะมิกซ์กับการแต่งตัวยังไงก็ได้ไม่มีจบไง :P
อีกเหตุผลคือต้องยอมรับว่า ผ้าใบสีขาว จะใส่ให้ดูสวย เซ็กซี่ น่ารัก หวาน เรียบหรู ดูดี เท่ สบายๆ ลุยๆ โอ๊ย ได้หมดดจริงๆ
อีก 1 ข้อดีสุดเด็ดของมันคือ ‘ใส่เป็นคู่ได้’ เอาไว้ซื้อคู่กับแฟน สวีทจะตาย ♥♥♥

ผ้าใบขาว2 ผ้าใบขาว3

Step 1 มาดูกันว่าใส่ผ้าใบขาวแล้วแต่งตัวยังไงดี แนวไหนที่ใช่เรา?

ผ้าใบขาว4 ผ้าใบขาว5 ผ้าใบขาว6 ผ้าใบขาว7 ผ้าใบขาว8 ผ้าใบขาว9 ผ้าใบขาว10

Step 2 อย่ามองข้าม เรื่องราวของผ้าใบสีขาว ♥
รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ หรือ รองเท้าผ้าใบธรรมดา?
สำหรับการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ ซึ่งเป็นอะไรที่เราใส่ได้ตลอด ใส่ได้ทุกวัน แมทช์ได้เยอะ ถ้าจะเลือกซื้อคู่แรกๆ แนะนำให้ซื้อเป็นแบบผ้าใบไม่หุ้มข้อก่อนดีกว่า (แต่ถ้ามีเยอะแล้ว อยากเปลี่ยนสไตล์มาใส่หุ้มข้อบ้างก็ไม่ว่ากันนะ) เพราะจริงๆแล้วรองเท้าผ้าใบทั่วไปใส่ได้หลายโอกาสมากกว่าแบบหุ้มข้อ แถมแบบหุ้มข้อก็แอบดู sporty เข้ากับกางเกงพับขามากกว่าด้วย
รองเท้าผ้าใบที่เป็นผ้า หรือ รองเท้าผ้าใบแบบหนัง?
จริงๆอันนี้ขึ้นอยู่กับความชอบ แล้วก็สไตล์ล้วนๆ เพราะอย่างนึงก็จะเข้ากับการแต่งตัวแบบนึง บางคนก็ชอบให้ดูเป็นธรรมชาติ ก็อาจจะเลือกรองเท้าผ้าใบที่เป็นผ้ามากกว่า ส่วนคนที่ชอบเวอร์ชั่นหนัง อาจจะเป็นเพราะเวลาเลอะ มันทำความสะอาดง่ายกว่า ถึงจะแพงกว่าก็เหอะ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของกระเป๋าเงินแหละเนอะ แต่บอกเลยว่าถ้ามีไว้ทั้งสองแบบก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน :D
มีเรื่องที่อาจทำให้เราตกใจ เพราะไม่คิดว่าเวลาเจอกับใครในครั้งแรก เค้าอาจจะใส่ใจเราใน 3 เรื่องนี้
1. หน้าตา/ทรงผม : ก็แน่นอนแหละใช่มั้ย เจอกันก็ต้องมองหน้าเป็นอันดับแรก! อาจไม่ต้องเป๊ะเว่อร์ แต่แค่ดูเหมือนเตรียมตัวมาหน่อยก็พอ
2. เล็บ : หลังจากนั้นถ้ามีโอกาสได้นั่งพูดคุย ก็คงอดไม่ได้ที่จะแอบสังเกต ว่าดูแลเล็บดีมั้ย สกปรกรึเปล่า จริงๆมันหมายรวมถึงดูแลตัวเองแค่ไหนด้วยนะ
3. รองเท้า : แน่นอนว่าถ้าใส่รองเท้าที่สกปรก สภาพเยิน หรือแทบไม่เคยผ่านการทำความสะอาดมาเลย ใครก็คงไม่ประทับใจจริงมั้ย? (ในกรณีที่การเจอกันครั้งแรกคือไม่ได้ชวนกันไปเดินป่าอะไรงี้นะ)
ถามหน่อย แล้วหลังจากนี้เวลาเห็นรองเท้าผ้าใบสีขาวต้องห้ามใจยังไง? ล้มเลิกความตั้งใจจะเก็บเงินเลยมั้ย? ยังไงดี.. แต่ถึงยังไง สุดท้าย.. คำเตือนแค่อย่างเดียวจากเราก็ คือ ถ้ามีลูกรักเป็นผ้าใบสีขาว ก็ต้องดูแลให้ดีกันนิดนึงเนอะ :)
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  wongnai
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
Nike0

*+มาดู 5 รุ่นสุดฮิต Nike สีขาวล้วน ชวนใจสั่น ที่ควรมีไว้เป็นเจ้าของ+*

จะสวยอะไรเบอร์นี้ เห็นแล้วอยากได้ไปหมดเลยค่ะ กับรองเท้าแบรนด์ Nike สีขาวล้วน รุ่น...
by Admin
0