บทความ

February 2, 2016

*+ 10 รองเท้าผ้าใบสีดำสุดฮิต แฟชั่นเท่ ๆ ของผู้ชายที่อยากดูเฟี้ยว +*

ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีรองเท้าผ้าใบแบบใหม่ ๆ ออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่กันเต็มไปหมด แต่ดูเหมือนแฟชั่นแนวโมโนโทนจะมาแรงในปีนี้ โดยเฉพาะ รองเท้าผ้าใบสีดำ ที่ดูจะตอบโจทย์ความต้องการผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วเราเลยรวบรวมเอารองเท้าผ้าใบผู้ชายสีดำ ดีไซน์เท่ ๆ ที่คอสนีกเกอร์นิยมใส่มาให้ชมกันด้วย ไปดูครับว่าจะมีแบรนด์ไหนสวย ๆ จนต้องถอยมาใส่บ้างครับ
รองเท้าผ้าใบสีดำ1
Nike
ไนกี้มีรองเท้าผ้าใบให้เลือกใส่หลายแบบมากกกก ทั้งแนวรองเท้ากีฬาและรองเท้าแฟชั่น โดยเฉพาะสีดำนี่มีรุ่นงาม ๆ เยอะเลยล่ะ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกแนวไหนมาใส่ ที่สำคัญสวมใส่สบายด้วย
รองเท้าผ้าใบสีดำ2
Vans
ใครที่ชอบรองเท้าแนวสเกตบอร์ด งานออกแบบสุดคูล ต้องลองส่องรองเท้าจากแวนส์ด่วน ๆ แต่ละรุ่นนี่เห็นแล้วทำเอากระเป๋าสตางค์สั่นเลยทีเดียว แน่นอนว่าคุณอาจไม่ได้จบที่รองเท้าคู่เดียวก็ได้นะ
รองเท้าผ้าใบสีดำ3
Converse
บางทีคอนเวิร์สอาจเป็นแบรนด์รองเท้าที่เราเห็นคนใส่ตามท้องถนนมากที่สุดก็ เป็นได้ ด้วยความที่เป็นรองเท้าที่แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมราคาของหลาย ๆ รุ่นยังน่าคบซะด้วย ที่สำคัญมีรองเท้าผ้าใบสีดำให้เลือกใส่เพียบ !
รองเท้าผ้าใบสีดำ4
Adidas
ทางด้านอาดิดาสเองก็มีรองเท้าผ้าใบสีดำให้เลือกใส่หลายแบบอยู่เหมือนกัน ทั้งแบบหุ้มข้อและไม่หุ้มข้อ ซึ่งนอกจากงานออกแบบจะโดดเด่นสะดุดตาแล้ว คุณภาพการตัดเย็บก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
รองเท้าผ้าใบสีดำ5
New Balance
แฟนคลับของรองเท้านิวบาลานซ์ ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะทางแบรนด์เองก็มีรองเท้าผ้าใบสีดำเท่ ๆ เยอะเลยทีเดียว แถมยังสวมใส่กระชับ รองรับแรงกระแทกได้พอสมควร หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าแนวลุย ๆ ต้องเทใจให้เลย
รองเท้าผ้าใบสีดำ6
Onitsuka Tiger
ส่วนใหญ่เราอาจจะเห็นคนใส่ รองเท้าผ้าใบโอนิซึกะสีขาวคาดแถบสีต่าง ๆ กันใช่ปะ ? ทว่าสีดำก็เท่ไม่เบานะ ไม่เชื่อลองดูแบบก่อนได้ รับรองว่าคุณอยากจะไปถอยมาใส่ในเร็ววันนี้เลย
รองเท้าผ้าใบสีดำ7
Puma
เหล่าสนีกเกอร์ที่เป็นแฟนคลับของพูม่าก็ฟินกันได้เลย เพราะมีรองเท้าผ้าใบสีดำออกใหม่มาอยู่เรื่อย ๆ ใครชอบแบบไหนก็ลองเข้าไปส่องดูนะ เชื่อว่าคุณจะถูกใจได้ไม่ยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพ
รองเท้าผ้าใบสีดำ8
Reebok
แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังอย่าง รีบอค มีรองเท้าผ้าใบสีดำรุ่นแจ่ม ๆ ให้เลือกใส่เยอะเหมือนกันนะ ทั้งแบบที่เป็นรองเท้าแนวสปอร์ตและผ้าใบแฟชั่น อยู่ที่คุณว่าจะเลือกแบบไหน หรือถ้าจะสอยทั้งสองแบบมาใส่ อันนี้ก็ไม่ว่ากันนะ
รองเท้าผ้าใบสีดำ9
Fred Perry
เฟร็ด เพอร์รี่ เองก็ผลิตรองเท้าออกมาเอาใจคนรักรองเท้าผ้าใบอยู่เหมือนกัน แม้แบบอาจจะไม่ได้มีให้เลือกเยอะมาก ทว่าแต่ละรุ่นก็ทำมาได้สวยแจ่มแมวไม่เบานะเออ !

รองเท้าผ้าใบสีดำ10

Lacoste
ปิดท้ายกันด้วยรองเท้าสวย ๆ จากแบรนด์ลาคอสต์ ที่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าสวยทั้งรูป คุณภาพการตัดเย็บก็เริด หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าผ้าใบที่ครบเครื่อง ก็ต้องเทใจให้ลาคอสต์แล้วล่ะ
นับว่ารองเท้าผ้าใบแต่ละคู่จากหลากแบรนด์ชั้นนำนี่สวยลากไส้มากเลยจริง ๆ คราวนี้ เป็นหน้าที่ของคุณแล้วล่ะ ว่าจะเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำคู่ไหนมาใส่เสริมลุคให้ดูเท่ยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
men.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
sneaker11

*+10 รองเท้าผ้าใบ สีขาวล้วน สำหรับผู้หญิง ที่ มีดีไซน์ที่น่าสอย+*

หลังจากพาสาวๆไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่มีดีไซน์มินิมอลมาแล้ว บางคนอาจจะอ...
by Admin
0

 
 
รองเท้าผ้าใบ2

*+Adidas Super Star Slip On ‘สีเขียวมินท์’ ฟรุ้งฟริ้ง น่าโดน+*

แม้ว่าจะเป็นคนละรุ่นกับ Original แต่ Superstar Slip On ก็ยังคงคอนเซปต์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยแบบ...
by Admin
0

 
 
รองเท้าผ้าใบ1

*+ พาสเทลฟีเวอร์! รองเท้าผ้าใบสีเขียวมิ้นท์ วัยรุ่นต้องมี +*

     เรียกว่าเป็นกระแสแรงสุดๆ เมื่อ Adidas เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสีใหม่ Adidas Superstar Slip on สีเขียว...
by Admin
0

 

 
Clean-Dirty-Sneakers01

*+ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ 10 นาที 12 บาท เหมือนได้รองเท้าใหม่+*

สวัสดีค่า วันนี้เจนจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของเราให้กลับม...
by Admin
0

 
 
Adidas00

*+เท่ได้ สวยด้วย กับ Adidas Stan Smith Primeknit ‘Pink’+*

กลับมาอีกครั้งกลับรองเท้าทรงเทนนิสสุดฮิตอย่าง Adidas Stan Smith หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับรุ...
by Admin
0