บทความ

March 2, 2016

*+รองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ ๆ ดีไซน์สวยแจ่ม มีใส่ไว้ไม่ตกเทรนด์+*

     รองเท้าผ้าใบผู้ชายออกใหม่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 ทั้งหมด 10 รุ่น เน้นงานออกแบบเท่ ๆ ใส่แล้วดูอินเทรนด์แฟชั่น เราคัดทั้งที่ออกวางจำหน่ายแล้วและยังไม่กำหนดวันจำหน่าย เฉพาะรุ่นเจ๋ง ๆ มาแนะนำให้คอสนีกเกอร์ชมกันเหมือนเช่นเคย ถ้างั้นไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหนโดน ๆ บ้าง
Common Projects SS16 Collection

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย1

     Common Projects แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง เปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับช่วง Spring/Summer 2016 เน้นดีไซน์มินิมอลสุดเนี้ยบตามสไตล์ของแบรนด์ โดยตัวรองเท้าทำจากหนังเกรดพรีเมียมและพื้นรองเท้าเป็นยางคุณภาพดี อีกทั้งยังมีให้เลือกมากถึง 15 สี วางขายแล้วในราคา 360 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 12,400 บาท)
Raf Simons x Adidas Stan Smith Strap

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย2

     Raf Simons ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวเบลเยียม จับมือกับ Adidas นำรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง Stan Smith มาพลิกโฉมใหม่ให้ดูเฟี้ยวยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มสายคาดสีขาว 3 เส้นบนตัวรองเท้าสีดำ โดยทำจากหนังเกรดพรีเมียมและใช้พื้นรองเท้าเป็นยางพาราที่ให้ความทนทานสูง วางขายแล้วในราคา 335 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 11,500 บาท)
Le Coq Sportif Made in France R800 “Optical White”

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย3

     Le Coq Sportif แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ ตัวรองเท้าทำจากหนังคุณภาพดี เน้นสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แล้วตกแต่งด้วยสีน้ำตาล ให้ลุคที่ดูเท่และคลาสสิกในคราวเดียว แถมยังผลิตขึ้นทั้งหมดเพียง 348 คู่เท่านั้น สนนราคาขายที่ 270 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 9,300 บาท)
Nike Air Force 1 Ultra Flyknit

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย4

     Nike มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นล่าสุดในซีรีส์ Air Force 1 ซึ่งใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมและเทคโนโลยี Flyknit ในการผลิต ทำให้มีน้ำหนักเบากว่ารองเท้า  Air Force รุ่นแรกที่วางขายในปี 1982 มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ แถมช่วยให้สวมใส่ได้กระชับ สบายเท้า โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดงและสีขาว สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,000 บาท)
New Balance Trailbuster

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย5

     Trailbuster เป็นรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ของ New Balance ที่ทำออกมาสำหรับช่วง Spring 2016 โดยดีไซน์จะเน้นเล่นสีสันบนตัวรองเท้า ส่วนบริเวณส้นเท้าเป็นหนังกลับ พร้อมใช้เทคโนโลยี Fantom Fit ช่วยเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ มีให้เลือก 2 สี คือ สีเทา/กรมท่าและสีส้ม สนนราคาขายที่ 110 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,800 บาท)
Puma R698 ROXX

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย6

     Puma จับเอารองเท้าผ้าใบยอดฮิตของแบรนด์อย่างรุ่น R698 มาปรับโฉมใหม่ให้ดูเท่แบบมินิมอล โดยใช้ชื่อว่า ROXX มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว โดยตัวรองเท้าผลิตจากหนังชนิดพิเศษ ช่วยระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางคุณภาพเยี่ยม ที่ใช้เทคโนโลยี Trinomic สำหรับลดแรงกระแทก วางขายแล้วในราคา 100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท)
Converse Chuck Taylor All Star Andy Warhol Collection 2016

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย7

     Converse เปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจด้านการออกแบบจาก Andy Warhol ศิลปินชาวอเมริกัน มีให้เลือก 4 ลายด้วยกัน แบ่งเป็นทรงหุ้มข้อและทรงปกติอย่างละ 2 ลาย ซึ่งงานออกแบบเน้นธีมลายวัวกับดอกไม้ที่สีสันแหวกแนวตามสไตล์ศิลปินดังกล่าว สนนราคาขายอยู่ที่ 80 และ 85 เหรียญสหรัฐตามลำดับ (ประมาณ 2,800 และ 3,000 บาท)
Opening Ceremony x Vans Classic Slip-Ons “Cozy Wool”

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย8

     2 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง Opening Ceremony และ Vans ร่วมกันสร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในทรง Slip-Ons โดยใช้วัสดุเป็นผ้าวูลเกรดพรีเมียมในการผลิต เน้นงานดีไซน์แบบเรียบ ๆ ซึ่งมีให้เลือก 4 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีดำ สีเทา และสีขาว โดยวางขายแล้วในราคา 80 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,800 บาท)
 Reebok Club C 85 Vintage

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย9

     Reebok แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังจากประเทศอังกฤษ นำรองเท้ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์อย่าง Club C ที่เคยเปิดตัวในปี 1985 มาผลิตใหม่อีกครั้ง โดยใช้ขั้นตอนการผลิตแบบดั้งเดิม เพื่อเก็บรายละเอียดให้ใกล้เคียงกับรองเท้ารุ่นต้นแบบมากที่สุด ด้านตัวรองเท้าทำจากหนังแท้สีขาว ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางสีขาวนวล ซึ่งช่วยให้ลุคที่ดูวินเทจสุด ๆ สนนราคาขายที่ 80 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,800 บาท)
Adidas Futurecraft Tailored Fibre

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย10

     Adidas เปิดตัวนวัตกรรมในการผลิตที่เรียกว่า Futurecraft Tailored Fibre โดยทางแบรนด์อ้างว่านวัตกรรมตัวนี้จะช่วยให้อุตสาหกรรมรองเท้าผ้าใบก้าวหน้า ไปไกลกว่าเดิม เพราะใช้กระบวนการผลิตแบบอัตโนมัติ รองรับทั้งวัสดุจากธรรมชาติและสังเคราะห์ สามารถสร้างรองเท้าตามรูปเท้าของผู้สวมใส่ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องไซส์รองเท้าอีกต่อไป แต่ปัจจุบันยังไม่มีวางขายแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าทาง Adidas น่าจะเริ่มวางขายรองเท้าดังกล่าวในเร็ว ๆ นี้
     เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้าผ้าใบผู้ชายทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน แต่ละคู่สวยเท่จนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะครับ เอาเป็นว่าถ้าถูกใจคู่ไหน ก็ไปหามาใส่ได้เลย เพราะงานดีอย่างนี้หมดเร็วแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
men.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
sneaker11

*+10 รองเท้าผ้าใบ สีขาวล้วน สำหรับผู้หญิง ที่ มีดีไซน์ที่น่าสอย+*

หลังจากพาสาวๆไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่มีดีไซน์มินิมอลมาแล้ว บางคนอาจจะอ...
by Admin
0

 
 
รองเท้าผ้าใบ2

*+Adidas Super Star Slip On ‘สีเขียวมินท์’ ฟรุ้งฟริ้ง น่าโดน+*

แม้ว่าจะเป็นคนละรุ่นกับ Original แต่ Superstar Slip On ก็ยังคงคอนเซปต์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยแบบ...
by Admin
0

 
 
รองเท้าผ้าใบ1

*+ พาสเทลฟีเวอร์! รองเท้าผ้าใบสีเขียวมิ้นท์ วัยรุ่นต้องมี +*

     เรียกว่าเป็นกระแสแรงสุดๆ เมื่อ Adidas เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสีใหม่ Adidas Superstar Slip on สีเขียว...
by Admin
0

 

 
Clean-Dirty-Sneakers01

*+ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ 10 นาที 12 บาท เหมือนได้รองเท้าใหม่+*

สวัสดีค่า วันนี้เจนจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของเราให้กลับม...
by Admin
0

 
 
Adidas00

*+เท่ได้ สวยด้วย กับ Adidas Stan Smith Primeknit ‘Pink’+*

กลับมาอีกครั้งกลับรองเท้าทรงเทนนิสสุดฮิตอย่าง Adidas Stan Smith หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับรุ...
by Admin
0