บทความ

September 12, 2015

*+10 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อผู้หญิง เฟี้ยวเงาะจริงทุกคู่!+*

ชั่วโมง นี้สาว ๆ หลายคนยอมสลัดส้นสูงทิ้ง แล้วหันมาเทใจให้รองเท้าผ้าใบกันเพียบ เพราะรองเท้าผ้าใบผู้หญิงเดี๋ยวนี้รูปทรงสวยเก๋เท่ระเบิดไม่แพ้ของหนุ่ม ๆ เขาเลย แถมยังใส่แล้วเดินสบายไม่ต้องคอยติดพลาสเตอร์กันรองเท้ากัด ยิ่งเป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อด้วยนะ เวลาผู้หญิงใส่แล้วยิ่งน่ารักสุดติ่ง ที่สำคัญยังแมตช์ให้เข้าได้เกือบทุกชุด แบบนี้ไม่มีไว้สักคู่ไม่ได้แล้วล่ะ ถ้า ใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสุดเก๋มาไว้ครอบครองสักคู่ วันนี้เราได้คัดสรร 10 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อผู้หญิงมาฝากแล้วค่ะ แต่ละคู่รับรองว่าโดนใจสาว ๆ แน่นอน
Converse
รองเท้าผ้าใบ1
ถ้า พูดถึงรองเท้าหุ้มข้อแล้ว จะลืมแบรนด์นี้ไปไม่ได้เลยจ้า เพราะ Converse เป็นแบรนด์รุ่นแรก ๆ ที่ผลิตรองเท้าหุ้มข้อสุดเท่ แบบที่รูปทรงคลาสสิกตลอดกาลอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ และด้วยรูปทรงเรียบแต่เก๋แบบนี้แหละ จึงหยิบมาใส่ได้กับทุกชุดไม่ว่าจะเป็นกระโปรง กางเกง หรือชุดเดรส คือคิดอะไรไม่ออกก็หยิบมาใส่ได้เลย ราคาอยู่ที่ราว ๆ 1,800 – 3,500 บาท
Adidas
รองเท้าผ้าใบ2
แบรนด์รองเท้ากีฬาที่ฮอตเปรี้ยงปร้าง เดี๋ยวนี้หันเหมาผลิตรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อกับเขาบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีกลิ่นอายเท่ ๆ สไตล์สปอร์ตอยู่ บางรุ่นก็เกิดมาเพื่อเอาใจสาวไซส์มินิ เพราะเสริมส้นให้สูงขึ้นมาเพื่อให้ดูขาเรียวยาว รวมถึงรุ่น Superstar สุดคลาสสิกจากแบรนด์นี้ ก็ถูกหยิบมาผลิตในแบบฉบับหุ้มข้อให้ดูเก๋ขึ้นเช่นกัน สำหรับราคาก็อยู่ที่ประมาณ 3,000-5,000 บาท
Nike
รองเท้าผ้าใบ3
เรียก ได้ว่ารองเท้าผ้าใบจาก Nike เป็นรองเท้าที่สาว ๆ อยากได้มาครอบครองกันเหลือเกิน เพราะแต่ละรุ่นใส่แล้วเฟี้ยวฟ้าวได้ใจจริง โดยเฉพาะรุ่นหุ้มข้อที่ฮิตมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาว เดี๋ยวนี้ก็มีการนำมาผลิตขายใหม่อีกครั้งอยู่เรื่อย ๆ แถมยังมีการเสริมส้นสำหรับผู้หญิงเพื่อให้ดูแจ่มขึ้นกว่าเดิมด้วย สนนราคาก็อยู่ที่ราว ๆ 3,500 – 6,000 บาท
Cath Kidston
รองเท้าผ้าใบ4
มาเอาใจสาวหวานที่ชอบลายดอกไม้กันบ้าง เพราะแบรนด์จากเมืองผู้ดีแบรนด์นี้ก็มีรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อน่ารัก ๆ มาเพิ่มกิเลสให้สาว ๆ เช่นกัน ส่วนดีไซน์ก็เป็นแบบเรียบง่ายแต่ใส่ได้กับทุกชุด และแน่นอนว่าต้องเป็นลายดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์นี้จ้า ส่วนราคาก็อยู่ที่ราว ๆ 2,000 บาท
Vans
รองเท้าผ้าใบ5
รองเท้า ผ้าใบหุ้มข้อจากแบรนด์สตรีทแวร์นี้แหละ ที่สาวเท่ทั้งหลายต้องมีไว้ครอบครอง นอกจากจะมีหลายลาย หลายสีแล้ว ยังใส่นุ่มสบายไม่กัดเท้าด้วย ยิ่งเวลามีลิมิเต็ด อิดิชั่นมาก็น่าเก็บสะสมเป็นที่สุดเลย ^_^ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 2,000 – 3,000 บาท
Reebok
รองเท้าผ้าใบ6
รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อที่ดีไซน์แฝงไปด้วยความเท่ มั่น คล่องตัว แถมยังใส่สบายสุด ๆ ถึงแม้ตัวรองเท้าจะยังมีความสปอร์ต แต่ก็ยังถูกเบรกให้ดูเป็นผู้หญิงด้วยสีสันและดีไซน์สุดเก๋ไก๋ แถมยังจับมาใส่กับชุดอะไรก็ดูเข้ากันไปหมด ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 3,000 บาทค่ะ
Steve Madden
รองเท้าผ้าใบ7
จริง ๆ แล้วแบรนด์นี้ไม่ได้มีแต่รองเท้าส้นสูงเท่านั้นนะจ๊ะ แต่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสำหรับสาวที่ชอบใส่รองเท้าสบาย ๆ ก็มีเช่นกัน หากใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบหุ้มข้อแบบที่ดูไม่แมน ไม่สปอร์ตจนเกินไปละก็ ลองไปส่องดูได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 3,000 บาทค่ะ
Keds
รองเท้าผ้าใบ8
สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวเรียบ ๆ แบบสไตล์มินิมอล คงเป็นแฟนรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้กันอยู่แล้ว เพราะรูปทรงและสีสันก็เน้นแบบเบสิกใส่ได้ทุกวัน แต่ต้องยอมรับว่าถึงแม้สีและรูปทรงจะเรียบ แต่เวลาใส่แล้วจะช่วยอัพความเท่ขึ้นมาได้เป็นกอง แถมถ้าคิดอะไรไม่ออกยังหยิบมาใส่ได้ตลอดเลยด้วย เรียกได้ว่าคุ้มจริงอะไรจริง ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 3,000 บาท
DCshoes
รองเท้าผ้าใบ9
ถ้า ไม่ชอบรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อที่ดีไซน์หวือหวา ลูกเล่นมากมายจนดูเยอะไปละก็ รับรองว่ารองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้แหละคือคำตอบสุดท้ายของคุณ เพราะนอกจากรายละเอียดจะไม่ค่อยเยอะแล้ว ยังใส่สบายถนอมเท้าสวย ๆ ของคุณผู้หญิงได้แน่นอน ราคาก็อยู่ที่ราว ๆ 2,000 – 3,000 บาท
Nine West
รองเท้าผ้าใบ10
สาวหวานที่อยากใส่รองเท้าผ้าใบเดินชิล ๆ บ้าง แต่ทรงมั่น ๆ ติดความสปอร์ตหน่อยคงไม่เหมาะกับลุคสักเท่าไร งั้นมาลองดูรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ Nine West กัน เพราะถึงแม้จะเป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อที่ทรงเหมือนจะแมน แต่สีสันและดีไซน์มีทั้งหวานและเปรี้ยวแบบผู้หญิงจ๋า จนหยิบมาใส่กับชุดเดรสลูกไม้ได้สบาย ๆ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 1,500 – 3,000 บาท
จริง ๆ แล้วผู้หญิงเราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อติดไว้ในตู้สักคู่นะคะ เพราะวันไหนที่ต้องการการเดินที่สะดวกสบาย แถมยังนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องคิดเยอะด้วย ลงทุนทีเดียวนับว่าคุ้มเลยแหละ ^_^

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
women.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
fashion-bags12

*+ไอเดียแฟชั่น กระเป๋าสุดคิ้วท์ หิ้วใบไหนก็เก๋!+*

กระเป๋าสวย ๆ นี่ก็เป็นพร็อพเด็ดอันดับสำคัญของสาวๆ ไม่แพ้ไอเทมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ  แ...
by Admin
0

 
 
sneaker11

*+10 รองเท้าผ้าใบ สีขาวล้วน สำหรับผู้หญิง ที่ มีดีไซน์ที่น่าสอย+*

หลังจากพาสาวๆไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่มีดีไซน์มินิมอลมาแล้ว บางคนอาจจะอ...
by Admin
0

 
 
รองเท้าผ้าใบ2

*+Adidas Super Star Slip On ‘สีเขียวมินท์’ ฟรุ้งฟริ้ง น่าโดน+*

แม้ว่าจะเป็นคนละรุ่นกับ Original แต่ Superstar Slip On ก็ยังคงคอนเซปต์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยแบบ...
by Admin
0

 

 
รองเท้าผ้าใบ1

*+ พาสเทลฟีเวอร์! รองเท้าผ้าใบสีเขียวมิ้นท์ วัยรุ่นต้องมี +*

     เรียกว่าเป็นกระแสแรงสุดๆ เมื่อ Adidas เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสีใหม่ Adidas Superstar Slip on สีเขียว...
by Admin
0

 
 
img201608011835729

*+รองเท้าเหม็นมากๆ กำจัดกลิ่นยังไง ให้ได้ผล!+*

     ในยุคที่รองเท้าผ้าใบคือไอเท็มหลักของสาวๆ ที่ไม่แพ้รองเท้าส้นสูง หรือเราแทบ...
by Admin
0