บทความ

January 29, 2016

*+ลิปสติกสีนู้ดยี่ห้อไหนดี? ชี้เป้า 10 แบรนด์นี้แหละนู้ดสวยไม่ป่วยซีด!+*

หากใครกำลังมองหาลิปสติกสีนู้ดดี ๆ สักแท่งอยู่ละก็ วันนี้ขอแนะนำ 10 แบรนด์ลิปสติกสีนู้ดเริด ๆ มายั่วน้ำลายสาว ๆ กันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์สีสวยหรูจริง ทาแล้วไม่ดูซีดศพแน่นอนจ้า

ลิปสติกสีนู้ด1

Yves Saint Laurent
ลิปสติก ปลอกทองสุดหรูและคลาสสิกนี่แหละ มีสีนู้ดหลากหลายเฉดให้สาว ๆ เลือกไปทากันเพียบ ที่สำคัญยังเนื้อดี กลิ่นหอมและติดทนนานด้วย แบบนี้คุ้มค่าน่าลงทุนจริง ๆ ราคาก็แอบสูงเล็กน้อยประมาณ 1,300 บาทค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด2

Chanel
ถ้าอยากทาลิปสติกสีนู้ดให้ออกมาสวยไฮโซไม่ดูป่วยละก็ บอกเลยว่าของ Chanel นี่แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย เพราะลิปสติกสีนู้ดของเขาทาแล้วแจ่มเข้ากับทุกคน เพราะเป็นนู้ดแบบผู้ดีที่ไม่ป่วยเกินไปยังไงล่ะ แถมมีหลายเนื้อให้เลือกด้วยนะ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

ลิปสติกสีนู้ด3

Mac
ไม่ ต้องบรรยายอะไรมากกับลิปสติกสีนู้ดจาก Mac เพราะสีนู้ดสุดฮอตทั้งหลายแหล่ที่สาว ๆ ตามหากัน หรือสีนู้ดที่เซเลบริตี้ทาแล้วสวยเจิดจรัส ส่วนมากก็มาจากแบรนด์นี้ทั้งนั้นแหละจ้า ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 800 บาท

ลิปสติกสีนู้ด4

3CE
ลิปสติกเนื้อดีสุดปังจากเกาหลีที่ชั่วโมงนี้กำลังฮอตมาก โดยเฉพาะพวกบรรดาสีนู้ดของเขานี่แหละ ทาแล้วดูสวยไม่ซีด ที่สำคัญเนื้อดี แพ็กเกจก็เริดเว่อร์ ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาทค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด5

Maybelline
บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ลิปสติกสีนู้ดจาก Maybelline นี่แหละฮอตจริงอะไรจริง เพราะของเขาทั้งถูกและดี แถมยังเป็นสีนู้ดที่ทาแล้วสวยอินเทรนด์แต่หน้าไม่ซีดเป็นไก่ต้ม ที่สำคัญราคาอยู่ที่ประมาณ 100-300 บาทเท่านั้นเอง แบบนี้จะพลาดได้ยังไงไหว

ลิปสติกสีนู้ด6

NYX
ไม่ว่าจะเป็นลิปลิควิดแบบจิ้มจุ่ม หรือลิปสติกแท่งธรรมดาของ NYX ก็มีเฉดสีนู้ดหลากหลายให้สาว ๆ เลือกสอยไปทากันให้ลึ่ม เห็นราคาถูกราว ๆ 100-300 บาทแบบนี้ แต่บอกเลยสีสวยติดชัด แถมเนื้อยังดีไม่แห้งผากเกินไปอีกด้วย เริดจริงคอนเฟิร์ม

ลิปสติกสีนู้ด7

Collection
ถ้าพูดถึงลิปสติกจากแบรนด์ Collection แน่นอนสาว ๆ ก็ต้องนึกถึงรุ่นจิ้มจุ่มสีนู้ดทั้งหลายใช่ไหมล่ะ แต่นอกจากรุ่นนั้นจะดีเยี่ยมและเป็นที่นิยมแล้ว ก็ยังมีรุ่นอื่นที่มีสีนู้ดแจ่ม ๆ ไม่แพ้กันมาให้เลือกด้วย ที่สำคัญราคาก็น่ารักประมาณ 250 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีนู้ด8

Golden Rose
ใครชอบลิปสติกสีชัดเจนแน่น ๆ หรือแบบเนื้อแมตต์จัดเต็มเลย บอกเลยจะต้องปลื้มลิปสติกสีนู้ดจาก Golden Rose เพราะนอกจากเนื้อจะดีเว่อร์แล้ว สีนู้ดของเขายังสวยเทียบแบรนด์แพง ๆ ได้เลย ทาแล้วไม่มีหน้าป่วยเป็นศพแน่นอนค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด9

Revlon
ลิปสติก สีนู้ดที่คุณภาพเริด ราคาแจ่มมาตั้งแต่รุ่นแม่ ใครชอบเนื้อลิปแบบไหน ไม่ว่าจะแมตต์หรือครีมมี่ บอกเลยว่า Revlon ก็มีให้เลือกครบ ที่สำคัญราคายังเบา ๆ ที่ประมาณ 200 บาท นี่แหละแบรนด์ลิปสติกสีนู้ดที่ใคร ๆ ก็เลิฟ

ลิปสติกสีนู้ด10

Wet n Wild
ลิปสติกราคาถูกและดีที่สาว ๆ ทั้งหลายเทใจให้ เพราะราคาแค่ 139 บาท แต่สีนู้ดของเขาสวยโดนใจ ทาแล้วดูสวยแพง แถมเนื้อยังดีติดทนนานทั้งวันด้วย แบบนี้น่าเหมาสุด ๆ !
หากใครไม่เคยมีลิปสติกสีนู้ดมาก่อน บอกเลยว่าลองถอยสักตัวที่ได้แนะนำไว้มาใช้ดู รับรองว่าคุณจะหลงรักการทาลิปสติกสีนู้ดไปเลยแหละ ก็แหม … ทาแล้วหน้าดูสวยแพงขนาดนี้ใครจะไม่เลิฟ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
women.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
9

*+CC Double O สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด เริ่มที่ 1,890 บาท+*

🎯 โตแล้วจะซื้อรองเท้ากี่คู่ก็ได้ !! 👟 CC Double O ออกสนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ดีเทลแถบสี...
by Admin
0

 
 
14

*+กลับมาแล้ว รถไฟนำเที่ยว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ (รถไฟลอยน้ำ) เพียง 270.-+*

📣 #ปะไปเที่ยวกัน… กลับมาแล้ว ขบวนรถไฟนำเที่ยว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ (รถไฟลอยน้ำ) ...
by Admin
0

 
 
23

*+โปรโมชั่น Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งขนม ของกิน ของใช้+*

🔥 ของมันต้องมีต้องใช้ 1 แถม 1 !! 🎯 รีบไปตำค่ะซิส Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 พุ่งตัวไปกันเล้ยยยย ...
by Admin
0

 

 
1

*+รองเท้าแตะ FILA x MOOMIN รุ่น Mini Fur นุ่มนิ่ม มีเฟอร์ด้วย+*

📣 ตั้ลร้ากกก รองเท้าแตะสายแบ๊ว !!! 💓 ฟรุ้งฟริ้งมากเลออ รองเท้าแตะ FILA x MOOMIN รุ่น Mini Fur มีใ...
by Admin
0

 
 
7App---3

*+โปรโมชั่น สมัคร TrueMoney Wallet ผ่าน 7App รับเงินฟรี 50 บาท + รับเพิ่ม M-Stamp อีก 1 บาท เ

📣 สายเปย์ที่แท้ทรูมันนี่ หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา !!! 🎯 #ได้เงินฟรีดี๊ดี… เพียงสมัคร ท...
by Admin
0