บทความ

July 29, 2015

*+10 เทรนด์ สวย Error เผลอฮิต ชีวิตแก่ !+*

คำว่าแก่ พูดเบาๆ ก็เจ็บ… ทำเอาคนรักแฟชั่นสไตล์วินเทจ – เรโทร ถึงกับลืมมาด chic ต้องเผลอร้องกรี๊ดด-ด อย่างไม่ชอบใจออกมาเบาๆ เพราะวันนี้เราจะพาไปสำรวจ 10 เทรนด์แฟชั่น ที่เว็บไซต์ fashion.about.com บอกว่า มันช่างทำให้สาวๆ ดูแก่ (โดยเฉพาะจากที่แก่อยู่แล้ว – อะไรนะ? ตบปากเดี๋ยวนี้!) โอ๊ย ถ้าเผลอฮิตตามแล้วแทนที่จะสวย แต่ดันพังเสียก่อน! แถมพิชิตความชราขึ้นไปอีก จริงเปล่าอ่ะส์!? ใน 10 เทรนด์ สวย Error! เผลอฮิต ชีวิตแก่!
1. ขณะที่เนื้อผ้าบางชนิด มีกลิ่นอายของความเป็นวัยรุ่นร้อนแรงแฝงความเท่ อาทิ ผ้ายีนส์ ผ้าทวีด (Tweed) ก็เป็นอะไรที่ตรงกันข้าม ยิ่งเป็น ผ้าทวีดลายสก็อต แบบนี้ ยกให้เป็นชุดที่เหมาะกับวัยกลางคนเลยทีเดียว! (อู้ววว แรงส์!!)
เผลอฮิตชีวิตแก่1

2. แว่นตาสำหรับอ่านหนังสือ ไม่มีผู้หญิงคนไหนจะดูอายุน้อยลงเมื่อสวมแว่นสายตา (เขาว่าแบบนั้น อิฉันไม่เกี่ยว) โดยเฉพาะที่มีดีไซน์กรอบแว่นเล็ก และแป้นรองจมูกตกลงมาเกาะค้างที่ปลายจมูก ยิ่งถ้ามี ห่วงโซ่คล้องขาแว่น ด้วยล่ะก็…แน่ใจนะว่ามันดูน่ารัก!?
เผลอฮิตชีวิตแก่2

3. สาว Nicole Richie กับ ผมสีขาวปนเทานิดๆ ส่งให้เธอดูอายุไปไกลสุดกู่ เกินกว่าวัยที่เพิ่งจะ 30 ต้นๆ
เผลอฮิตชีวิตแก่3

4. แต่งหน้า มากเกินไป หรือน้อยเกินไป ดั่งที่เราจะเห็นนางแบบถูก Makeup Artist จับแต่งบนรันเวย์ หรือแม้แต่บางครั้งตัวแม่ด้านบิวตี้ก็มีแต่งหน้าพลาดๆ ให้ได้เห็นอยู่เช่นกัน! การลงเมคอัพหนาเกินไปเหมือนโบกปูน หรือ ใช้สีฉูดฉาดเข้มจัดจนกลายเป็นป้า สมัยพจมาน สว่างวงศ์ และโดยเฉพาะ แต่งหน้า ครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์ อ่อนเพลียจะพูด!
เผลอฮิตชีวิตแก่4

5. รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ย่อมดีกับเท้าของเราแน่ แต่เรื่องดีไซน์ดูยังไง๊ ยังไงก็เหมือนขโมยรองเท้าคุณแม่ คุณย่า คุณยาย หรือป้าข้างบ้าน มาใส่!?
เผลอฮิตชีวิตแก่5

6. Mom jeans กางเกงยีนส์ดีไซน์รุ่นคุณแม่ยังสาว เอาเป็นว่าดูภาพประกอบเองก็แล้วกัน
เผลอฮิตชีวิตแก่6

7. Cardigan อัพลุคเป็นคุณหนูขี้หนาว แฟชั่นสุดฮิตที่ขนาดสาวเมืองร้อนอย่างบ้านเรายังชอบ ขอบอกว่า เสื้อคลุมแบบคาร์ดิแกน ที่ถูกนำมา Mix & Match ใส่คลุมทับเสื้อแทบทุกชุดนั้น บางชุดมันก็ไม่ใช่อ่ะส์! เขาบอกว่า มันก็ทำให้ดูป้ามากๆ ได้นะเออ โดยเฉพาะคนที่เอามาผูกรอบเอว หรือ พาดคอน่ะ
เผลอฮิตชีวิตแก่7

8. Old lady handbag เรียกง่ายๆ ว่า กระเป๋าถือป้าแก่! กระเป๋าถือที่เหมาะกับคนสูงวัย เห็นแล้วคล้ายคุณยายถือ กระเป๋าเชี่ยนหมาก น่ะเลิกเหอะ!
เผลอฮิตชีวิตแก่8

9. รองเท้าผ้าใบ, ถุงเท้า กับ Capri pants กางเกงทรงคาปรี หรือ กางเกงที่มีความยาวระดับครึ่งแข้ง – ครึ่งน่อง เมื่อนำมาสวมใส่จับคู่กับ รองเท้าผ้าใบที่เห็นขอบถุงเท้าสูงล้ำ ขึ้นมา โอ๊ยยย ขอวิ่งไปหยิบไม้เท้าช่วยเดินให้แพร๊พ!
เผลอฮิตชีวิตแก่9

10. สีที่ไม่ถูกโฉลกกับผิว สีของเสื้อผ้ามีส่วนทำให้คุณดูแก่ชราไม่มีแรงเดินได้นะจ๊ะ เพราะบางสีทำให้ผิวของเราดูหมอง ซีด เผลอดูเหี่ยวไปซะงั้น

เผลอฮิตชีวิตแก่10 เผลอฮิตชีวิตแก่11

ขอบคุณที่มาจาก :
fashion.spokedark

More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
fashion-bags12

*+ไอเดียแฟชั่น กระเป๋าสุดคิ้วท์ หิ้วใบไหนก็เก๋!+*

กระเป๋าสวย ๆ นี่ก็เป็นพร็อพเด็ดอันดับสำคัญของสาวๆ ไม่แพ้ไอเทมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ  แ...
by Admin
0

 
 
Necklace-back-1

*+Necklace back แฟชั่นสร้อยหลังสุดเก๋ ของคนอยากปัง!+*

แฟชั่นสร้อยที่ห้อยด้านหลัง คู่กับเสื้อเปิดหลังที่เป็นอะไที่ดูหรู ดูแพง เก๋แบบ...
by Admin
0

 
 
แฟชั่นหน้าร้อน0-2

*+แฟชั่นหน้าร้อน 2016 จัดเต็ม ! ไอเทมที่สาว ๆ มีไว้ไม่เอาท์+*

เช็กด่วน ! แฟชั่นหน้าร้อน 2016 ไอเทมไหนกำลังจะมาแรง มาอัพเดทเตรียมพร้อมให้อินเทรนด...
by Admin
0

 

 
แฟชั่นทูโทน3

*+ แฟชั่นทูโทน อัพเดทเทรนด์ฮอต เปลี่ยนลุคใหม่ให้สดใสคัลเลอร์ฟูล !+*

        แฟชั่น ทูโทน แฟชั่น ที่จะช่วยทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ เป็นเรื่องที่สนุกและไ...
by Admin
0

 
 
S__19660819

*+โปรโมชั่น @kayasis BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online!+*

Comeback !!! Speacial Offer : Kayasis Promotion Sale BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online Start 29 Oct 2015 – End 1 Nov 2015 (Only 4 Days !!!!) ** Limited Supply. Order now!! กลับมาอ...
by Admin
0