บทความ

October 31, 2015

*+ออร่าจับแน่ค่าา ! สวย เริ่ด เฮง มีเสน่ห์ ด้วยสีผมถูกโฉลกตามปีเกิดกันนะคะ+*

ขอเอาใจสาว ๆ ที่รัก และ ชื่นชอบกับการเปลี่ยนสีผม ด้วย เคล็ดลับเสริมดวงให้ถูกโฉลกกับปีเกิด รับรองย้อมผมครั้งต่อไปสาว ๆ จะได้ทั้งสวย ทั้งเฮง มีเสน่ห์อย่างฉุดไม่อยู่แน่นอน เกิดปีนักษัตรไหนควรย้อมผมสีอะไรให้โชคเข้าอย่างไม่รู้ตัว มาเช็คพร้อมกันเลยค่า
สาวปีชวด สาว ๆ ที่เกิดปีนี้รู้ไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าไม่ควรไว้ผมยาวเด็ดขาดเพราะจะเก็บเงินไม่อยู่ ส่วนสีผมที่เหมาะและถูกโฉลก ควรทำสีน้ำตาลทอง บรอนซ์กลาง เพื่อให้ใบหน้าสว่าง ไม่มืดหม่น ชีวิตไม่เครียด

สีผม1

สาวปีฉลู สาวผู้มีนิสัยชอบใช้อารมณ์ มีความเหนื่อยกับงานอยู่ตลอด สีผมที่จะช่วยเสริมให้อารมณ์ดี คือ สีน้ำตาลอ่อน และหากเกิดท้อแท้กับงานให้เลือกย้อมผมสีแดงจะช่วยได้ แต่สีแดงนี่แรงได้ใจเลยนะคะคุณณณ

สีผม2

สาวปีขาล ดุร้ายเสียจริงแม่คุณสาว ๆ ที่เกิดปีนี้ ทั้งด้านอารมณ์ ความคิด และมักเครียดกับเรื่องง่าย ๆ สีผมที่จะช่วยให้จิตใจอ่อนละมุนลงคือ สีน้ำตาล แต่ถ้าอยากให้มีความรักดี ๆ คุณสาวต้องทำสีชมพูไฮไลต์ด้วยนะคะ

สีผม3

สาวปีเถาะ สาวผู้มีความ Self-confident สูงมากกก มักเครียดกับเรื่องงานตัวเองบ่อย ๆ แถมใช้ตังค์เก่งอีกต่างหาก ถ้าไม่อยากให้เงินรั่วออกกระเป๋าไว้ผมยาวดีกว่านะคะ และผมสีน้ำตาลส้มเข้มจะช่วยให้ไม่เครียดได้ค่ะ

สีผม4

สาวปีมะโรง สตรีผู้มีความเป็นผู้นำรักความยุติธรรมอย่างเต็มตัว เก็บตังค์เก่งและก็ใช้ตังค์เก่งเช่นกัน มีปัญหากับความรักบ่อยมาก ๆ แก้เคล็ดโดยการทำสีผมดำออกม่วงเพราะจะช่วยปัดเป่าอุปสรรค

สีผม5

สาวปีมะเส็ง สาวนักพูดหรือเปล่าคะเนี่ยยย ! พูดอะไรก็ทำให้คนเชื่อได้เสียหมด ส่วนสีผมก็เลือกดำธรรมชาติเลยค่ะ ประสบความสำเร็จอยู่แล้วก็ยิ่งเสริมให้สำเร็จเพิ่มมากขึ้น

สีผม6

สาวปีมะเมีย สาวนักษัตรนี้ควรทำผมสีดำแดง และสีส้มน้ำตาล เพราะจะช่วยให้มุมานะในการทำงาน และนำความเป็นมิตรเข้ามาหาตัวคุณได้ค่ะ

สีผม7

สาวปีมะแม สีผมที่ถูกโฉลกและเพิ่มเสน่ห์ให้สาวปีมะแมได้มากคือ ผมน้ำตาล และส้มทอง

สีผม8

สาวปีวอก เจ้าแม่มหาเสน่ห์ รักความสบาย มีแต่คนมารุมล้อมขายขนมจีบเป็นประจำ ผมสีดำจะช่วยเสริมเรื่องคำพูดให้น่าเชื่อ และหากคิดว่าตัวเองเอาแต่ใจมาก ๆ ลองย้อมสีผม น้ำตาลธรรมชาติดูสิคะ อาการแบบนั้นจะได้ลดลงบ้าง

สีผม9

สาวปีระกา อยากเสริมโชคเสริมลาภ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต้องผมสีดำน้ำเงิน และน้ำตาลม่วงค่ะ เพราะผมสองสีนี้จะช่วยค้ำจุนบารมีสาวนักษัตรนี้สุด ๆ ค่ะ

สีผม10

สาวปีจอ ปากคอเราะร้ายที่สุดสำหรับสาวที่เกิดปีนี้ แต่ข้างในก็ใจดีสุด ๆ สู้ชีวิต สู้งาน สีผมบรอนซ์อ่อนจะช่วยให้อารมณ์ดี ใจเย็น ไม่วู่วาม และหากสาวปีนี้ยังคิดว่าเพื่อนมิตรสหายยังมีมากไม่พอก็จัดน้ำตาลออกเขียวเลย ค่า เพื่อนฝูงมีเพียบแน่

สีผม11

สาวปีกุน ผมสีดำแดงจะเรียกทรัพย์ให้สาวที่เกิดปีนี้แบบตั้งตัวไม่ทันเลยล่ะ อยากมีเงินเป็นถุงเป็นถังก็ต้องลองพิสูจน์แล้วค่ะงานนี้

สีผม12

เรื่องแบบนี้อยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ อยากเดินออกร้านแบบสวยเป๊ะ หรือสวยเป๊ะโหงวเฮ้งดีคุณสาว ๆ เลือกได้เลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-  
women.mthai.com

About the Author

Admin

 
 

 
สีผม0-0

*+3 เฉด สีผมเบจ สวยกำลังดี เพิ่มดีกรีหน้าหวาน!+*

ผมสีเบจ BEIGE เป็น 1 ในสีที่ทำแล้วหน้าหวานละมุนนุ่มขึ้นมาหลายระดับ แถมยังเพิ่มความส...
by Admin
0

 
 
รวมสีผม0

*+รวมสีผมสวยๆ ที่ช่วยให้หน้าไบรท์! แบบเน็ตไอดอล AEC+*

กระแส AEC กำลังมาแบบนี้ Women Society ขอเปลี่ยนแนวพาสาวๆ ไปส่องลุคของคนสวยคนดังรอบบ้านเรา...
by Admin
0

 
 
Hair0-3

*+ Hot! ผมสีควันบุหรี่ เทาหม่นเทรนด์นี้สวยจริงอะไรจริง!!+*

นอกจากเทรนด์ผมสั้นจะมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้แล้ว สีผมที่มาแรง ไม่แพ้กันก็คือ สีโทนอ...
by Admin
0

 

 
haircolor-0

*+เปลี่ยนสีผมให้เหมาะกับราศี เสริมดวงการงาน ชีวิตดี๊ดี!!+*

ทรงผมและสีผม เป็น สิ่งที่สาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกกก!!! ก็แน่นอนล่ะ เ...
by Admin
0