บทความ

March 26, 2016

*+เทรนด์กระเป๋า 2016 อัพเดทก่อนใคร ! หิ้วแบบไหนไม่มีคำว่าเอาท์+*

เทรนด์กระเป๋า0-0

ผู้หญิงกับกระเป๋าเกิดมาเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้ดี สาว ๆ ต้องถือกระเป๋าแบบที่อินเทรนด์ ถือแล้วไม่เชย จะช่วยทำให้คุณเป็นสาวสวยเก๋ที่น่ามองมากยิ่งขึ้นค่ะ ว่าแต่ปีนี้กระเป๋าแบบไหน สีไหน ที่กำลังมาแรง ชนิดที่เรียกว่าต้องมีให้ได้บ้าง วันนี้ชวนมาอัพเดทเทรนด์กระเป๋าประจำปีนี้กัน บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกใบ แต่ละแบบส่งตรงจากรันเวย์ทั้งนั้นเลยจ้า
กระเป๋าถือสายสั้น เก็บ สายยาวไว้ที่บ้านก่อน เพราะเทรนด์นี้กระเป๋าถือสายสั้นเท่านั้นที่มาแรง เวลาถือแล้วได้ลุคมั่น ๆ หรือจะคล้องแขนให้ได้ลุคคุณนายสุดไฮโซก็ได้

เทรนด์กระเป๋า1

กระเป๋าฟริงจน์ งานริ้วกรุยกรายแบบนี้ก็ยังฮอตฉ่าไม่หยุดยั้งจ้า ยิ่งถือกระเป๋าฟริงจน์เดินถนน ในวันที่อากาศดี ๆ ลมพัดเบา ๆ ให้พู่สะบัดอย่างมีชีวิตชีวานะ ยิ่งเริด !

เทรนด์กระเป๋า2

กระเป๋าหนังกลับ ไม่เพียงแต่เสื้อคลุมหรือกระโปรงหนังกลับ จะเป็นไอเทมฮิตในปีนี้แล้ว แต่กระเป๋าหนังกลับสวย ๆ แบบนี้แหละมาแรงแน่นอนจ้า

เทรนด์กระเป๋า3

กระเป๋าที่แต่งด้วยของประดับ ใครไม่ชอบกระเป๋าเรียบ ๆ เตรียมเฮได้ เพราะกระเป๋าตกแต่งด้วยของประดับ เช่น หมุด อัญมณี อะไรพวกนี้แหละ ถือแล้วอินเทรนด์สุด ๆ ในปีนี้เลย

เทรนด์กระเป๋า4

กระเป๋าดีไซน์แนวๆ เอาใจ สาวชอบความแปลกไม่เหมือนใครกันหน่อย ปีนี้เอาให้สุดกับกระเป๋าใบโปรดไปเลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงแปลกไม่เหมือนชาวบ้านแค่ไหน ก็ถือออกมาอย่าไปแคร์เวิลด์ มันกำลังมาแรงพูดเลย !

เทรนด์กระเป๋า5

กระเป๋าสายโซ่ สาวเทรนดี้ต้องมีให้ได้นะจ๊ะ เพราะปีนี้กระเป๋าสายหนังธรรมดาดูเรียบไปแล้ว ต้องกระเป๋าสายโซ่เก๋ไก๋สไลเดอร์แบบนี้เท่านั้นที่คุณคู่ควร

เทรนด์กระเป๋า6

กระเป๋าทรงกล่องสี่เหลี่ยม ถึงจะดูเหมือนใส่ข้าวของได้ไม่เยอะ แต่กระเป๋าทรงนี้ใครถือก็ดูดีมีสไตล์ทั้งนั้น วันไหนอยากพกแค่เงิน บัตรเครดิต กุญแจรถ และมือถือ ก็จัดไปสวย ๆ กับทรงนี้เลย

เทรนด์กระเป๋า7

กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว เอาจริง ๆ คือรูปทรงของกระเป๋านี่แหละที่ชิคสะดุดตาเว่อร์ ปีนี้ใครมีไว้รับรองว่าอินเทรนด์ได้อีก แถมยังไม่ค่อยเหมือนใครด้วยนะ เอ้า … รีบจัดเลย

เทรนด์กระเป๋า8

กระเป๋าเป้ สาว คนไหนชอบแนวสบาย ๆ สไตล์บอย ๆ ละก็ คงเลิฟการสะพายกระเป๋าเป้มากเลยใช่ไหมล่ะ เพราะใส่ของได้เยอะ แถมยังไม่ต้องถือให้เมื่อยมือเมื่อยแขนด้วย ปีนี้มาแรงจริงอะไรจริงค่ะ ไม่ต้องรอไปเที่ยวก็สบายได้ทุกวันเลย

เทรนด์กระเป๋า9

กระเป๋าทูโทน สีเดียวมันพอซะทีไหน ! เทรนด์ปีนี้ต้องกระเป๋าสองสี หรือที่เรียกว่า กระเป๋าทูโทนเลยจ้า ยิ่งเป็นสีแจ่ม ๆ เจ็บ ๆ หรือสีตัดกันนะ อื้อหือ … พูดเลยว่าแซ่บล้ำนำเทรนด์เว่อร์
เทรนด์กระเป๋า10
โอ้ โห … จากตั้งใจจะเก็บเงินไม่ซื้อกระเป๋าในปีนี้หน่อย เห็นแบบนี้แล้วชักจะคันจนแทบไม่ไหวแล้วสิเนี่ย อยากเสียเงินถอยมาสะพายอิน ๆ สักใบจริงจริ๊ง !
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก
women.kapook.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
index1

*+แจกที่ดิน ส.ป.ก. สำหรับเกษตรกร ครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย+*

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรม...
by Admin
0

 
 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0

 
 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

++ Jaspal End Of Season Sale 50% ++ ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเ...
by Admin
0

 

 
XAACT14

*+XAACT เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ลดราคาสูงสุดถึง 60%+*

✨ XAACT ลดราคาสูงสุดถึง 60% ✨ 💫 มีโปรโมชั่นพิเศษมาบอกอีกแล้วจ้า! ร้าน XAACT ลดราคาสูงสุดถึ...
by Admin
0

 
 
Tops-15

*+Tops จัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 แถม 1 / ลดสุดใจ+*

ของจริงไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ.. โปรโมชั่นจัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป...
by Admin
0