บทความ

March 26, 2016

*+เทรนด์กระเป๋า 2016 อัพเดทก่อนใคร ! หิ้วแบบไหนไม่มีคำว่าเอาท์+*

เทรนด์กระเป๋า0-0

ผู้หญิงกับกระเป๋าเกิดมาเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้ดี สาว ๆ ต้องถือกระเป๋าแบบที่อินเทรนด์ ถือแล้วไม่เชย จะช่วยทำให้คุณเป็นสาวสวยเก๋ที่น่ามองมากยิ่งขึ้นค่ะ ว่าแต่ปีนี้กระเป๋าแบบไหน สีไหน ที่กำลังมาแรง ชนิดที่เรียกว่าต้องมีให้ได้บ้าง วันนี้ชวนมาอัพเดทเทรนด์กระเป๋าประจำปีนี้กัน บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกใบ แต่ละแบบส่งตรงจากรันเวย์ทั้งนั้นเลยจ้า
กระเป๋าถือสายสั้น เก็บ สายยาวไว้ที่บ้านก่อน เพราะเทรนด์นี้กระเป๋าถือสายสั้นเท่านั้นที่มาแรง เวลาถือแล้วได้ลุคมั่น ๆ หรือจะคล้องแขนให้ได้ลุคคุณนายสุดไฮโซก็ได้

เทรนด์กระเป๋า1

กระเป๋าฟริงจน์ งานริ้วกรุยกรายแบบนี้ก็ยังฮอตฉ่าไม่หยุดยั้งจ้า ยิ่งถือกระเป๋าฟริงจน์เดินถนน ในวันที่อากาศดี ๆ ลมพัดเบา ๆ ให้พู่สะบัดอย่างมีชีวิตชีวานะ ยิ่งเริด !

เทรนด์กระเป๋า2

กระเป๋าหนังกลับ ไม่เพียงแต่เสื้อคลุมหรือกระโปรงหนังกลับ จะเป็นไอเทมฮิตในปีนี้แล้ว แต่กระเป๋าหนังกลับสวย ๆ แบบนี้แหละมาแรงแน่นอนจ้า

เทรนด์กระเป๋า3

กระเป๋าที่แต่งด้วยของประดับ ใครไม่ชอบกระเป๋าเรียบ ๆ เตรียมเฮได้ เพราะกระเป๋าตกแต่งด้วยของประดับ เช่น หมุด อัญมณี อะไรพวกนี้แหละ ถือแล้วอินเทรนด์สุด ๆ ในปีนี้เลย

เทรนด์กระเป๋า4

กระเป๋าดีไซน์แนวๆ เอาใจ สาวชอบความแปลกไม่เหมือนใครกันหน่อย ปีนี้เอาให้สุดกับกระเป๋าใบโปรดไปเลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงแปลกไม่เหมือนชาวบ้านแค่ไหน ก็ถือออกมาอย่าไปแคร์เวิลด์ มันกำลังมาแรงพูดเลย !

เทรนด์กระเป๋า5

กระเป๋าสายโซ่ สาวเทรนดี้ต้องมีให้ได้นะจ๊ะ เพราะปีนี้กระเป๋าสายหนังธรรมดาดูเรียบไปแล้ว ต้องกระเป๋าสายโซ่เก๋ไก๋สไลเดอร์แบบนี้เท่านั้นที่คุณคู่ควร

เทรนด์กระเป๋า6

กระเป๋าทรงกล่องสี่เหลี่ยม ถึงจะดูเหมือนใส่ข้าวของได้ไม่เยอะ แต่กระเป๋าทรงนี้ใครถือก็ดูดีมีสไตล์ทั้งนั้น วันไหนอยากพกแค่เงิน บัตรเครดิต กุญแจรถ และมือถือ ก็จัดไปสวย ๆ กับทรงนี้เลย

เทรนด์กระเป๋า7

กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว เอาจริง ๆ คือรูปทรงของกระเป๋านี่แหละที่ชิคสะดุดตาเว่อร์ ปีนี้ใครมีไว้รับรองว่าอินเทรนด์ได้อีก แถมยังไม่ค่อยเหมือนใครด้วยนะ เอ้า … รีบจัดเลย

เทรนด์กระเป๋า8

กระเป๋าเป้ สาว คนไหนชอบแนวสบาย ๆ สไตล์บอย ๆ ละก็ คงเลิฟการสะพายกระเป๋าเป้มากเลยใช่ไหมล่ะ เพราะใส่ของได้เยอะ แถมยังไม่ต้องถือให้เมื่อยมือเมื่อยแขนด้วย ปีนี้มาแรงจริงอะไรจริงค่ะ ไม่ต้องรอไปเที่ยวก็สบายได้ทุกวันเลย

เทรนด์กระเป๋า9

กระเป๋าทูโทน สีเดียวมันพอซะทีไหน ! เทรนด์ปีนี้ต้องกระเป๋าสองสี หรือที่เรียกว่า กระเป๋าทูโทนเลยจ้า ยิ่งเป็นสีแจ่ม ๆ เจ็บ ๆ หรือสีตัดกันนะ อื้อหือ … พูดเลยว่าแซ่บล้ำนำเทรนด์เว่อร์
เทรนด์กระเป๋า10
โอ้ โห … จากตั้งใจจะเก็บเงินไม่ซื้อกระเป๋าในปีนี้หน่อย เห็นแบบนี้แล้วชักจะคันจนแทบไม่ไหวแล้วสิเนี่ย อยากเสียเงินถอยมาสะพายอิน ๆ สักใบจริงจริ๊ง !
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก
women.kapook.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
shoes-grand-sale2

*+โปรโมชั่น ZEN SHOES GRAND SALE รองเท้าแบรนด์ดัง ลด 70%+*

📣 กดตังให้ไว แล้วพุ่งตัวไปเลยค่ะซิส !! 🔥 #ต้องบอกต่อจริงๆ งานเซลรองเท้า ที่ทำเราค...
by Admin
0

 
 
KOREA49

*+KOREA LANTERN FESTIVAL เดินชิลล์ ชิมของอร่อย ช็อปความเก๋+*

📣 อันยองง.. สายเปย์ครั้งนี้ ไม่น่ารอด!! 🎯 กายพร้อม เงินตุง ชุดปัง หน้าเป๊ะ แล้วมาเล...
by Admin
0

 
 
Tops1-1

*+โปรโมชั่น Tops ซื้อ 1 แถม 1 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้+*

📣 พี่ Tops #1แถม1 มาแล้วจ้าา!!! 🎯 ตุนนนให้ไว Tops 1 แถม 1 😊 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้ มีหมดดด...
by Admin
0

 

 
1

*+บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพ 360 องศาฟรี+*

📣 ขนมาทั้งสวน บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศาฟรี !!! 💬 ไม่แ...
by Admin
0

 
 
21

*+โปรโมชั่น M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก+*

📣 กายพร้อมใจพร้อม พุ่งเลยจ้า M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก 🔥 L...
by Admin
0