บทความ

January 7, 2016

*+อัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นปี 2016+*

เทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่สาวๆไม่อยากพลาดและพลาดไม่ได้ที่จะต้องทำการอัพเดท นั่นก็คือเทรนด์ของเสื้อผ้าแฟชั่นนั่น เอง เนื่องจากเสื้อผ้าแฟชั่นเป็นสิ่งที่เราต้องใส่ทุกวันอยู่แล้ว ดังนั้นคุณผู้หญิงหรือเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็น ชีวิตจิตใจก็จะต้องอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในปีหน้ากัน เพื่อที่จะได้ไม่ตกเทรนด์และดูเป็นสาวนำแฟชั่นอยู่เสมอ ซึ่งในปี 2016 นี้ ก็มีแฟชั่นหลายตัวที่เคยฮิตในอดีตได้กลับมาฮิตกันอีกครั้ง ยังไงก็ลองตามมาดูกันเลยค่ะว่าเสื้อผ้าแฟชั่นที่จะฮิตกันในปีหน้านี้มีอะไรบ้าง
แฟชั่นย้อนยุค 70s

เทรนด์เสื้อผ้า1

เสื้อผ้าแฟชั่นย้อนยุคปี 70s จะกลับมาได้รับความนิยมอย่างมากอีกครั้งหนึ่ง หากใครที่นึกไม่ออกว่าแฟชั่นปี 70s เป็นยังไง วิธีง่ายๆเลยก็ลองสอบถามคุณพ่อคุณม่ดูก็ได้ค่ะ ซึ่งลักษณะของแฟชั่นนี้ก็จะนิยมตกแต่งเสื้อผ้าด้วยไอเท็มที่เป็นพู่ที่เป็น ริ้วๆ เนื้อผ้าที่นิยมใส่กันก็จะเป็นพวกผ้ากำมะหยี่ ส่วนกางเกงก็จะเป็นที่แบบขาบานหรือขาม้า และแว่นตาทรงกลม
แฟชั่นเฟี้ยวฟ้าวแบบยุค 90

เทรนด์เสื้อผ้า2

ไม่เพียงแค่แฟชั่นย้อนยุคอย่างปี 70 เท่านั้นที่คาดว่าจะได้รับความนิยมในปี 2016 ที่จะถึงนี้ เสื้อผ้าแฟชั่นในแนวเฟี้ยวฟ้าวอย่างยุค 90 ก็คาดว่าจะได้รับความนิยมด้วยเช่น กัน ซึ่งจริงๆแล้วแฟชั่นนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่แล้วในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นแนวกรันจ์แบบเท่ ๆ เสื้อครอป กางเกงบอยเฟรนด์ตัวโคร่ง เสื้อลายสก็อต และไอเทมเดนิมทั้งหลาย หรือการแต่งตัวแบบมินิมอลที่เน้นแต่งเรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ ก็ฮอตฮิตทั้งนั้นในปีนี้ และก็คาดว่าจะยังคงได้รับความนิยมต่อเนืองต่อไปอีกในปีหน้า
แฟชั่นแบบสายคล้องคอ

เทรนด์เสื้อผ้า3

เสื้อผ้าแฟชั่นแบบที่มีสายคล้องคอในสไตล์สวยหรูแบบผู้ดีๆ เริ่มจะมาแรงขึ้นเรื่อยและคาดว่าน่าจะได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว
เสื้อผ้าแฟชั่นสีขาว

เทรนด์เสื้อผ้า5

ช่วงที่ผ่านมานี้การแต่งตัวเรียบๆง่ายๆสไตล์มินิมอลนั้นมาแรงจริงซึ่งก็ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีสีขาวได้รับความนิยมกันอย่างสูงมากกว่าพวกที่มีสีสันหรือลวดลายเด่นๆ ซึ่งในปีหน้านี้ก็ยังคาดว่าแฟชั่นเสื้อผ้าสีขาวก็จะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเหมือนกับปีนี้
เสื้อแขนเว้าโชว์ไหล่มาแรง

เทรนด์เสื้อผ้า6

เสื้อผ้าแฟชั่นที่เป็นลักณะแขนเว้าโชว์ไหล่น่าจะแรงไม่ตก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนเว้า หรือ ชุดเดรสเว้าตรงแขนโชว์ไหล่ ก็น่าจะได้รับความนิยมทั้งนั้น
กางเกงเอวต่ำ

เทรนด์เสื้อผ้า7

สาวๆหน้าจะฮิตใส่กางเกงเอวต่ำกัน หลังจากที่ฮิตกางเกงเอวสูงมาซะนาน ปี 2016 จะเป็นปีสำหรับกางเกงเอวต่ำมั่งแล้ว แต่ก็อย่าใส่ต่ำมากจนโชว์ก้นซะละ เอาแบบต่ำกำลังเซ็กซี่พอดีๆ ยิ่งถ้านำมาใส่กับเสื้อครอปหรือเสื้อเอวลอยด้วยแล้วละก็ทั้งเท่ห์ทั้งเซ็กซี่เลย
พลีทจีบพับ

เทรนด์เสื้อผ้า8

สำหรับเทรนด์กระโปรงในปี 2016 นี้คงต้องเป็นกระโปงที่มีจีบพับแบบพลีท น่าจะมาแทนกระโปงแบบเรียบๆ ยิ่งถ้าใส่แบบพริ้วๆด้วยแล้วยิ่งดูดีใหญ่เลย
เสื้อผ้าแฟชั่นลายขวาง

เทรนด์เสื้อผ้า9

สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางก็ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่ ซึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางก็จัดเป็นเสื้อผ้าที่มีลวดลายคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัยกันอยู่แล้ว เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงต้องมีเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางติดตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน
เป็นไงค่ะสาวๆ ใกล้เข้าสู่ปีหน้ากันเต็มทีแล้วหากไม่อยากตกเทรนด์ ก็อย่าลืมอัพเดทเทรนด์หรือเตรียมตัวหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่จะฮิตกันในปีหน้ากันนะคะ
เคดิต: กระปุกดอทคอม
เรียบเรียง: www.kiku-fashion.com

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+7 Wonders 7 Surprises กินฟรี! 7 วัน 14 ร้าน ที่ MBK Center+*

📣 ปริ้นด่วน แจกคูปองกินฟรี 14 ร้านเด็ด @ MBK Center 💬 ปริ้นคูปองแล้วพุ่งไป MBK Center Now! แจกฟรีคูป...
by Admin
0

 
 
market0-2

*+สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้าแฟชั่นสุดคูล และสุดเปรี้ยง+*

📣📣 ช้อปเปรี้ยงๆคูลๆ แถมมินิคอนเสิร์ตเก๋ๆด้วยนะยูว 🎯 สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้า...
by Admin
0

 
 
9

*+ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!?+*

📣 ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!? 💬 อยากซื้อแบรนด์เนม! อยากได้ราคาปลอ...
by Admin
0

 

 
109

*+Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น+*

#ดี๊ดี 💞 Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น !! 📣 “แบร์ สโตร์ ” สินค้าสไตล์ญี่ปุ่...
by Admin
0

 
 
1

*+New Balance 247 Sport “Breathe” Pack ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง+*

อยากได้(ไม่)หน่อยๆ !!! 🔥 New Balance ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง ————————————— Ne...
by Admin
0