บทความ

January 7, 2016

*+อัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นปี 2016+*

เทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่สาวๆไม่อยากพลาดและพลาดไม่ได้ที่จะต้องทำการอัพเดท นั่นก็คือเทรนด์ของเสื้อผ้าแฟชั่นนั่น เอง เนื่องจากเสื้อผ้าแฟชั่นเป็นสิ่งที่เราต้องใส่ทุกวันอยู่แล้ว ดังนั้นคุณผู้หญิงหรือเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็น ชีวิตจิตใจก็จะต้องอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในปีหน้ากัน เพื่อที่จะได้ไม่ตกเทรนด์และดูเป็นสาวนำแฟชั่นอยู่เสมอ ซึ่งในปี 2016 นี้ ก็มีแฟชั่นหลายตัวที่เคยฮิตในอดีตได้กลับมาฮิตกันอีกครั้ง ยังไงก็ลองตามมาดูกันเลยค่ะว่าเสื้อผ้าแฟชั่นที่จะฮิตกันในปีหน้านี้มีอะไรบ้าง
แฟชั่นย้อนยุค 70s

เทรนด์เสื้อผ้า1

เสื้อผ้าแฟชั่นย้อนยุคปี 70s จะกลับมาได้รับความนิยมอย่างมากอีกครั้งหนึ่ง หากใครที่นึกไม่ออกว่าแฟชั่นปี 70s เป็นยังไง วิธีง่ายๆเลยก็ลองสอบถามคุณพ่อคุณม่ดูก็ได้ค่ะ ซึ่งลักษณะของแฟชั่นนี้ก็จะนิยมตกแต่งเสื้อผ้าด้วยไอเท็มที่เป็นพู่ที่เป็น ริ้วๆ เนื้อผ้าที่นิยมใส่กันก็จะเป็นพวกผ้ากำมะหยี่ ส่วนกางเกงก็จะเป็นที่แบบขาบานหรือขาม้า และแว่นตาทรงกลม
แฟชั่นเฟี้ยวฟ้าวแบบยุค 90

เทรนด์เสื้อผ้า2

ไม่เพียงแค่แฟชั่นย้อนยุคอย่างปี 70 เท่านั้นที่คาดว่าจะได้รับความนิยมในปี 2016 ที่จะถึงนี้ เสื้อผ้าแฟชั่นในแนวเฟี้ยวฟ้าวอย่างยุค 90 ก็คาดว่าจะได้รับความนิยมด้วยเช่น กัน ซึ่งจริงๆแล้วแฟชั่นนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่แล้วในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นแนวกรันจ์แบบเท่ ๆ เสื้อครอป กางเกงบอยเฟรนด์ตัวโคร่ง เสื้อลายสก็อต และไอเทมเดนิมทั้งหลาย หรือการแต่งตัวแบบมินิมอลที่เน้นแต่งเรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ ก็ฮอตฮิตทั้งนั้นในปีนี้ และก็คาดว่าจะยังคงได้รับความนิยมต่อเนืองต่อไปอีกในปีหน้า
แฟชั่นแบบสายคล้องคอ

เทรนด์เสื้อผ้า3

เสื้อผ้าแฟชั่นแบบที่มีสายคล้องคอในสไตล์สวยหรูแบบผู้ดีๆ เริ่มจะมาแรงขึ้นเรื่อยและคาดว่าน่าจะได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว
เสื้อผ้าแฟชั่นสีขาว

เทรนด์เสื้อผ้า5

ช่วงที่ผ่านมานี้การแต่งตัวเรียบๆง่ายๆสไตล์มินิมอลนั้นมาแรงจริงซึ่งก็ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีสีขาวได้รับความนิยมกันอย่างสูงมากกว่าพวกที่มีสีสันหรือลวดลายเด่นๆ ซึ่งในปีหน้านี้ก็ยังคาดว่าแฟชั่นเสื้อผ้าสีขาวก็จะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเหมือนกับปีนี้
เสื้อแขนเว้าโชว์ไหล่มาแรง

เทรนด์เสื้อผ้า6

เสื้อผ้าแฟชั่นที่เป็นลักณะแขนเว้าโชว์ไหล่น่าจะแรงไม่ตก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนเว้า หรือ ชุดเดรสเว้าตรงแขนโชว์ไหล่ ก็น่าจะได้รับความนิยมทั้งนั้น
กางเกงเอวต่ำ

เทรนด์เสื้อผ้า7

สาวๆหน้าจะฮิตใส่กางเกงเอวต่ำกัน หลังจากที่ฮิตกางเกงเอวสูงมาซะนาน ปี 2016 จะเป็นปีสำหรับกางเกงเอวต่ำมั่งแล้ว แต่ก็อย่าใส่ต่ำมากจนโชว์ก้นซะละ เอาแบบต่ำกำลังเซ็กซี่พอดีๆ ยิ่งถ้านำมาใส่กับเสื้อครอปหรือเสื้อเอวลอยด้วยแล้วละก็ทั้งเท่ห์ทั้งเซ็กซี่เลย
พลีทจีบพับ

เทรนด์เสื้อผ้า8

สำหรับเทรนด์กระโปรงในปี 2016 นี้คงต้องเป็นกระโปงที่มีจีบพับแบบพลีท น่าจะมาแทนกระโปงแบบเรียบๆ ยิ่งถ้าใส่แบบพริ้วๆด้วยแล้วยิ่งดูดีใหญ่เลย
เสื้อผ้าแฟชั่นลายขวาง

เทรนด์เสื้อผ้า9

สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางก็ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่ ซึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางก็จัดเป็นเสื้อผ้าที่มีลวดลายคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัยกันอยู่แล้ว เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงต้องมีเสื้อผ้าแฟชั่นลายขวางติดตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน
เป็นไงค่ะสาวๆ ใกล้เข้าสู่ปีหน้ากันเต็มทีแล้วหากไม่อยากตกเทรนด์ ก็อย่าลืมอัพเดทเทรนด์หรือเตรียมตัวหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่จะฮิตกันในปีหน้ากันนะคะ
เคดิต: กระปุกดอทคอม
เรียบเรียง: www.kiku-fashion.com

About the Author

Admin

 
 

 
12

*+iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม !!+*

📣 iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ !! 💬 เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม iPhone 8 มาพร้อมดีไซน์...
by Admin
0

 
 
40

*+Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งขนม ของกิน ของใช้+*

📣 1 แถม 1 เราต้องตุนนน !! 🔥 ซื้อ 1 แถม 1 มาแล้วววค่าคุ๊ณณณณ ดี๊ดีย์ รีบพุ่งตัวไปจัดให้ไ...
by Admin
0

 
 
1

*+TrueMoney Wallet จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์+*

📣 จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์ !! 🎯 ไปจ่ายกันมารึยังงง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ทร...
by Admin
0

 

 
13

*+Family Mart สุขุมวิท 33 โฉมใหม่ เปิดตัว “Open Space” ฟรีไวไฟ+*

📣 #พาส่อง Family Mart สุขุมวิท 33 ปรับโฉมใหม่ เปิดตัว “Open Space” จุดนัดพบใจกลางเมือง ฟรีไวไฟ, ห้...
by Admin
0

 
 
21

*+10 อันดับ สินค้าขายดี ราคาโดน ที่สาวก NYX ห้ามพลาด+*

📢 10 อันดับ สินค้าขายดี ราคาโดนที่สาวก NYX ห้ามพลาด 💄💄 💬 #ต้องจัด Nyx รวม 10 อันดับที่สาวๆ ...
by Admin
0