บทความ

December 26, 2015

*+รู้ก่อนสวยก่อน! เทรนด์แต่งหน้า 2016 มีอะไรมาแรง!?+*

เทรนด์แต่งหน้า0

เพราะการแต่งหน้าก็คือแฟชั่นอย่างหนึ่งที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์อยู่เรื่อยๆ นี่ก็เริ่มปีใหม่กันแล้ว เราก็เลยต้องมาอัพเดทเทรนด์ปี 2016 กันหน่อย เอาเป็นว่าอย่าไปรอช้า ลองไปดู เทรนด์แต่งหน้า 2016 แล้วเตรียมตัวสวยก่อนใครกันเลยค่าาา

เทรนด์แต่งหน้า1

เพราะสีแดงเป็นโทนสีที่ไม่มีวันเชย ลิปสติกสีแดงคลาสสิกแบบสโนว์ไวท์ก็เลยกำลังจะกลับมาฮิตอีกครั้ง ใครมีอยู่หยิบของเก่าขึ้นมาทาได้เลยค่ะ แต่ถ้าใครยังไม่มีล่ะก็ บอกเลยว่าสีแดงคลาสสิกแบบนี้ มีขายกันทุกแบรนด์ตั้งแต่ถูกยันแพงเลยทีเดียว

เทรนด์แต่งหน้า2

เทรนด์นี้น่าจะถูกใจสาวขี้เบื่อ เพราะเราจะมาเปลี่ยนจากอายไลเนอร์สีดำ สีน้ำตาล แบบเดิมๆ ให้กลายเป็นอายไลเนอร์สีฟ้าสดใส สบตาแล้วรู้สึกมีพลังกันค่ะ! การแต่งตาด้วยสีฟ้าแบบนี้จะช่วยให้ตาดูเด่นขึ้น แล้วก็ดูสนุกสนานขึ้นด้วย ถ้าอยากให้เริ่ดสุดแนะนำให้ทำสโมกกี้อายสีฟ้าสดไปเลย

เทรนด์แต่งหน้า3

ขอพักแก้มชมพูซู่ซ่า หรือแก้มแดงเลือดฝาดเอาไว้ก่อน เพราะโทนสีบรอนซ์กำลังมาแรง ลองเปลี่ยนมาปัดแก้มสีบรอนซ์ให้เป็นเฉดดิ้งเก็บหน้าเรียวไปในตัว แล้วแต่งหน้าโทนนู้ดธรรมชาติ ให้ดูเหมือนผิวสวยบ่มแดดแบบโกลว์ๆ แค่นี้ก็เริ่ดระดับสิบ

เทรนด์แต่งหน้า4

อย่ามัวเหนียมไม่กล้าติดขนตาปลอม เพราะเทรนด์นี้อวยให้ขนตาปลอมได้เกิดกันสุดๆ ยิ่งติดเด่น เห็นชัดๆ เท่าไหร่ก็ยิ่งชนะ ใครอยากตาโตก็ติดให้สะพรึงกันตามใจชอบ ถ้าใครอยากแบ๊ว หรืออยากให้เป๊ะสุดๆ ก็ติดขนตาปลอมด้านล่างด้วยได้เลยจ้า อันนี้รวมไปถึงขนตาสีเจ็บๆ และออพชั่นขนตาทุกชนิดด้วยนะ ทำไงก็ได้ขอให้เด่นเป็นพอค่ะ

เทรนด์แต่งหน้า5

ฮิตกันยาวนานมาตั้งแต่เข้าฤดูหนาวใหม่ๆ สำหรับลุคปากสีเข้มแบบแวมไพร์ ซึ่งเทรนด์ใหม่ก็ยังคงฮิตอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการไล่สี โดยเปลี่ยนจากการทาลิปสติกสีเดียวโดดๆ ให้ไล่เฉดจากเข้มไปอ่อน จะไล่เฉดเข้าหรือออกก็ไม่ผิดกติกา แค่ให้สีปากดูมีมิติมากขึ้นเป็นใช้ได้

เทรนด์แต่งหน้า6

ใครชอบหวานๆ เทรนด์นี้ก็มีให้แต่งกันนะคะ โดยใช้ สีพีช และสีชมพู เป็นหลัก จากที่เคยทาปากกันอย่างเดียว คราวนี้เราจะแต่งตาด้วยโทนสีนี้กัน ละถ้าจะให้หวานขั้นสุดก็ต้อง Keep Look ให้เป็นโทนสีเดียวกันทั้งหน้า จะยิ่งดูเป็นผู้หญิ๊ง ผู้หญิง มากๆ

เทรนด์แต่งหน้า7

การกรีดอายไลเนอร์ที่เราคุ้นเคยกันกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะเทรนด์ใหม่ก็มาพร้อมกับไอเดียใหม่ๆ ใครมีไอเดียแปลกแหวกแนวในการกรีดอายไลเนอร์แค่ไหน ก็งัดมาใช้ได้ในคราวนี้เลยค่ะ จะกรีดสร้างชั้นตาแบบทวิกกี้ หรือกรีดหลายๆ แฉก มีลวดลายอะไรต่างๆ ก็ตามแต่จะครีเอทได้เลย

เทรนด์แต่งหน้า8

การทาตาวิ้งแบบเบาๆ ด้วยชิมเมอร์ละเอียดอาจจะเชยเกินไปสำหรับเทรนด์นี้ เพราะเราจะก้าวไปสู่ขั้นกว่าด้วยการลงกลิตเตอร์วิ้งระยิบระยับที่เปลือกตา แทนค่ะ ประหนึ่งเป็นเซเลบที่โดนแสงแฟลช แล้วชนะเลิศที่สุดในงาน!! ทีเด็ดคงต้องยกให้เหล่าพิกเมนต์ทั้งหลาย ที่แบรนด์ทำมาวางขายแบบอเนกประสงค์ แค่แตะลงไปเบาๆ ตรงกลางเปลือกตา แค่นี้ก็วิ้งจริงจัง!!
ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์กันแล้วนะสาวๆ ^_^

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
ladyissue.com

 

About the Author

Admin

 
 

 
Natural-Soft-Grunge0

*+How to แต่งหน้า Natural Soft Grunge สวยคมแบบธรรมชาติ!+*

ช่วงนี้ฮิตเทรนด์ซอฟท์กรันจ์กันหนักมากกกกกกกกก สาวๆ หลายคนก็เลยโกอินเตอร์แต่งห...
by Admin
0

 
 
Puppy-Eye0

*+10 วิธีแต่งตา น่ารักๆ แบบสาวขี้อ้อน!+*

พักตาเฉี่ยวๆ แบบสาวมั่นเอาไว้ก่อน ถ้าวันไหนเกิดอยากเป็นสาวขี้อ้อนขึ้นมา! เพราะ...
by Admin
0

 
 
คิ้ว1-0

*+คิ้ว เป๊ะ ปัง ซัมเมอร์นี้เทรนด์นี้กำลังมา+*

แค่มีคิ้วความสวยก็พุ่งแรง เพราะคิ้วคือมงกุฎ ของหน้า หากคิ้วเป๊ะคนนั้นก็สวยเสม...
by Admin
0

 

 
เจนี่0

*+10 ลุคแต่งหน้าสุดเป๊ะ ของซุปตาร์ตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ+*

     ส่อง ลุคแต่งหน้าปัง ๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอกเลยไม่ว่าจะ...
by Admin
0

 
 
คิ้ว1

*+คิ้วมาหน้าเป๊ะ! 3 สเต็ปเขียนคิ้ว ง่าย เร็ว ทันใจ+*

     เคยได้ยินกันใช่ไหมคะสาวๆ ว่าคิ้วนั่นเปรียบเหมือนมงกุฎของใบหน้า เพราะเช่นนั...
by Admin
0