บทความ

November 12, 2015

*+เทคนิคแต่งตัวดู แพง!! จะซื้อมาถูกหรือแพง ก็แต่งให้แพง รับแฟชั่นหน้าหนาวปีนี้ได้+*

แต่งตัวแพง1

แต่งตัวยังไงให้ดูแพง? บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แม้ไม่ใช่สาวมีเงินถุงเงินถังก็แต่งได้ แค่พึ่งเทคนิคเหล่านี้ก็พอ..
สาว ๆ เคยสังเกตไหมคะว่า ทำไมบางคนถึงไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมไฮเอนด์ใส่ แต่ก็แต่งตัวออกมาดูสวยหรูไฮโซสุด ๆ แต่บางคนแม้จะซื้อของแพงมาประโคมร่างให้ตายยังไง ใส่ไปแล้วก็ยังดูชีพ (Cheap) ไม่สมราคาเลย นั่นเป็นเพราะว่าการที่คน ๆ หนึ่งจะแต่งตัวให้ดูแพงได้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาค่างวดของเสื้อผ้ายังไงล่ะจ้ะ แต่อยู่ที่เทคนิคการแต่งตัวแบบ 10 ข้อนี้ที่จะนำมาฝากต่างหาก ถ้าเลือกให้เป็น แต่งให้เป็นตามนี้ ยังไงก็ออกมาสวยแพงอยู่แล้วล่ะ

แต่งตัวแพง2

อย่าแต่งแบบฟิตบนฟิตล่าง
แฟชั่นที่แบบรัดติ้วทั้งบนทั้งล่างที่คิดว่าเซ็กซี่น่ะ แต่งไปแล้วดูไม่แพงสุด ๆ ไปเลยนะจ๊ะ จริง ๆ ก็เลือกใส่เสื้อผ้าที่รัดได้แหละ แต่อย่าฟิตทั้งบนทั้งล่างเลย ถ้าจะเลือกเสื้อรัดก็ให้ใส่กางเกงหรือกระโปรงที่หลวม ๆ ที่มีระบาย แต่ถ้าอยากใส่กางเกงหรือกระโปรงรัด เสื้อด้านบนก็ควรหลวม ๆ หน่อยจะทำให้ดูเริดมากเลยแหละ

แต่งตัวแพง3

หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่มีไอเทมตกแต่ง
ชุดต่าง ๆ ที่มีเพชร เลื่อม หรือตัวตกแต่งอะไรต่าง ๆ ให้ดูเหมือนว่าชุดนั้นหรูราคาแพง บอกเลยว่าใส่แล้วดูไม่แพงขึ้นมาจริง ๆ นะคะ ทางที่ดีเลือกเป็นเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ แล้วค่อยหาแอคเซสซอรี่ชิ้นสวย เช่น สร้อยคอหรือต่างหูระย้า มาใส่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคยังดูดีกว่าอีก

แต่งตัวแพง4

ไม่เลือกสีสันฉูดฉาดมามิกซ์กัน
ถ้าอยากจะมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าคนละสีกันก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ไม่ใช่ว่าหยิบมาแมตช์จนสุดโต่ง เช่น เสื้อสีฟ้าสว่างกับกระโปรงสีชมพูนีออน คือถ้าอยากให้ดูแพงลองเลี่ยงการมิกซ์สีฉูดฉาดเข้าไว้ แล้วอาจจะเน้นพวกสีปกติที่ไม่แรง หรือสีเรียบ ๆ ไปเลยก็เซฟดีค่ะ

แต่งตัวแพง5

อย่าใส่สั้นเกินไป
จริง ๆ แล้วอะไรที่ดูสั้นมากเกินไปก็ดูไม่แพงอยู่แล้วล่ะค่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใส่อะไรที่ยาวตลอดเวลา แค่เพียงเลือกความยาวให้ไม่สั้นเกิน บวกกับไม่ต้องใส่รัดติ้วเกิน พร้อมทั้งหาเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สวยแพงมาแมตช์ให้เข้ากันแค่นี้ก็เริดแล้ว

แต่งตัวแพง6

เลือกแต่งด้วยไอเทมสุดคลาสสิก
ไอเทมสุดคลาสสิกที่ว่านี้ คือสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เอาไว้ เช่น เสื้อเชิ้ตสีขาว เดรสสีดำ สกินนี่ยีนส์สีเข้ม หรือเสื้อยืดคอวีสีขาวหรือดำ เพราะไอเทมเหล่านี้หยิบมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้หลายลุค แถมยังดูเป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่ดูแพงแบบไม่ต้องพยายามเลย

แต่งตัวแพง7

ซักและรีดเสื้อผ้าให้สะอาดเรียบร้อย
พื้นฐานของการแต่งตัวให้ออกมาดูดีและดูแพง ไม่ใช่การซื้อเสื้อผ้าจากแบรนด์ดังแต่อย่างใด แต่มันมาจากการที่เราดูแลทำความสะอาดเสื้อให้ดี และรีดให้เรียบร้อยไม่ยับยู่ยี่นี่แหละค่ะ

แต่งตัวแพง8

ส่เสื้อผ้าโทนขาว-ดำ
โทนสีคลาสสิกแบบขาวดำนี่แหละ ที่ไม่ว่าจะหยิบมาแต่งในช่วงไหนเวลาไหนก็ดูสวยแพงทั้งนั้น ยิ่งแต่งด้วยสีขาวหรือสีดำทั้งชุดด้วยนะ ยิ่งทำให้คุณดูเป็นคนที่มีรสนิยมมากเลยแหละ

แต่งตัวแพง9

คลุมด้วยเบลเซอร์หรือแจ็คเก็ตคัตติ้งเนี้ยบ
นี่แหละเป็นอีกหนึ่งลุคสวยแพงที่อยากให้สาว ๆ ได้ลอง เพราะถึงแม้จะแต่งตัวธรรมดาหรือใส่เสื้อผ้าสีเรียบแค่ไหน แต่ถ้ามีเบลเซอร์ตคัตติ้งเนี้ยบสักตัวมาคลุมไหล่ไว้ งานนี้เซเลบมาเองจริง ๆ จ้า

แต่งตัวแพง10

หลีกเลี่ยงเสื้อลวดลายเยอะ
ไม่ได้บอกว่าจะใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายไม่ได้นะคะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเสื้อผ้าบางลายน่ะใส่แล้วถูกสุด ๆ ถ้าอยากใส่ชุดที่มีลายแบบไม่พลาดละก็ ลองเลือกพวกลายขวางเล็ก ลายตาราง หรือลายเสือเลยก็ดูสวยแพงนะคะ

แต่งตัวแพง11

ถือกระเป๋าใบเล็ก
หากรู้ตัวว่าเป็นผู้หญิงบ้าหอบฟาง ต้องคอยพกกระเป๋าใหญ่ ๆ อย่างกับตู้เย็นติดตัวไปด้วยเสมอละก็ ลองจัดการกับของในกระเป๋าใหม่ดูสิคะ โดยลองพกแต่ของที่จำเป็นและได้ใช้จริง ๆ ติดตัวไปด้วย พร้อมทั้งเปลี่ยนกระเป๋าให้เลือกใบขนาดพอดีหรือเล็ก หรือจะถือคลัทช์ไปเลยก็ให้ลุคที่แพงกว่ากระเป๋าใบเบิ้มอีกนะจ๊ะ
ได้เทคนิคง่ายๆไปแบบเต็มๆ ปลายฝนต้นหนาวนี้เราจะได้มิกซ์แอนแมทให้ดูแพง เล่อค่ากันไปข้างนึงเลย enjoy!

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-  
croom-news.com

About the Author

Admin

 
 

 
00000

*+การไหว้ ผีบ้านผีเรือน ใครว่าไม่สำคัญ? ลองทำดู จะอยู่ดีกินดี ร่ำรวย!+*

   บ้าน… สถาน ที่ๆ เราอาศัยอยู่ทุกๆ วัน ฉะนั้น “การไหว้ผีบ้านผีเรือน” เป็นสิ่งที...
by Admin
0

 
 
tips0

*+หุ่นปัง หน้าเด้ง! ง่ายๆ เพียงแค่ 6 วิธีนี้ก่อนนอน+*

ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่อยากหน้าใส หุ่นฟิตแต่ขี้เกียจ (อย่างเรานี่ล่ะ) เพราะเราเจอเ...
by Admin
0

 
 
aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTAvNTI5MDMvcGFnZS5qcGc=

*+5 เทคนิคการใช้ ‘ไฟเลี้ยว’ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน+*

ไฟเลี้ยวเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ติดมากับรถทุกคัน (แต่บางคันทำไมไม่ใช้ก็ไม่รู้) ซึ...
by Admin
0

 

 
Facebook-บน-iPhone1

*+5 เทคนิคเล่น Facebook บน iPhone ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน+*

Facebook เป็นอีกหนึ่งโซเชียลที่มีคนเล่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งปีที่ผ่านมา Facebook ได้อ...
by Admin
0

 
 
การแต่งตัวคนอ้วน0-1

*+แหกกฎด่วน ! 7 ข้อห้ามการแต่งตัวของคนอ้วนที่ควรทิ้งไปได้แล้ว+*

     ข้อห้ามการแต่งตัวของคนอ้วน 7 ข้อนี้คร่ำครึเว่อร์ มาถึงสมัยนี้แล้วต้องแหกกฎเ...
by Admin
0