บทความ

August 1, 2015

*+อัพเดทเทรนด์แฟชั่น รับหน้าฝน 2015+*

capture0

ช่วงที่อากาศไม่แน่ไม่นอน ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ฝนจะตก แดดจะออก ก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือไว้ก่อนทุกสถานการณ์ แต่จะให้เลือกใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับ และแอคเซสเซอรี่ที่ดูคล่องแคล่วเพียงอย่างเดียวก็ไม่ใช่ เพราะฮิปสเตอร์อย่างเราๆ ก็ต้องห่วงเรื่องลุคเป็นอันดับต้นๆ อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเตรียมไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นให้ทันโลกกันก่อนดีกว่า แต่ครั้งนี้มีโจทย์ที่ว่า จะต้องให้เข้ากับอากาศที่มันร้อนชื้น แอบอึดอัดแบบนี้ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะ!!
ทรงผม Wet Look

capture1

เปียกๆ แบบนี้ต้องทำทรงผมเปียกสู้ ดูไม่ค่อยออกว่าอะไรคือตั้งใจ อะไรคือบังเอิญ ทรงผมเวทลุค แอบดูอินเทรนด์ แถมยังดูเนียนไปกับสภาพอากาศร้อนชื้น และมีฝนตก บอกคนอื่นไปเลยว่าเราผมเปียกแบบตั้งใจ ไม่ใช่ลูกหมาตกน้ำนะคะ…
แฟชั่นสุด POP พร้อมรับทุกสถานการณ์

capture2

เสื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าว และถ้าเกิดอยู่ดีๆ อากาสจะแปรปรวน มีฝนตกหนัก อุณหภูมิลดลงแบบกระทันหัน เราก็ไม่หวั่น เพราะเตรียมทุกอย่างพร้อมไว้หมดแล้ว ทั้งกางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น ที่มีทั้งเสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อแบบมีแขนหน่อย ไม่ร้อนอบอ้าว และไม่ดูหนาวเวอร์ ครั้งนี้ขอแนะนำคอลเลคชั่น Spring/Summer 2015 จาก MOSCHINO ละกัน เพราะอดใจไม่ไหวกับสีสัน และความ POP แบบสุดพลัง ถูกใจเราจริงๆ
รองเท้าส้นเตี้ย Flat Shoes

capture3

รองเท้าส้นแบน หรือรองเท้าแบบไม่มีส้น เป็นทางเลือกที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ แต่บางคนกลับไม่ค่อยใส่ เพราะห่วงว่าเมื่อไหร่ที่เราใส่รองเท้าส้นเตี้ยแล้วขาจะดูไม่เรียว ไม่เพรียวสวยเหมือนคนอื่น ซีซั่นนี้ขอบอกไว้เลย ว่ารองเท้าส้นเตี้ยเป็นทางเลือกที่ควรมีไว้ แค่หาแบบที่มันดูเก๋ๆ เข้ากับชุด และดูดีมีชาติตระกูล ก็สวยได้ไม่แพ้รองเท้าส้นสูงเหมือนกัน
กระเป๋าคู่ใจ ใส่ของได้ไม่เทอะทะจนเกินไป

capture4

กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าถือสำหรับวันฝนตก อยากให้เลือกแบบที่ไม่อุ้มน้ำ เวลาเลอะฝนแล้วเช็ดน้ำออกได้ ไม่ต้องมากลัวว่าจะเปื้อนคราบสกปรกจนเช็ดไม่ออก อีกทั้งยังต้องคุมเรื่องน้ำหนักกระเป๋าไม่ให้มันใหญ่โตจนเกินไป เพราะหน้าฝนแบบนี้ต้องถือของพะรุงพะรัง อย่าให้กระเป๋าต้องกลายเป็นภาระในยามเร่งรีบ
หมวกใบเก่ง กันแดดกันฝน

capture5

ในกรณีที่ต้องการไอเท็มหนึ่งอย่าง ที่ช่วยเราได้ทั้งเรื่องของการคีพลุคให้ดูเริ่ด พร้อมๆ ไปกับการช่วยป้องกันความร้อน และฝนตกอย่างได้ผล ก็เห็นจะเป็นอะไรอื่นนอกจากหมวกไม่ได้แล้ว ก็ลองคิดดูสิหมวกชิคๆ ซักใบ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ แถมยังช่วยปกปิดทรงผมลีบแบนตอนถูกฝนซัดสาดกระหน่ำลงมาได้อีก เรื่องกันร้อนกันฝน ก็คงไม่ต้องให้อธิบายให้มากแล้ว

ขอบคุณที่มาจาก :
lady108

More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
h1-350

*+อัพเทรนด์ให้ทัน!! กับสีผมสุดฮอตปลายปี 2015+*

สำหรับใครที่มีแพลนอยากเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ เพื่อต้อนรับนานาเทศก...
by Admin
0