บทความ

November 7, 2015

*+อย่าพลาด! 6 อย่างนี้ที่จะทำให้คุณดู.. เตี้ย ตัน!!+*

เป็นสาวขายาวอยู่ๆดีๆ ทำไม๊ ทำไม ส่องกระจกอีกที ดูตัวเองเตี้ยจังแหะ? นี่เราเตี้ยลงหราาา ( ร้องไห้ ) หรืออีกที ขาก็สั้นอยู่ล่ะ แล้วทำไม มันสั้นหนักกว่้าเดิมล่ะเนี้ย? ปัญหาพวกเนี่ย ระดับดาราฮอลลีวูดยังเคยพลาดมาแล้วเลยค่ะ Y_Y และต้นเหตุไม่ได้อยู่ที่ขาเราสั้นลงหรอกค่ะ แต่มันเป็นเพราะการแต่งตัวพลาดของเราเนี่ยแหละค่ะ แล้วมีอะไรบ้าง? ตามมาดูกันค่ะ

ใส่รองเท้าส้นสูงผิดแบบ

เตี้ย1

ใส่ส้นสูง แล้วจะทำให้สูงขึ้นนี้? ใช่ค่ะ แต่ว่าการใส่ส้นสูงผิดแบบ ก็ทำให้เราดูเตี้ยได้เหมือนกันนะคะ แล้วส้นสูงแบบไหนที่ทำให้เราดูเตี้ยน่ะหรอคะ? สายคาดรัดเท้าปิดช่วงหลังเท้าของเรา ปิดจนทึบ และปิดสูงเกินไปค่ะ ( ดูรูปประกอบ ) การใส่ส้นสูงที่จะทำให้เราสูงขึ้น ควรเลือกส้นสูงที่ปิดปลายเท้าเรา แต่เปิดส่วนหลังเท้าของเราในระดับที่พอดี เพราะพอเราปิดหลังเท้ามากไปปุ๊บ ดูทึบทันที แล้วก็ทำให้ช่วงเท้าและช่วงขาดูตัน ดูเตี้ยไปเลยค่ะ ครั้งหน้า เลือกแบบส้นสูงดีๆนะคะ

กระโปรงสั้นไม่พอ จะโชว์เรียวขา

เตี้ย2

อ่ะๆ ไม่ใช่จะให้สาวๆหันมาใส่สั้นเสมอหู โชว์เรียวขานะคะ แต่คิดดูนะคะ ตอนเราเรียนมัธยม เราต้องใส่กระโปรงให้คลุมเข่าใช่ไหมคะ? แล้วเราก็จะรู้สึก ขาตันชั้นตันจังเลยอ่าาา ดังนั้น ถ้าอยากให้ขาดูยาวสวย ไม่ต้องใส่สั้นเสมอหู แต่ให้ใส่สูงเหนือเข่าขึ้นมาประมาณครึ่งฝ่ามือ เหนือเข่า แล้วก็เคล็ดลับอีกเล็กน้อย ใส่ส้นสูงที่ดูโปร่ง อย่ารัดทึบค่ะ สูง เพรียว ฟันเฟิร์ม!

ขากางเกง เรียกร้องความสนใจ

เตี้ย3

ใช่ค่ะ ขากางเกง 3 ส่วน มักจะดึงดูดสายตาของคนอื่นให้มองขาของคุณ และด้วยรูปทรงที่มันยาวแค่ครึ่งน่อง มันทำให้ขาคุณดูสั้นค่ะ ( กรี๊ดดดด ) ดังนั้น ถ้าอยากให้ขาของคุณดูยาวสวย ก็หลีกเลี่ยงการใส่กางเกงที่ขากางเกงมารัดอยู่ที่น่องนะคะ ลองเป็นกางเกงขายาวสีทึบ หรือกางเกงขาสั้นเหนือเข่า จะทำให้ขาสาวๆดูยาวกว่าค่ะ

กระเป๋าถือใบใหญ่ไปนะ

เตี้ย4

ขนาดของกระเป๋าที่ใหญ่เกินไป มักจะดึงดูดสายตาให้มองที่กระเป๋า แล้วขนาดกระเป๋า ก็จะทำให้สัดส่วนของขาใหญ่ตามกระเป๋าไปด้วย ลองเปลี่ยนกระเป๋ษ เป็นใบน่ารักๆ ขนาดกำลังพอถือนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

ผมของคุณยาวไป

เตี้ย5

ทรงผมที่คุณปล่อยให้ยาวสลวย ในขณะทุกชุดของคุณ ก็ปกปิดไปซะทุกส่วน ไหนจะเสื้อคลุมที่ปกปิดไหล่ แล้วคุณยังปล่อยผมลงมาปิดช่วงลำคออีก จบค่ะ … คอตัน ไหล่ตัน อกตันไปเลย ดังนั้น ถ้าสาวๆ อยากให้ลุคออกมาดูเพรียว สง่า เลือกใส่ชุดเปิดช่วงไหล่ แล้วเก็บผมขึ้นไม่ให้ลงมาปกปิดลำคอ ไม่เชื่อ ก็เชื่อเหอะค่ะ คุณจะดูสูงขึ้นเลย

ไม่รีดกลีบกางเกง

เตี้ย6

เกี่ยวหรออออ? เกี่ยวอย่างคิดไม่ถึงเลยล่ะคะ ลองดูรูปเปรียบเทียบด้านล่างนะคะ กางเกงขาบานที่ไม่ได้รีดกลีบด้านหน้าของกางเกง มันดูบานไปหมดทั้งขา แล้วยังไม่พอแค่นั้น ส่วนขากางเกงที่บานออก ยังพรางตา ให้ขาของเราดูสั้น ไม่มีมิติ อันไหนคือช่วงขาอีก เจ็บจริงๆนะคะ แล้วดูรูปที่รีดกลับกางเกงแล้ว เราจะเห็นส่วนของเรียวขา แล้วกลีบกางเกงขาบาน ยังช่วยพรางให้เห็นว่าขายาวขึ้นด้วย รีดกลีบกางเกงเถอะค่ะ เพื่อส่วนสูง >_<
ถ้าไม่อยากดูเตี้ย แล้วอยากดูสูงขึ้น แนะนำ ให้ลองทำตามวิธีแก้เลยค่ะ เป็นสาวแฟชั่น ต้องไม่พลาดนะคะ ถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็ทำให้ลุคดูเสีย รู้แล้วทำเลยค่าาา สูง ยาว เข่าดี กันทุกคนแน่ ^0^

THANK YOU  -/\-  www.cosmopolitan.com
ladyissue.com

About the Author

Admin

 
 

 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0

 
 
9d39e855f

*+15 เคล็ดลับ เสริมดวง ชีวิตดี เฮง! แบบไม่ทันตั้งตัว+*

   เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังคงเชื่อในเรื่องของการเสริมดวงด้วยวิธี การต่า...
by Admin
0

 
 
ห้ามวางสิงศักดิ์สิทธิ์1

*+รวยไม่จน !!! เผย 5 จุดสำคัญ ที่ ห้ามวาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์+*

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อความสบายใจและให้เป็นศิริมงคลแก...
by Admin
0

 

 
เข้าพรรษา1

*+แนะ วิธีทำบุญเสริมดวง เข้าพรรษา ตามวันเกิด ให้ได้ผลบุญมหาศาล!+*

เทศกาลเข้าพรรษาถือเป็นวันที่สำคัญทางศาสนาวันหนึ่งที่เราชาวพุทธจะพากันเข้าวั...
by Admin
0

 
 
เทียนพรรษา3

*+เคล็ดเด็ด! การถวายเทียนพรรษา สำหรับ คนโสด!+*

   ตั้งแต่ ในอดีต ผู้คนนิยมถวายเทียนพรรษา เพื่อให้พระภิกษุได้ใช้ส่องสว่างขณะจำพ...
by Admin
0