บทความ

May 30, 2016

*+5 รุ่นรองเท้าผ้าใบยอดฮิตจาก Adidas นาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว !+*

หนึ่งในแบรนด์รองเท้าผ้าใบขวัญใจวัยรุ่นอันดับต้นๆ นอกจาก Converse แล้ว ก็มี Adidas นี่แหละค่ะ ที่ควรค่าแก่การเสียเงินอย่างแรง วันนี้เราเลยรวบรวม ” 5 รุ่นรองเท้าผ้าใบยอดฮิตจาก Adidas ” มาไว้ให้เพื่อนๆได้ดูกัน บอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่คัดมานี่ระดับท็อปทั้งนั้น นาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้วจริงๆ ~
Adidas Superstar

Adidas1 Adidas2

       ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น จนยกให้เป็นรองเท้าผ้าใบแห่งยุคก็คงได้ สำหรับ Adidas Superstar รองเท้าผ้าใบยอดฮิตตลอดกาลที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกยุคแน่นอน เพราะจะหันซ้ายหันขวา ก็ต้องมองเห็นเจ้า Superstar ในสายตาอยู่เสมอ แม้จะมีแถบสีอื่นให้เลือก แต่สีที่เป็นที่นิยม ดูมินิมอล และเข้ากับทุกชุดได้ดีที่สุดก็คือสีขาวดำนี่แหละ เรียกว่าหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ชิคได้ไม่ยากเลยจริงๆ
Adidas Stan Smith

Adidas3 Adidas4

       ตามมาติดๆในอันดับที่ 2 กับ Adidas Stan Smith สนีกเกอร์สุดฮิตที่มีอันดับความน่าเสียเงินสูสีกับรุ่น Superstar กิมมิคของรุ่นนี้อยู่ตรงที่ลิ้นรองเท้ามีหน้าของนักเทนนิสในตำนานอย่าง Stanley Roger Stan Smith ประทับเด่นเป็นที่ระลึก Adidas Stan Smith มาพร้อมสีสันที่สดใสทั้งชมพู เขียว แดง สีกรม และอีกมากมายถูกใจวัยรุ่นแน่นอน
Adidas Supercolor

Adidas5 Adidas6 Adidas7

       จากโมเดลต้นแบบอย่าง Superstar ถูกพัฒนามาเป็น Adidas Supercolor รองเท้าผ้าใบสุดจี๊ดสีสันสดใส ใส่แล้วมองเห็นโดดเด่นสะดุดตามาแต่ไกล ตัวรองเท้าเป็นสีเดียวกันทั้งคู่ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่จับมือร่วมกันระหว่าง Pharrell Williams ศิลปิน นักดนตรี และแฟชั่นไอคอน ผู้มีอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งแห่งยุค โดยที่รองเท้ารุ่น Supercolor นี้มีสีรองเท้าที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจมากถึง 50 สีเลยทีเดียว
Adidas Campus 80s 

Adidas8 Adidas9

       นอกเหนือจาก 3 รุ่นสุดฮิตด้านบนแล้ว เชื่อว่าต้องมีคนคุ้นตากับ Adidas Campus 80s รุ่นนี้แน่นอน แม้จะเป็นดีไซน์ง่ายๆ มีแถบสามขีดตามสไตล์ของอะดิดาส แต่ก็ยังคงความคูลอยู่ในตัวได้ดีแบบไม่มีตกหล่น ข้อสังเกตของรุ่นนี้ก็คือ ตัวบอดี้ทำจากวัสดุอย่างหนังกลับ หัวรองเท้าจะต่างจากรุ่น Superstar ตัวรองเท้าจะมีสีสันให้เลือกมากกว่า และชื่อรุ่นที่ปักว่า Campus อยู่ด้านข้างรองเท้านั่นเอง
Adidas Tubular

Adidas10 Adidas11 Adidas12

       รุ่นยอดฮิตรุ่นสุดท้ายที่เราเอามาแนะนำ คือรุ่น Tubular ซึ่งขึ้นแท่นเป็นลูกรักขวัญใจหนุ่มสาวหลายคนไปเรียบร้อย แถมยังมีรุ่นย่อยให้เลือกอีกมากถึง 6 รุ่นด้วยกัน เพราะโทนสีที่เรียบง่าย รูปทรงสุดเท่ บวกกับข้อดีของตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาสุดๆ เดินไปไหนก็ชวนให้คล่องตัว ดูดีเสมอทุกย่างก้าวนี่แหละ ที่ทำให้ Tubalar ติดโผเข้ามาอย่างง่ายดาย
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก
chillpainai.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
adidas8

*+Adidas เตรียมปล่อยสนีกเกอร์ 2 รุ่นฮิตสี Rose Pink ในปีหน้า+*

อัพเดทสนีกเกอร์ให้สาวๆเตรียมเก็บเงินให้ดีๆ เพราะปีหน้า Adidas เตรียมตัวปล่อยสนีกเ...
by Admin
0

 
 
adidas11

*+รวมรุ่นและสี ของรองเท้า adidas Nmd ของสาวๆ ที่ไม่ควรพลาด!!+*

มาดู Adidas NMD สำหรับผู้หญิง ! หลังจากที่ Adidas ปล่อยรองเท้ารุ่น NMD รุ่นสำหรับผู้ชายออกมาแล...
by Admin
0

 
 
adidas1

*+เตรียมพบกับ Adidas Originals = PHARRELL WILLIAMS ‘Hu’ NMD+*

     Adidas Originals ได้เปิดตัว “Hu NMD” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ผลงานการออกแบบ “Pharrell Williams” นักร้อง นั...
by Admin
0

 

 
adidas4

*+โปรโมชั่น Adidas ลดสูงสุด 50% ช้อปเลย ที่ เซ็นทรัล ออนไลน์!+*

ปลดปล่อยพลังพร้อมกับความสบาย เพื่อการวิ่งที่ยาวนานยิ่งขึ้น Adidas ลดสูงสุด 50% ช้อปเล...
by Admin
0

 
 
sneaker11

*+10 รองเท้าผ้าใบ สีขาวล้วน สำหรับผู้หญิง ที่ มีดีไซน์ที่น่าสอย+*

หลังจากพาสาวๆไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่มีดีไซน์มินิมอลมาแล้ว บางคนอาจจะอ...
by Admin
0