บทความ

July 7, 2016

*+เรียบๆแต่ดูเท่ กับ Chuck Taylor All Star Cove สวมใส่ง่ายสบายๆ เข้ากับทุกชุด เพียง 1,350 บาท+*

All-Star-Cove1

   ล่าสุด แบรนด์รองเท้า Iconic สำหรับวัยรุ่นอย่าง Converse ได้ออกรองเท้ารุ่นล่าสุด ‘Chuck Taylor All Star Cove’ ที่เป็น slip on ใส่ง่ายแบบไม่ต้องผูกเชือก เห็นแล้วกรี้ดเลย! เพราะมันน่ารักเหมาะสำหรับสาวๆ อย่างเรา บางเวลาที่เร่งรีบจะให้ใส่ Sneaker หรือ ผ้าใบ ส้นสูงทุกวันก็คงไม่ใช่ เราว่า All Star Cove ก็เป็นอีกหนึ่ง Key Piece ที่สาวๆ ต้องมีในซีซั่นนี้ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่ เข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวานอมเปรี้ยว สาวสายเท่ สาว Minimal ที่ชอบความ Simple แต่คลาสสิก เน้นใส่ได้ในทุกวัน เราว่าคุณคือผู้หญิงสาย Cove!

All-Star-Cove2 All-Star-Cove3

   ความดีงามของ All Star Cove มันคือการที่คุณสามารถแมทช์เข้าได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นสาวใสในวัยเรียน ใส่ Cove กับชุกนักศึกษาก็ได้ฟีลแบบน่ารัก ดูเรียบร้อย ลุยๆ ไม่ต้องคิดมาก ใส่ง่าย ใส่สบาย พร้อมเรียนและพร้อมทำกิจกรรมแบบคล่องตัว เพราะในวัยเรียนแบบนี้มันต้องมี Activities ให้ทำในแต่ละวันมากมายและแถมยังใส่ไปเที่ยวชิลล์ๆ หลังเลิกเรียนกับแก๊งส์เพื่อนก็ดูดีสมวัยสุดๆ อีกด้วยล่ะ
   หรือหากคุณคือสาวออฟฟิศ วัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ใช้ชีวิตทุกวันหมดไปอย่างคุ้มค่าทุกนาที การที่จะต้องมานั่งเลือกรองเท้าในแต่ละวันอาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณเสียเวลา การใส่ Converse Chuck Taylor All Star Cove ที่เข้าได้กับทุกลุคจะทำให้คุณประหยัดเวลาได้อีกเยอะแถมยังดูดีมีสไตล์และโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะออกไปพบลูกค้า Meeting หรือ Hangout เบาๆ หลังเลิกงาน All Star Cove ก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจไปเป็นเพื่อนกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่มีสะดุด

All-Star-Cove4All-Star-Cove5

   ที่สำคัญไปกว่าสำหรับผู้หญิงสาย Cove ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มี Lifestyle เท่ๆ การแต่งตัวและใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณคือความสนุก ได้ออกไปผจญภัย มีชีวิตแบบน่าอิจฉา All Star Cove คือรองเท้าที่เหมาะกับคุณแบบสุดเพราะไม่ว่าคุณจะเปรี้ยว แต่งตัวโฉบเฉี่ยว หลุดโลก หรือเรียบเท่เก๋แนวมากแค่ไหน All Star Cove นี่แหละที่จะสามารถเข้าไปกับทุกลุคการแต่งตัวของผู้หญิงสาย Cove เช่นคุณ!
   เอาเป็นว่าตอนนี้ สาวๆ ทุกคนคงพร้อมแล้วใช่ไหมที่จะมาเป็น #ผู้หญิงสายCove ด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหน ชอบแต่งตัวยังไง หรือจะมีสไตล์อะไร All Star Cove ก็เข้าได้ดีกับผู้หญิงทุกสไตล์ แถมยังมีให้เลือกตั้ง 4 สี ไม่ว่าจะเป็น สีขาว, สีแดง, สีกรมท่า และสีดำ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะสาวๆ ทุกเพศทุกวัย พร้อมลุยทุกสถานการณ์จนกลายเป็นรองเท้าคู่โปรดอีกหนึ่งคู่ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เลยล่ะ

All-Star-Cove6 All-Star-Cove7

Chuck Taylor All Star Cove สาวๆคนไหนตามหารองเท้าสวมใส่ง่ายสบายๆ เข้ากับทุกชุด สไตล์เรียบๆแต่ดูเท่กับทุกลุค ราคาเพียง 1,350 บาท เป็นเจ้าของเลยวันนี้ ที่ CONVERSE ในเซ็นทรัล
Facebook : Central Department Store
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก dooddot.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
Converse-Kids1

*+ใหม่! Converse Kids เอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่ชอบแต่งตัวลูกๆให้เท่สุดๆ+*

ใหม่! Converse Kids รองเท้าสำหรับเด็กเล็กถึงเด็กโต เอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่ชอบแต่งตัวลูกๆให...
by Admin
0

 
 
Converse9

*+Converse ส่งรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ฉลองครบรอบ 50 ปี อุลตร้าแมน+*

รองเท้าผ้าใบ Converse แบรนด์ยอดฮิตในกลุ่มวัยรุ่น ส่งรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ Converse x Ultraman for 50th Ann...
by Admin
0

 
 
รองเท้า0-1

*+Adidas Nike Converse ดวลกันหมัดต่อหมัด กับไอเท็มรองเท้าสีชมพู!+*

เพราะสีชมพู คือ สีที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุด! ดังนั้นถ้าหากไล่ๆ ดูใน...
by Admin
0

 

 
Converse5

*+ต้อนรับซัมเมอร์ กับ รองเท้าผ้าใบ Converse สีสะท้อนแสง+*

รองเท้าผ้าใบที่ฮิตตลอด เข้ากันได้กับแฟชั่นทุกยุค ทุกสมัย จนขึ้นแท่นระดับตำนาน ...
by Admin
0

 
 
converse1

*+มุ้งมิ้งเฟร่อ! คอนเวิร์ส ออกผ้าใบคอลเล็กชั่นใหม่ สีพาสเทล+*

เอาใจสาวก “รองเท้าคอนเวิร์ส” ล่าสุดได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่เปลี่ยนรองเท้าสุดเซอร...
by Admin
0