บทความ

March 31, 2016

*+ASH แบรนด์รองเท้าที่ขโมยหัวใจเซเลบริตี้และสาวสตรีททั่วโลก+*

ASH1

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสตรีทแฟชั่นมีอิทธิพลกับสาวๆไม่แพ้เทรนด์หลักจากรันเวย์ ระดับโลก ยิ่งมีบล็อกเกอร์ อินสตาแกรมเมอร์สายแฟชั่นที่คอยอัพเดทการแต่งตัวของตัวเอง รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั้งไทยและเทศที่หมั่นโพสต์สไตล์ที่น่า ตื่นเต้นให้ผู้ติดตามได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง หรือแม้กระทั่งภาพจากปาปารัสซี่ก็สามารถนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการมิกซ์แอนด์ แมตช์ได้ จึงไม่แปลกที่สตรีทสไตล์จะเข้ามากุมหัวใจหลายคนไว้อย่างเหนียวแน่น
โดยหนึ่งไอเท็มที่ถือเป็นจุดเด่นของแฟชั่นสไตล์นี้คือรองเท้าสนีคเกอร์ที่ พร้อมจะทำให้ลุคโดยรวมดูสะดุดตา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดิน ที่สำคัญสามารถเปลี่ยนมู้ดการแต่งตัวอย่างได้ผล และแบรนด์ที่กำลังมาแรงและไม่พูดถึงไม่ได้คือแบรนด์รองเท้าแนวสปอร์ตลุกซ์ สัญชาติอิตาลีที่เริ่มต้นสร้างสรรค์ผลงานมาตั้งแต่ปี 2000 ด้วยจิตวิญญาณความเป็นฝรั่งเศสที่ผสานเข้ากับงานฝีมือประณีตแบบอิตาเลียน อย่าง ASH ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของสองดีไซเนอร์ชื่อดัง Patrick Ithier และ Leonello Calvani

ASH2 ASH3

ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นในทุกซีซั่น สนีคเกอร์จากแบรนด์นี้จึงเป็นตัวเลือกของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก โดยเฉพาะรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง Virgin ที่ผลิตออกมาเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอกับความต้องการ เป็นสนีคเกอร์ยูนิเซ็กส์ที่ถือเป็นตัวแทนของ ASH อย่างแท้จริง เติมเต็มลุคสปอร์ตลุกซ์ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยดีเทลที่น่าสนใจ ผลิตจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยม เป็นรองเท้าที่ถือเป็น Must-Have ของคนรักสตรีทสไตล์เลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในนักแสดงสาวชั้นนำของเมืองไทยที่มี Virgin เป็นรองเท้าคู่ใจคือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเอง

ASH4

นอกจาก Virgin แล้ว ยังมีรองเท้าอีกหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสตรีทแบบไหน ทุกคนสามารถสนุกสนานกับการเลือกรองเท้าของ ASH ไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้ ทั้งสปอร์ต สปอร์ตลุกซ์ กรันจ์ ร็อค โบฮีเมียน แคชชวล หรือจะสร้างลุคในแบบฉบับของตัวเองก็ได้ทั้งนั้น

ASH6 ASH7

สำหรับสาวๆ ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์สตรีทระดับโลกต้องไม่พลาดกับการอัพเดทคอลเล็ค ชั่นล่าสุด Spring / Summer 2016 ที่ช็อปของ ASH ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิร์ลด์ โซนบีคอน และสามารถติดตามอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ ASH ได้ที่ Ash Footwear Thailand

ASH9 ASH10 ASH11

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸  

ขอบคุณข้อมูลจาก issue247.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
img201608011835729

*+รองเท้าเหม็นมากๆ กำจัดกลิ่นยังไง ให้ได้ผล!+*

     ในยุคที่รองเท้าผ้าใบคือไอเท็มหลักของสาวๆ ที่ไม่แพ้รองเท้าส้นสูง หรือเราแทบ...
by Admin
0

 
 
Clean-Dirty-Sneakers01

*+ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ 10 นาที 12 บาท เหมือนได้รองเท้าใหม่+*

สวัสดีค่า วันนี้เจนจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของเราให้กลับม...
by Admin
0

 
 
foot-4

*+วิธี วัดขนาดเท้า เพื่อหา size รองเท้า ด้วยตัวคุณเอง+*

หลายท่านมีปัญหาในการเลือกซื้อรองเท้า  จากการสั่ง Online หรือฝากคนอื่นซื้อ ไม่แน่ใจ...
by Admin
0

 

 
13254683

*+Nike เปิดตัวรองเท้า The Starbucks SB Dunk Low Premium sneakers+*

คอกาแฟต้องห้ามพลาด เมื่อ Nike แบรนด์รองเท้ากีฬายอดฮิตจับมือกับแบรนด์กาแฟชื่อดัง Sta...
by Admin
0

 
 
วิธีการซักรองเท้าให้ขาว1

*+4 วิธีการซักรองเท้าให้ขาว ที่โรงงานไม่เคยบอกเรามาก่อน+*

วิธีที่ 1 :: ขจัดคราบเหลืองหลังซัก = ทิชชู่ช่วยได้ สำหรับวิธีแรกให้ให้เรานำรองเท้า...
by Admin
0