บทความ

June 4, 2015

“15 สีผมดาราสุดแซ่บที่มาแรงของปีนี้!”

UDFni4Yaq4ammCwfq5zI

เวลาที่สาวๆจะไปทำสีผม เราก็มักจะบอกกับช่างว่าเอาสีแบบดาราคนนั้นคนนี้ แล้วก็เปิดรูปให้ดู เพื่อความเข้าใจตรงกันระหว่างเรากับช่าง เฟียร์ซเลยได้รวบรวมสีผมของ 15 ดาราดัง มาฝากสาวๆ เผื่อจะเอาไปบอกช่างว่าอยากได้สีอะไรแบบใคร สีผมจะได้เป๊ะเวอร์ แต่บอกไว้ก่อนนะว่าสีเหล่านี้ เป็นสีที่เฟียร์ซคาดว่าจะเป็น ซึ่งสีผมของดาราจริงๆนั้น อาจจะผ่านการผสมมาหลายสีต่อหลายสี และอาจเป็นเอฟเฟกต์ของการย้อมสีใหม่ทับสีเก่าก็ได้ ดังนั้นควรเอารูปให้ช่างดูด้วยเพื่อความชัวร์ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะมีสีอะไรบ้าง งั้นไปดูกันเลยคร่าาาาา

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ :: Dark Auburn
นางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ณ จุดๆนี้ไม่มีใครฮอตเท่านางอีกแล้ว เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องอยากมีสีผมเดียวกับนาง สีผมของเจนี่มีชื่อเรียกว่า Dark Auburn เป็นสีน้ำตาลเข้มอมแดงนิดๆ เจนี่ทำผมสีนี้สวยเข้ากับสีผิว และทำให้เซ็กซี่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยค่ะ

1

2. ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต :: สี Dark Brown
นางเอกแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างชมพู่อารยา ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดอะไร รองเท้าอะไร กระเป๋าอะไร ก็มีคนสนใจเต็มไปหมด แม้กระทั่งสีผมก็มีสาวๆอยากทำตามกันเป็นทิวแถว สีผมของชมพู่คือสี Dark Brown ที่ขับผิวให้ดูขาวผ่อง และเพิ่มความสวยซอฟท์แบบสาวหวาน รับกับใบหน้าลูกครึ่งของชมพู่มากค่ะ

2

3. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ :: สี Chocolate Copper
นางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่างอั้ม ก็มีสีผมที่สวยเจิด เริ่ด และน่าทำตามด้วยค่ะ สีผมแบบอั้มคือสี Chocolate Copper เป็นสีน้ำตาลเข้มประกายแดงนิดๆ สังเกตไหมว่าตัวแม่จะชอบทำผมสีเข้มๆ สีนี้ทำให้หน้าอั้มดูเด็ก สวย สง่า และเซ็กซี่สุดๆ สี Chocolate Copper สามารถทำได้ง่ายโดยที่ทางบ้านไม่ตกใจด้วยค่ะ ใครที่ตอนนี้ทำสีอ่อนอยู่แล้วอยากเปลี่ยนเป็นสีเข้ม แนะนำสีนี้เลยค่ะ

3

4. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ :: สี Walnut
นางเอกสาวอีกคนที่มีทรงผมสวยอยู่เสมอ เชื่อว่าช่างทำผมต้องได้ยินประโยคนี้บ่อยๆ “ตัดทรงพลอย เฌอมาลย์ค่ะ” เพราะเธอเป็นแบบผมสั้นสำหรับสาวไทยที่ฮิตที่สุด ณ ขณะนี้ ส่วนสีผมของพลอยนั้นมีชื่อสีว่า Walnut เป็นสีน้ำตาล ที่เวลาอยู่ในร่มจะดูเข้มอมเขียวนิดๆ และเวลาอยู่กลางแจ้งจะเป็นน้ำตาลเข้มค่ะ

4

5. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ :: สี Midnight Brown
นางเอกฮอตวิกเจ็ดสี ใหม่ ดาวิกาเลือกทำผมสีเข้มอย่างสี Midnight Brown เพื่อขับผิวขาวผ่องของเธอให้ผ่องยิ่งขึ้น เล่นเอาสาวไทยอยากย้อมผมสีเข้มตามกันเป็นทิวแถว ผมของใหม่เวลาอยู่ในร่มจะเป็นสีน้ำตาลเข้มมาก แต่เวลาโดนแดดสีจะอ่อนลงเล็กน้อย แต่ก็สวยทั้งสองแบบเลยค่ะ

5

6. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ :: สี Chestnut Brown
นางเอกร่างเล็กที่เป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่ สีผมของเธอก็สวยเด่นไม่แพ้ใครเหมือนกัน สีผมของเต้ยเรียกว่าสี Chestnut Brown เป็นสีน้ำตาลแดงที่สวยงาม ผมสีนี้ทำให้หน้าดูเด็ก น่ารัก น่าทะนุถนอม สีผมแบบเต้ยก็เป็นอีกสีหนึ่งที่ฮิตในร้านทำผมเช่นเดียวกันค่ะ

6

7. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ :: สี Mahogany Brown
สาวน้อยหน้าตาน่ารักนางเอกเลือดใหม่ของวง การชื่อว่าใบเฟิร์น เธอเลือกทำผมสี Mahogany Brown เป็นสีน้ำตาลเข้มอมแดงนิดๆ สีนี้ก็สวยเหมาะกับสาวผิวขาว ช่วยขับผิวให้หน้าดูผ่องซอฟท์ จะเซ็ตให้หวานก็ได้ หรือเซ็ตให้เซ็กซี่ขี้เล่นก็ได้ เป็นสีผมที่สาวๆควรลองค่ะ

7

8.โมเม นภัสสร บุรณศิริ :: สี Medium Copper Brown
บิวตี้บล็อกเกอร์ดังอย่างโมเม ที่มักจะโดนคำถามบ่อยๆว่าเธอทำผมสีอะไร? สีผมของเธอปัจจุบันก็ฮิตไม่แพ้สีผมของนางเอกคนไหนเลยค่ะ เป็นสีผมที่มีชื่อว่าสี Medium Copper Brown เป็นสีน้ำตาลอ่อนอมสีทองแดง โมเมทำสีนี้แล้วเข้ากับเธอมากๆ สาวๆที่อยากเปลี่ยนสีผมลองสีนี้ดูนะ

8

9. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ :: สี Golden Walnut
นางร้ายหน้าสวยเนย โชติกา เธอทำสีผมได้สวยน่าอิจฉามาก สีผมของเนยเรียกว่าสี Golden Walnut เป็นสีน้ำตาลทองอมเขียวนิดๆ คล้ายสีของพลอย เฌอมาลย์ แต่สีอ่อนกว่า เนยทำสีนี้แล้วทำให้หน้าหวานสวยมากๆ และเป็นสีที่เข้ากับใบหน้าของเธอพอดีเป๊ะ สาวๆที่มีสีผิวคล้ายๆเนยลองทำสีนี้ดูสิคะ รับรองว่าสวยแบบเนยแน่นอน

9

10. วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ :: สี Medium Golden Brown
สาวร่างเล็กหุ่นดีอย่างวุ้นเส้น ก็มีสีผมที่สวยโดดเด่นไม่แพ้ใคร สีผมของวุ้นเส้นคือสี Medium Golden Brown เป็นสีน้ำตาลอ่อนประกายทอง ช่วยขับผิวของวุ้นเส้นให้ดูผ่องสวยมากๆ และปรับลุคให้ดูหวานอมเปรี้ยว เซ็กซี่ขี้เล่น เอาเป็นว่าสีนี้คือดี ใครอยากสวยแบบวุ้นเส้นต้องทำสีนี้ค่ะ

10

11. แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ :: สี Mahogany Brown
แซมมี่นางเอกเจ็ดสีอีกคนที่หุ่นแซ่บมาก สีผมของนางก็แซ่บไม่แพ้กัน นั่นก็คือสี Mahogany Brown สีเดียวกับใบเฟิร์นเลย แต่ผมของใบเฟิร์นจะดูอมแดงกว่าแซมมี่ ผมสีนี้ยิ่งทำให้แซมมี่ดูฮอตมาก ช่างเป็นสีผมที่เข้ากับสีผิวและใบหน้าของแซมมี่จริงๆค่ะ

11

12. เก้า สุภัสสรา ธนชาต :: สี Medium Brown
เก้า สุภัสสรานางเอกวัยรุ่นอีกคนที่มีสีผมสวย สีผมของเก้ามีชื่อสีว่า Medium Brown เป็นโทนสีน้ำตาล เวลาอยู่ในร่มสีจะดูเป็นน้ำตาลเข้ม แต่เวลาอยู่กลางแดดผมจะออกสีน้ำตาลแดง คล้ายๆสีทองแดง สีผมนี้ก็เป็นสีที่สาวไทยชอบทำเหมือนกัน ถ้าใครอยากใบหน้าดูซอฟลงลองทำสี Medium Brown ดูสิค่ะ จะช่วยลดความดุของใบหน้าได้ค่ะ

12

13. ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ :: สี Chocolate Brown
สาวสวยอินเตอร์ปอย ตรีชฎาสีผมของเธอก็แซ่บใช่ย่อย สีผมของปอยมีชื่อสีว่า Chocolate Brown เป็นสีน้ำตาลเข้ม แต่ไม่เข้มเท่าของชมพู่ สีนี้ทำให้ใบหน้าปอยดูขาวผ่อง และสวยหวานมากๆ แต่จริงๆแล้วปอยจะทำสีผมอะไรเธอก็สวยอยู่ดี

13

14. อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ :: สี Dark Reddish Brown
อุ้ม ลักขณาปัจจุบันสีผมเธอแซ่บมากกกก จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เพราะว่าเธอทำสี Dark Reddish Brown สีแดงอมน้ำตาล ณ จุดนี้น่าจะเป็นคนเดียวในวงการที่ทำผมแดงขนาดนี้ แต่ก็สวยฟรุ้งฟริ้งเข้ากับเธอไม่ใช่น้อย ถ้าสาวคนไหนคิดจะทำผมสีแดงอยู่แล้ว ลองสีเดียวกับอุ้มดูนะคะ เข้าได้กับหลายสีผิวเหมือนกัน แต่ต้องคิดดีๆนิดนึง บางคนทำแล้วหน้าหมองก็มีเหมือนกันค่ะ

14

15. โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร :: สี Medium Auburn
โฟร์ ศกลรัตน์สาวร่างเล็กอีกคนที่มีผมแดง แต่ไม่แดงเท่าอุ้มนะคะ สีผมของโฟร์ชื่อว่าสี Medium Auburn เป็นสีน้ำตาลอมแดง (ค่อนไปทางแดง) เวลาผมโดนแดดจะดูแดงมาก แต่เวลาอยู่ในร่มสีก็จะดูน้ำตาลเข้มขึ้น เป็นอีกสีที่คนอยากทำผมแดงต้องลอง ค่ะ

15

จัดไป 15 สีผมดารา มีสีไหนโดนใจบ้างไหมคะ ถ้ามีสีที่ชอบสีที่โดนก็จำชื่อสีแล้วเซฟรูปไปบอกช่าง เพื่อความชัวร์ สีจะได้ออกมาตรงใจค่ะ เวลาไปทำสีผมอยากให้สาวๆเผื่อใจไว้นิดนึง ว่าสภาพผมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ย้อมออกมาอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้ค่ะ สาวๆต้องใช้ประสบการณ์และช่างที่รู้ใจนิดนึง เอาเป็นว่าอยากได้แบบไหนปรึกษาช่างก่อนดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก
www.fiercebook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
22519314

*+โปรโมชั่น Pizza Hut ชีสเลิฟเวอร์คอมโบ จัดเต็ม 4 เมนูชีส เพียง 479.-+*

📣 เอาใจคนรักชีสสสสสสสสส 🧀 💬 Pizza hut #จัดหนักจัดเต็มกับ 4 เมนูชีส #ชีสเลิฟเวอร์คอมโบ ขน...
by Admin
0

 
 
16

*+EVENT :: มหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 22 @ ศูนย์สิริกิติ์+*

📣 หนอนหนังสือไม่ควรพลาด !! 📚 มาเติมพลังสมอง ที่งาน มหกรรมหนังสือแห่งชาติ พลาดไม่ไ...
by Admin
0

 
 
19

*+โปรโมชั่น Body Glove ลดโหดๆ สูงสุดถึง 80% ทั้ง เสื้อยืด เสื้อโปโล ฮู้ดดี้ แจ๊กเก็ต เลกกิ้ง กระเป๋า หมวก+*

📣 ลดหยั่งกะแจกฟรี !! 🔥 ขาช็อปรีบมาลุย Body Glove ลดโหดๆ สูงสุดถึง 80% ทั้ง เสื้อยืด เสื้อโปโ...
by Admin
0

 

 
25

*+โปรโมชั่น SHOES & BAGS SALON Sale รองเท้า และ กระเป๋า จากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 60%+*

📣 ขาช้อปผู้คลั่งไคล้แบรนด์ดัง ไม่ควรพลาด !! 👠👟👛👜  SHOES & BAGS SALON Sale รองเท้า และ กระเป๋า จ...
by Admin
0

 
 
9

*+โปรโมชั่น Farm Design Buy 1 Get 1 All Cheesecake วันนี้ ((18 ต.ค)) วันเดียวเท่านั้น+*

📢 มาเติมความหวานกับชีสเค้ก #1แถม1 วันเดียวเท่านั้น!! 💬 แฟน ๆ ชีสเค้ก #ห้ามพลาด Farm design Buy 1 ...
by Admin
0