บทความ

June 27, 2015

*+7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ เนี้ยบ แบบไม่เยอะ!+*

E1

ตอนนี้เสื้อผ้าสไตล์ ‘มินิมอล’ Minimal Style กำลังมาแรง กระซิบบอกสาวๆที่ยังไม่รู้จักว่า มันก็คือเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่าย สีพื้นๆ ไม่เน้นเครื่องประดับ แต่แฝงไปด้วยความชิค ใช้โทนสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กัน แค่นี้ก็เก๋ระเบิด แต่งยังไงก็ไม่มีตกเทรนด์ สาวไหนที่อยากสวยดูดี แถมเท่ได้ตลอดกาล หยิบไอเท็มทั้ง 7 นี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กันด่วนๆ เลยค่า

1. เสื้อยืดเรียบๆ
หากอยาก แต่งตัวสไตล์มินิมอล ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เสื้อยืดนี่ล่ะค่ะ แต่เสื้อยืดที่จะนำมาแมทช์กับกางเกงนั้น ต้องเน้นเสื้อยืดที่ไม่มีลายใดๆ และเป็นโทนสีเรียบๆ อย่างขาว ดำ และเทาค่ะ

E4

2. กางเกงไม่มีลวดลาย
เนื่อง จากสไตล์มินิมอลถือเป็นสไตล์ที่เรียกว่า เรียบง่าย แต่ดูดี ฉะนั้นกางเกงที่นำมาแมทช์นั้นก็ควรเป็นกางเกงที่เป็นสีพื้น หรือสีเรียบๆ ที่ไม่มีลวดลายเช่นกันค่ะ จะเป็นกางเกงทรงตรง ขาบาน หรือเอวสูงก็ได้ แต่เน้นที่ดีไซน์เรียบหรู คัตติ้งเนี๊ยบ หรือมีเนื้อผ้าเดียวกับตัวเสื้อก็เก๋ไม่น้อยค่ะ 

E5

3. ไอเท็มยีนส์
ไอ เท็มยีนส์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายๆ คนมักจะนำมาแมทช์เป็นสไตล์มินิมอลค่ะ เพราะยีนส์ขึ้นชื่อว่า ใส่ง่าย เรียบๆ แต่เมื่อใส่ออกมาแล้วก็ดูดีไม่แพ้ไอเท็มอื่น สาวๆ จะเลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์ กางเกงยีนส์ทรงบอย หรือกางเกงยีนส์แต่งขาดก็ได้เช่นกันค่า

E6

4. กระโปรงตัวเก๋
สำหรับ สาวที่ไม่ชอบใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาวสักเท่าไหร่ อาจจะเลือกใส่กระโปรงที่มีดีไซน์เรียบๆ สีสันไม่ฉูดฉาดได้เหมือนกันค่ะ โดยอาจจะเป็นกระโปรงตัวสั้นหรือตัวยาวก็ได้ แต่สีจะต้องอยู่ในโทน ขาว ดำ เทา

E7

5. เดรสตัวเรียบ
หาก ไม่อยากมานั่งแมทช์เสื้อและกางเกงให้เหนื่อย แต่อยากแต่งสไตล์มินิมอล แนะนำให้หยิบชุดเดรสสีเรียบ ไม่มีลาย ทรงหลวมหน่อยๆ ไม่รัดรูป มาใส่เลยค่ะ เพราะแค่เดรสเรียบๆ ตัวเดียวก็เก๋ได้! 

E8

6. เสื้อลายขวาง
แม้ จะเป็นไอเท็มที่เรียกได้ว่ามีลวดลาย แต่บอกเลยค่ะว่า เสื้อลายขวางก็นิยมนำมาแมทช์เป็นสไตล์มินิมอลเช่นกัน ด้วยความที่เป็นลายเรียบๆ ไม่เยอะมากนัก หลายๆ คนจึงมักจะมีเสื้อลายขวางติดตู้เสมอค่ะ เพียงนำเสื้อลายขวางมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ หรือกางเกงเรียบๆ สักตัว ก็ได้สไตล์ชิคๆ แบบมินิมอลแล้ว

E9

7. รองเท้าผ้าใบ
ถ้า พูดถึงรองเท้าที่เรียบง่าย แมทช์ได้กับทุกชุดแล้ว รองเท้าผ้าใบเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยค่ะ จะเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส รองเท้าผ้าใบทรงโลฟเฟอร์ ก็สวยเรียบ แถมเท่ไม่เบา!

E10

ขอบคุณข้อมูลจาก
women.truelife.com

About the Author

Admin

 
 

 
fashion-bags12

*+ไอเดียแฟชั่น กระเป๋าสุดคิ้วท์ หิ้วใบไหนก็เก๋!+*

กระเป๋าสวย ๆ นี่ก็เป็นพร็อพเด็ดอันดับสำคัญของสาวๆ ไม่แพ้ไอเทมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ  แ...
by Admin
0

 
 
Necklace-back-1

*+Necklace back แฟชั่นสร้อยหลังสุดเก๋ ของคนอยากปัง!+*

แฟชั่นสร้อยที่ห้อยด้านหลัง คู่กับเสื้อเปิดหลังที่เป็นอะไที่ดูหรู ดูแพง เก๋แบบ...
by Admin
0

 
 
แฟชั่นหน้าร้อน0-2

*+แฟชั่นหน้าร้อน 2016 จัดเต็ม ! ไอเทมที่สาว ๆ มีไว้ไม่เอาท์+*

เช็กด่วน ! แฟชั่นหน้าร้อน 2016 ไอเทมไหนกำลังจะมาแรง มาอัพเดทเตรียมพร้อมให้อินเทรนด...
by Admin
0

 

 
ผ้าสีตก1

*+เคล็ดลับจัดการเสื้อผ้าสีตกใส่ ให้กลับมาเหมือนใหม่ ด้วยวิธีที่แสนง่ายทำด้วยตัวเอง+*

     ถ้าเสื้อผ้าตัวเก่งของคุณโดนสีจากเสื้อผ้าตัวอื่นตกใส่คงจะเฟวไม่น้อยเลยใช่...
by Admin
0

 
 
แฟชั่นทูโทน3

*+ แฟชั่นทูโทน อัพเดทเทรนด์ฮอต เปลี่ยนลุคใหม่ให้สดใสคัลเลอร์ฟูล !+*

        แฟชั่น ทูโทน แฟชั่น ที่จะช่วยทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ เป็นเรื่องที่สนุกและไ...
by Admin
0