บทความ

September 14, 2016

*+10 รองเท้าผ้าใบ สีขาวล้วน สำหรับผู้หญิง ที่ มีดีไซน์ที่น่าสอย+*

sneaker11
หลังจากพาสาวๆไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่มีดีไซน์มินิมอลมาแล้ว บางคนอาจจะอยากได้รองเท้าที่ตอบโจทย์ด้วยฟังค์ชั้นที่มากกว่าดีไซน์เก๋ๆ วันนี้เราเลยจัด 10 ALL White Sneaker ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นน่าใช้แถมมาพร้อมกับสีและดีไซน์ที่ทันสมัย (ขาวล้วนไม่เว้นแม้แต่เส้นด้ายเลยทีเดียว) งานนี้จะใส่ออกกำลังกาย หรือ ไว้แมทซ์เป็นสตรีทแฟชั่นเก๋ๆ ก็เป๊ะหมด ตามมาเลยยยยค่า
1.adidas Ultra Boost Uncaged Women’s

sneaker1

เรียกได้ว่าสุดยอดของรองเท้าวิ่งที่มาในดีไซน์ที่ทันสมัยมาพร้อมกับนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับการวิ่งสุดๆ จุดเด่นคือการวัสดุ Primeknit ที่จะทำให้ระบายได้ดียิ่งกว่าเดิมทั้งนี้บริเวณข้อเท้าจะมีความยืดหยุ่นทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ทั้งนี้สีที่พึ่งออกมาสดๆร้อนๆเป็นสีขาวล้วน สะอาดตาสุดๆ ซึ่งน่าจะเอาใจสาวๆขาวิ่งได้ไม่ยาก
2.Nike Roshe 2 Women’s

sneaker2

เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพัฒนาจาก Nike Roshe One รองเท้าผ้าใบสุดฮิตจากไนกี้ รองเท้าที่มีดีทั้งดีไซน์และคุณสมบัติใส่ง่ายมีน้ำหนักเบามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ Nike Roshe 2  เป็นรองเท้าอีกคู่ที่น่าสอยสุดๆในเวลานี้
3.adidas Originals NMD XR1 Women’s

sneaker3

Adidas NMD XR1 เป็นรุ่นอัพเกรดของ NMD R1 ซึ่งครบครั้นด้วยฟังค์ชั่นต่างๆที่คล้าย R1 เหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นการถักทอด้วย Primeknit และ เทคโนโลยี Boots แต่เพิ่มเติมความพิเศษด้วย Cage ขอบข้างสำหรับร้อยรูเชือกรองเท้าที่เป็นรูตาข่ายตรงกลาง เป็นอีกรุ่นที่มีดีไซน์และคุรสมบัติที่น่าใส่สุดๆ
4.adidas Originals Stan Smith Women’s

sneaker4

รองเท้าผ้าใบทรงเทนนิสที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนัง แต่อาจจะแปลกตากับแถบตรงส้นรองเท้าที่ปกติจะเป็นแถบสีต่างๆ งานนี้มาในสีขาวล้วนทำให้ดูรองเท้าดูพิเศษและเลอค่าสุดๆ
5.adidas Originals Superstar Slip-On Women’s

sneaker5

เรียกได้ว่าเป็นสนีกเกอร์ที่ปล่อยออกมาแล้วสร้างความฮือฮาให้กับวงการสนีกเกอร์เลยก็ว่าได้ เพราะ adidas ดึงจุดเด่นของที่เป็นตัวเองถ่ายถอดออกมาเป็นรองเท้า Slip On ที่ใส่ง่ายแต่ยังคงมีกลิ่นอายอดิดาสอยู่เต็มเปลี่ยม เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เราคิดว่าสาวๆควรมีติดตู้ แล้วสีขาวล้วนเนี้ยคงความเป็น Originals ได้อย่างดีเลยล่ะ
6.Nike Air Max 1 Ultra Plush Women’s

sneaker6

ถ้าพูดถึงไนกี้แล้ว Air Max เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีคนพูดถึงมากที่สุด Nike Air Max 1 Ultra Plush เป็นรุ่นที่ยังคงคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดตามสไตล์ Air Max แต่มีดีเทลเก๋ๆบนอัพเปอของรองเท้าทั้งยังเข้ากับสีขาวออฟไวท์สุดๆ เป็นอีกคู่ที่แฟนๆ Air Max ไม่ควรพลาด
7.adidas Originals EQT Support ADV Women’s

sneaker7

เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ากีฬาที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะกับการออกกำลังกายและมีดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวๆเท่ห์ๆสไตล์สาวยุค 90 สุดๆ ตัวรองเท้าทำด้วยวัสดุ Primeknit ยิ่งทำให้ระบายอากาศได้ดี ดีไซน์ของรองเท้าก็รองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยมลงตัวกับสีขาวล้วนสุดๆ
8.Nike Air Huarache Ultra Women’s

sneaker8

เป็นรองเท้าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นตามสไตล์ของไนกี้เหมาะกับการวิ่งสุดๆ เพราะทุกการดีไซน์ของคู่นี้มากับคุณสมบัตที่เหมาะกับการวิ่งและการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องการใช้ ที่สวมใส่ได้อย่างง่ายได้ มีน้ำหนักเบา ผู้ใส่จะรู้สึกกระชับและง่ายต่อการคล่องตัว ดีไซน์ที่มีกลิ่นอายของไนกี้เข้ากับสีขาวล้วนได้อย่างลงตัวสุดๆ
9.Vans Old Skool Suede Women’s

sneaker9

ถ้าพูดถึง Vans แล้วรุ่นที่ฮอตฮิตติดตาหลายคนคงหนีไม่พ้น Old Skool หลายคนอาจจชินกับแทบที่เปลี่ยนสีให้มีเอกลักษณ์แต่เมื่อมีการดีไซน์ให้เป็นขาวล้วนและคุรสมบัติที่ใส่ง่ายแมทซ์กับหลากหลายชุดได้ลงตัว เป็นอีกคู่ในตระกูล Vans ที่เราคิดว่าน่าสอยสุดๆ
10.adidas Originals Tubular Viral Women’s

sneaker10

เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ adidas หมายมั่นปั้นให้เป็นรุ่นชูโรงเลยก็ว่าได้สำหรับ adidas Originals Tubular ซึ่งรุ่น Tubular Viral เป็นรุ่นที่ออกมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาและมาในโทนสีขาวอีก งานนี้เอาใจสาวๆไปเลยย
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
🙏 🙏 ขอบคุณข้อมูลจาก  jeab.com

About the Author

Admin





 
 

 
15994416

*+Kaizen Sushi รับ ฟรี !! ไปเลย Enkawa Sushi (มูลค่า 120 บาท) คนละ 1 คำ+*

Kaizen Sushi รับ ฟรี !! ไปเลย Enkawa Sushi (มูลค่า 120 บาท) คนละ 1 คำ พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – อาทิตย์ ที่ 22 ม....
by Admin
0

 
 
16142247

*+Yoshinoya “Surprise Bowl” 4 เมนูเด็ด เริ่มต้นเพียง 75 บาท เท่านั้น!!+*

ใครที่ยังไม่ได้ลอง ห้ามพลาดนะครับ Yoshinoya “Surprise Bowl” 4 เมนูเด็ด เริ่มต้นเพียง 75 บาท เท่...
by Admin
0

 
 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 50% รีบช้อปไ...
by Admin
0

 

 
16002893

*+Domino’s Pizza พิซซ่าขนาด 9” ราคา 199 เท่านั้น+*

โปรดีต่อใจ โปรฟินๆที่ใครเห็นก็ยิ้มได้ พิซซ่าขนาด 9” ทุกขอบ ไม่ว่าจะเป็น แป้งแพน...
by Admin
0

 
 
16142945

*+Burger King ฉลองเปิดสาขาใหม่! ซื้อชุด BK Combo Set รับฟรี หมอนเบอร์เกอร์คิง+*

ฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุด! เบอร์เกอร์คิง สาขา ปั๊มบางจาก กาญจนาภิเษก ใกล้แมคโคร บาง...
by Admin
0