บทความ

March 23, 2016

*+แฟชั่นหน้าร้อน 2016 จัดเต็ม ! ไอเทมที่สาว ๆ มีไว้ไม่เอาท์+*

เช็กด่วน ! แฟชั่นหน้าร้อน 2016 ไอเทมไหนกำลังจะมาแรง
มาอัพเดทเตรียมพร้อมให้อินเทรนด์ก่อนใครกันเลย
แฟชั่นหน้าร้อน0-2
ใกล้เข้าสู่หน้าร้อนเต็มทีแล้วนะคะสาว ๆ สำหรับหน้าร้อนในปี 2016 สาวๆ แฟชั่นนิสต้าคนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ รีบมาอัพเดทแฟชั่นกันเลย เพราะว่าวันนี้มีไอเทมเด็ดดวงที่คาดว่าต้องมาแน่ๆ สำหรับหน้าร้อนในปีนี้มาฝากกันแล้ว เช็กสิ ! ไอเทมไหนที่สาวๆ ยังไม่มี รีบไปหามาไว้ครอบครองให้อินเทรนด์ก่อนใครเพื่อนกันเลย ^^

แฟชั่นหน้าร้อน1

เสื้อผ้าสีจี๊ด ๆ ถือเป็นเทรนด์ประจำฤดูร้อนเลยก็ว่าได้ สำหรับเสื้อผ้าลวดลายและสีสันจี๊ด ๆ สะดุดตา และปีนี้ก็รับรองเลยว่าเสื้อผ้าแนวนี้ต้องมาแรง จัดหนัก จัดเต็มไม่แพ้ปีก่อน ๆ แน่นอน

แฟชั่นหน้าร้อน2

แม็กซี่เดรส ใครว่าหน้าร้อนเทรนด์กระโปรงยาวอย่าง “แม็กซี่เดรส” จะเอาท์แล้วละก็ คิดผิดคิดใหม่ได้เลยค่ะ เพราะแฟชั่นนี้มาแรงทุกปี ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงยาวผ้าพลิ้ว ๆ แล้วละก็ ใส่แล้วดูดีมีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ

แฟชั่นหน้าร้อน3

ชุดเดรสชีฟอง หากพูดถึงผ้าอะไรที่ใส่แล้วไม่ร้อนก็ต้องผ้าชีฟองนี่แหละค่ะสาว ๆ แถมหน้าร้อนปีนี้ก็มีแบบชุดเดรสสั้นสวย ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ หากใครที่กำลังมองหาชุดใส่ทำงานในช่วงหน้าร้อนนี้กันอยู่ ชุดเดรสสั้นชีฟองก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะคะสาว ๆ

แฟชั่นหน้าร้อน4

ชุดลายดอก อีกหนึ่งแฟชั่นประจำฤดูร้อน ขาดชุดลายดอกเก๋ ๆ ไปก็คงจะไม่ได้ บอกเลยว่าตลอดฤดูร้อนนี้ยิ่งใส่ลายดอกเท่าไรยิ่งจะดูสดใส เข้ากับอากาศในช่วงหน้าร้อนสุด ๆ ดังนั้นเตรียมค้นตู้เสื้อผ้าหรือหาซื้อตัวใหม่มาเผื่อไว้กันได้เลย รับรองได้ใช้แน่นอน คอนเฟิร์ม

แฟชั่นหน้าร้อน5

เสื้อลูกไม้หวานๆ อากาศ ร้อนๆ ยิ่งตอนไปทะเล แฟชั่นที่มาแรงต้องนี่เลย “เสื้อลูกไม้หวาน ๆ” ใส่กับกางเกงขาสั้น ขายาวก็ดูดี ใส่กับกระโปรงก็กิ๊บเก๋ แถมยังช่วยคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว จัดไปเลยค่ะสาวๆ

แฟชั่นหน้าร้อน6

เสื้อครอปตัวจิ๋ว อากาศร้อนๆ เสื้อครอปโชว์เอวแบบนี้สิใส่แล้วถึงจะหายร้อน แถมยังเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วยนะจะบอกให้

แฟชั่นหน้าร้อน7

เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว เสื้อ กล้าม เสื้อสายเดี่ยว หน้าร้อนทีไร เป็นต้องมาแรงทุกที เพราะใส่แล้วจะช่วยให้คุณสาว ๆ รู้สึกไม่ร้อน ไม่อึดอัด สบายตัว แถมไม่ว่าจะจับมาใส่กับอะไรก็ลงตัวเสมอ แต่ทั้งนี้ก็ควรระวัง อย่าให้โป๊จนเกินไปนะคะสาว ๆ

แฟชั่นหน้าร้อน8

กางเกงยีนส์ขาสั้น เชื่อว่ากางเกงยีนส์ขาสั้นสาว ๆ จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันทุกคนอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะเอามามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับอะไรก็ดูดี ยิ่งกางเกงยีนส์ขาด ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งสวยเซอร์ได้ใจ เข้ากับหน้าร้อนสุด ๆ ไปเลย

แฟชั่นหน้าร้อน9

กางเกงขาสั้นสีสันคัลเลอร์ฟูล นอกจากกางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงสีสันคัลเลอร์ฟูลแบบนี้ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยนะคะสาว ๆ ก็อย่างว่าแหละเนอะ หน้าร้อนทั้งทีมันก็ต้องสดใสซาบซ่าเข้าไว้ถึงจะเฟี้ยวเงาะสุด ๆ
แค่มีไอเทมเหล่านี้ไว้ใส่เฉิดฉาย หน้าร้อนปีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาท์แล้วล่ะค่ะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่มี รีบไปตามหามาไว้ก็ยังไม่สายนะคะ เพราะว่ากว่าจะหมดหน้าร้อนก็คงอีกนาน รับรองได้ใส่กันจนเบื่อไปข้างแน่นอน อิอิ

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก 
women.kapook.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
fashion-bags12

*+ไอเดียแฟชั่น กระเป๋าสุดคิ้วท์ หิ้วใบไหนก็เก๋!+*

กระเป๋าสวย ๆ นี่ก็เป็นพร็อพเด็ดอันดับสำคัญของสาวๆ ไม่แพ้ไอเทมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ  แ...
by Admin
0

 
 
Necklace-back-1

*+Necklace back แฟชั่นสร้อยหลังสุดเก๋ ของคนอยากปัง!+*

แฟชั่นสร้อยที่ห้อยด้านหลัง คู่กับเสื้อเปิดหลังที่เป็นอะไที่ดูหรู ดูแพง เก๋แบบ...
by Admin
0

 
 
แฟชั่นทูโทน3

*+ แฟชั่นทูโทน อัพเดทเทรนด์ฮอต เปลี่ยนลุคใหม่ให้สดใสคัลเลอร์ฟูล !+*

        แฟชั่น ทูโทน แฟชั่น ที่จะช่วยทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ เป็นเรื่องที่สนุกและไ...
by Admin
0

 

 
S__19660819

*+โปรโมชั่น @kayasis BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online!+*

Comeback !!! Speacial Offer : Kayasis Promotion Sale BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online Start 29 Oct 2015 – End 1 Nov 2015 (Only 4 Days !!!!) ** Limited Supply. Order now!! กลับมาอ...
by Admin
0

 
 
S__19480584

*+โปรโมชั่น แฟชั่นแบรนด์ REFLEX ANGELA ลดสูงสุด 30%+*

พลาดไม่ได้!!! พบกับโปรโมชั่นสุดแจ่มจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรีสุดชิคที่คุณสาวๆ...
by Admin
0