บทความ

April 19, 2016

*+6 เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์ เปลี่ยนแล้วชิคเว่อร์!+*

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์0
เขาว่ากันว่า ‘ถ้าอยากเปลี่ยนตัวเองให้เริ่มที่สีผม!’ บอกเลยว่าเห็นด้วย 100% เลยค่ะ เพราะสีผมนี่แหละเป็นตัวกำหนดลุคของเราได้ แต่จะถูกกาลเทศะมั้ยก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่ถ้าอยากจะชิครับซัมเมอร์ล่ะก็ อย่ารอช้า ChicMinistry มีเทรนด์สีผมรับซัมเมอร์ปี 2016 มาบอก เริ่มเลยแล้วกัน

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์1

1. Go GREY
ใครว่าสีเทาทำแล้วแก่!!! ไม่จริงเลยค่ะคุณขา บอกเลยว่าทำแล้วเเซ่บลืมโลก เพราะสาวๆ หลายประเทศก็หันเปลี่ยนสีผมเป็นสีเทากันแล้ว สาวไทยคนไหนที่อยากทำผมสีนี้ล่ะก็ อย่ารอช้าจัดโลดค่ะ

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์2

2. Golden BROWN
สีน้ำตาลทองเป็น อีกหนึ่งที่สาวๆ เลือกเปลี่ยนกัน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมลุคให้ดูเก๋และดูเปรี้ยวขึ้นมาอีกหนึ่งระดับแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าสว่างขึ้นอีกด้วยนะคะ แต่ถ้าจะชิคให้สุดก็ทำไฮไลท์ด้วยเลย บอกเลยว่าร้อนนี้เเซ่บลืม!!!

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์3

3. Ash Grey
สีที่สาวๆ หลายคนอยากทำ บางครั้งก็ลังเลว่า เอ๊ะ! ทำแล้วจะเวิร์คมั้ย? อยากจะสวยต้องไปให้สุดทางค่ะ จัดไปเลยค่ะสีเขียวหม่นเหลือบเทา เปลี่ยนลุคของคุณรับซัมเมอร์แน่นอน

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์4

4. Rose Gold
นับว่าเป็นสีมาแรงอีกสีหนึ่งที่ดังระเบิด ข้ามปีมาจากปีที่แล้ว เป็นสีทองอมชมพูที่มีให้เลือกหลายระดับนะคะ ทั้งชมพูเกือบทั้งหมด หรือจะสีบลอนด์แล้วดิปปลายสีชมพูเอาก็เวรี่เก๋เหมือนกันค่ะ

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์5

5. Dirty Blonde
หนึ่งสีที่ขาดไม่ได้ประจำซีซั่นนี้ จัดไปเลยค่ะสีบลอนด์ สีผมปราบเซียนสำหรับคุณสาวๆ แต่ใครจะว่าเลียนแบบสาวฝรั่งก็อย่าได้แคร์! เชิดใส่แล้วบอกไปว่าก็เทรนด์สีนี้มานี่จ๊ะ

เทรนด์สีผมรับซัมเมอร์6

6. Play in Pastel
มาถึงสีสุดท้ายที่หลายคนเว Need และเหมาะสำหรับซัมเมอร์มากๆ จัดไปเลยสีพาสเทล มีให้เลือกหลายเฉดทั้งสีม่วง สีเขียว สีชมพู หรือแม้แต่สีรุ้ง อยากจะชิคก็ต้องไปให้สุดเลยค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้ไอเดียสำหรับสีผมรับซัมเมอร์นี้กันแล้วใช่มั้ย อยากจะชิคระดับไหนก็จัดไปเลย แล้วซัมเมอร์นี้ของคุณจะไม่เหมือนอย่างเคย แค่เริ่มต้นที่สีผม!
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  sanook

About the Author

Admin

 
 

 
hair-color-summer-01

*+4 เทรนด์สีผมสุดแซ่บ สวยแจ่มรับซัมเมอร์!+*

     ซัมเมอร์แบบนี้ นอกจากเสื้อผ้าสีสันแซ่บๆ จะทำให้สาวๆ ดูสดใสขึ้นในหน้าร้อนแบ...
by Admin
0