เจาะลึก!! 15 รองเท้าแตะ Adidas รุ่นใหม่ ของแท้ ใส่ชิลๆ ดูดีมีสไตล์!

0
1387

เจาะลึก!! 15 รองเท้าแตะ Adidas รุ่นใหม่ ของแท้ ใส่ชิลๆ ดูดีมีสไตล์!
เจาะลึก!! รองเท้าแตะ Adidas รุ่นใหม่ ทั้งหมด 15 รุ่น ให้ขาช้อปที่ชอบใส่รองเท้าแตะอาดิดาสได้ใส่กันแบบชิคๆ คูลๆ ดูดีมีสไตล์ ทั้งหญิงและชายสำหรับใส่ในวันพักผ่อน ใส่เที่ยว หรือเดินเล่น ที่สำคัญ!! ขอย้ำว่าเราเน้นรองเท้าแตะ Adidas ของแท้ 100% ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าชื่อดังที่หลายๆคนคุ้นเคยจากประเทศเยอรมัน เอาล่ะ!! เรามาส่องรองเท้าแตะอาดิดาสที่กำลังฮิตในตอนนี้มีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเล้ยยย
Adidas เป็นแบรนด์ชื่อดังที่หลายๆคนต้องเคยได้ยินกันมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่โด่งดังมาก และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก โดนแบรนด์นี้นั้นจะทำการผลิตและออกแบบอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋าแฟชั่นต่างๆ หรือที่หลายๆคนนั้นจะรู้จักกันเยอะมากที่สุดของแบรนด์นี้นั้นก็คือ รองเท้ากีฬา Adidas นั่นเอง นอกเหนือจากการที่ทำรองเท้ากีฬาแล้วแบรนด์นี้นั้นก็ยังผลิตรองเท้าแตะ Adidas ด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่ามีหลากๆหลายรุ่น หลายโมเดลให้เรานั้นได้เลือกซื้อตามสไตล์ของแต่ละคนเลยก็ว่าได้

รองเท้าแตะ Adidas หญิง ชาย มีรุ่นไหนบ้าง?

รองเท้าแตะ Adias กว่า 21 แบบที่เราได้นำมารีวิว แนะนำให้ได้ดูกันใล้วนเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งรูปแบบการออกแบบของรองเท้าแตะ adidas รุ่นใหม่หรือในแต่ละรุ่น นั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไปบ้าง เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานแต่ละคน แต่ละรุ่น แต่ละ Model นั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. Voloomix SLIDES

Voloomix SLIDES
รองเท้าแตะ adidas ผู้ชาย ที่มาในชื่อ Voloomix จากแบรนด์อาดิดาสที่ดูดี ใส่สบาย ดีไซน์ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย พื้นรองเท้าด้านในวัสดุนั้นจะทำมาจากโฟม EVA น้ำหนักเบา ช่วยในเรื่องของการรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สายคาดด้านบนของรองเท้าแต่งด้วยโลโก้อาดิดาสขนาดใหญ่ โครงสร้างหรือวัสดุที่นำมาทำร้องเท้านี้นั้นเป็นหนังสังเคราะห์ บุด้วยโฟม ชิ้นเดียวกันทั้งหมด นอกจากนั้นแล้วขอบรองเท้าบุผ้าใส่สบาย ช่วยให้เวลาเดินไม่เกิดอาการเจ็บเท้าแม้แต่น้อย ในเวป Adidas ไทยตอนนี้ลดราคาจาก 990 บาท เหลือเพียง 693 บาท เท่านั้น

2. ADILETTE ULTRA EXPLORER SLIDES

ADILETTE ULTRA EXPLORER SLIDES
อีกหนึ่งรุ่นสำหรับผู้ชายที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ใช้วัสดุที่เป็นเสมือนหนังหุ้มด้วยผ้า ช่วยในเรื่องของการลดการกระแทกได้อย่างมาก สำหรับรุ่นนี้นั้นจะมีอยู่ 2 สีด้วยกันคือโทนสีน้ำเงินเข้มออกไปทาง Navy และอีกหนึ่งสีคือโทนสีน้ำตาล Bistre อ่อนๆ ซึ่งใครชื่นชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูกันตามความชอบของแต่ละคนกันเลย สนนราคาอยู่ที่ $35 เท่านั้น

3. ADILETTE ULTRA SLIDES

ADILETTE ULTRA SLIDES
เป็นรองเท้าแตะ Adidas Adilette รุ่นที่ออกแบบมาด้วยโทนสีที่ตรงกันข้ามอย่างชัดเจน โดยตัวร้องเท้านั้นจะเป็นสีดำและมีลายสีขาวเป็นแถบคากด้านบน ดูสวยงาม เรียบง่ายตามสไตล์ของ Adidas ตัวรองเท้านั้นมีโครงสร้างที่ออกแบบมาให้โค้งตามสะลีละของผู้สวมใส่ และแน่นอนว่าวัสดุที่ใช้ทำหรือผลิตรองเท้านี้นั้นก็เป็นผ้าสังเคราะห์และหนังสังเคราะห์เหมือนรุ่นอื่นๆ สนนราคาอยู่ที่ $35

4. ADISSAGE CLOUDFOAM SLIDES

ADISSAGE CLOUDFOAM SLIDES
รองเท้าแตะ Adidas ที่มีการนำเทคโนโลยี Cloudfoam ที่เป็นสุดยอดนวัฒกรรมของทาง Adidas ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้สวมใส่ให้สัมผัสได้ถึงความเบาสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากนั้นแล้ว Cloudfoam นั้นยังช่วยให้เวลาที่เราต้องใส่รองแตะนานๆไม่เจ็บเท้า ใครที่กำลังมองหารองเท้าที่ใส่สบาย ไว้เที่ยว หรือเดินเล่นแนะนำตัว Adissage Cloudfoam Slides นี้เลย ราคาคู่นี้ $30 นะจ้ะ

5. EEZAY DOTS FLIP-FLOPS

EEZAY DOTS FLIP-FLOPS
รองเท้าแตะ adidas หูหนีบ หรือในภาษาอังกฤษนั้นจะใช้คำว่า Flip-Flops ในการออกแบบตัวนี้ก็จะเน้นไปที่พื้นของรองเท้าที่เป็นจุดๆ ปุ่ม ตามชิ้อของรุ่นเลยนั่นเอง ซึ่งที่พื้นของรองเท้าเองนั้นก็จะมีแผ่นยางอีกแผ่นเพื่อช่วยในการยึดเกาะพื้นเวลาเดิน ตัวนี้มาพร้อมกับสายด้านบนที่เบา นิ่ม ไม่เจ็บเท้า สุภาพสตรีท่านไหนที่กำลังมองหารองเท้าแตะ adidas ผู้หญิง ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเหมือนกัน ราคาคู่นี้ว้าวมาก $20 เท่านั้น

6. ADILETTE CLOUDFOAM ULTRA ARMAD SLIDES

ADILETTE CLOUDFOAM ULTRA ARMAD SLIDES
อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก และมีการนำเทคโนโลยี Cloudfoam มาใช้ด้วยซึ่งการออกแบบของ Adidas นั้นจะเห็นว่าส่วนใหญ่จะเรียบง่ายและใช้สีสันไม่เยอะ แต่สำหรับรุ่นนี้นั้นออกแบบมาด้วยโทนสีที่มีการไล่โทนสีจากขาวไปดำเทาหรือสีอื่นๆ ซึ่งก็จะเป็นเอกลักณ์ของรุ่นนี้เท่านั้น สนนราคาคู่นี้ $35 จ้า

7. ADILETTE CLOUDFOAM PLUS GRAPHIC SLIDES

ADILETTE CLOUDFOAM PLUS GRAPHIC SLIDES
นานๆที่จะมีรองเท้าที่ออกแบบมาพร้อมกับกราฟฟิกที่เป็นลวดลายสวยงาม และแน่นอนมันคือ ADILETTE CLOUDFOAM PLUS GRAPHIC ในชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่า Plus Graphic นั่นก็หมายถึงการที่เพิ่มเติมเรื่องของ Design เข้ามาให้มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามตัวโครงหรือวัสดุที่นำมาใช้นั้นยังคงใช้เทคโนโลยีอย่าง Cloudfoam เหมือนรุ่นก่อนๆหน้าที่เราได้กล่าวถึงไป ซึ่งใครที่ชอบรองเท้าแตะที่มีสีสันหรือลวดลายก็แนะนำรุ่นนี้เลย สนนราคาคู่นี้ $35

8. ADISSAGE SLIDES

ADISSAGE SLIDES
มาพร้อมกับโทนสีสองสีที่ตัดกันชัดเจนและมีโลโก้ของอาดิดาสที่อยู่ด้านบนอย่างชัดเจน พื้นรองเท้าที่เป็นเหมือนปุ่มที่ช่วยให้เวลาสวมใส่นั้นรู้สึกสบายเท้า และจุดเด่นของตัวนี้คือในส่วนของสายคาดด้านบที่หุ้มร้องเท้านั้นสามารถปรับได้ช่วยให้การสวมใส่นั้นพอดีกับเท้ามากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใส่เดินเล่น ใส่เที่ยวชิลๆ สนนราคา $30

9. SUPERSTAR 3G SLIDES

SUPERSTAR 3G SLIDES
ในการออกแบบรุ่นนี้นั้นจะมีพื้นนุ่มๆที่ทางอาดิดาสได้เรียกว่า FitfFoam ชึ่งทำให้ได้สัมผัสของการสวมใส่ที่นุ่ม สบาย และด้านในของสาดคาดด้านบนนั้นก็ยังมีการนำ FitfFoam นี้ใส่เข้าไปอีกด้วย สายคาดดังกล่าวนั้นสามารถที่จะปรับขนาดให้เข้ากับไซด์ของเท้าผู้ที่สวมใส่ได้ตามที่เราต้องการ ในส่วนของการดีไซต์นั้นก็จะเป็นสีดำ ตัดกับสีขาวตามไสต์การออกแบบเหมือนรุ่นอื่นๆ ใคที่กำลังมองหารองเท้าที่มีพื้นนุ่มๆ ใส่สบายๆ แนะนำ SUPERSTAR 3G SLIDES รุ่นนี้เลย สนนราคา $35 จ้า

10. ADILETTE SUPERCLOUD PLUS SLIDES

ADILETTE SUPERCLOUD PLUS SLIDES
พื้นผิวสัมผัสที่เรียบ นุ่มสบายเท้า และน้ำหนักของตัวรองเท้าที่เบามากเป็นพิเศษ ส่วนในเรื่องของ Design ก็ยังคงความเรียบง่ายไว้อยู่เช่นเดิมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโทนสีที่เรียบง่าย มาพร้อมกับลวดลายที่ไม่เยอะจนเกินไป ซึ่งในตัวนี้นั้นวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นก็จะมีตัวผิวเป็นเนื้อเดียวกันทั้งชิ้น สนนราคา $35

11. DURAMO SLIDES

DURAMO SLIDES
รองเท้าแตะ Adidas Duramo หนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ที่พื้นรองเท้ามีการทำลายเส้นที่เป็นแนวยาว ตัดกับเส้นขาวที่พาดอยู่ด้านบนดูสวยงามไปอีกแบบ การผลิตที่ออกแบบมาโดยวัสดุทั้งหมดนั้นเป็นเนื้อเดียวกัน นั่นคือจะไม่เห็นรอยต่อของแต่ละส่วนเลยแม้แต่น้อย ซึ่งก็ช่วยให้ทนทาน แข็งแรง ใส่ได้อย่างยาวนาน นอกจากนั้นแล้วพื้นรองเท้าแตะ Adidas Duramo รุ่นนี้นั้นยังลายที่ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะบริที่มีน้ำซึ่งสามารถใส่เดินเล่นริมสระว่ายน้ำแบบชิคๆ ได้เช่นกัน ราคาน่ารักๆ เพียง $20

12. Superstar 5G Slides

Superstar 5G Slides
แรงบรรดาลใจการออกแบบมาจากรองเท้าของ Superstar ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เราได้แนะนำตัวรุ่น SUPERSTAR 3G กันไปแล้ว ซึ่งนอกจาก 3G และ 5G นั้นก็จะมีในตัวที่เป็น 4G ด้วยเช่นกัน ในแต่ละรุ่นนั้นก็จะมีลักษณะที่คล้ายๆกัน สิ่งที่เห็นแตกต่างกันอย่างชัดเจนนั้น เห็นจะเป็นในเรื่องของพื้นลองเท้าที่นูนๆขึ้นมามีการเปลี่ยนไปจากรุ่นอื่นๆ ราคาอยู่ที่ $35

13. ADILETTE CLOUDFOAM PLUS MONO SLIDES

ADILETTE CLOUDFOAM PLUS MONO SLIDES
การออกแบบที่เป็นการนำสีและ Texture แบบ Mono Tone มาใช้กับรองเท้าที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โทนสีที่เป็นสีเข้มๆตัดกับโทนสีที่อ่อนกว่าอตามสไตล์ Mono ซึ่งรุ่นนี้นั้นก็จะเป็นตัววัสดุที่เป็น Cloudfoam เหมือนกับรุ่นอื่นๆ ที่ช่วยในเรื่องของน้ำหนักที่เบามากขึ้น และสวมใส่สบายมากขึ้นนั่นเอง สนนราคา $35

14. ADILETTE CLOUDFOAM PLUS LOGO SLIDES

ADILETTE CLOUDFOAM PLUS LOGO SLIDES
รุ่นนี้ที่โดดเด่นเห็นจะเป็นในเรื่องของ LOGO Adidas ที่อยู่ด้านบนในส่วนของสายคาดรองเท้าด้านบน สีของ Logo ที่ตัดกับสีในส่วนอื่นๆของรองเท้าที่จะทำให้ LOGO ที่เห็นนั้นโดดเด่นอย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนของวัสดุก็แน่นอนว่าต้องเป็น Cloudfoam ที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีของวัสดุของรองเท้าที่สามารถที่จะช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักของตัวรองเท้าและความนุ่มใส่สบายของรองเท้าก็เพิ่มมากขึ้นด้วย สนนราคา $35

15. CLOUDFOAM ONE THONG SANDALS

CLOUDFOAM ONE THONG SANDALS
สุภาพสตรีท่านไหนที่กำลังมองหารองเท้าหูหนีบที่สวยงาม ชิคๆ แบบมีสไตล์ต้องไม่พลาด CLOUDFOAM ONE THONG นี้เลย ซึ่งมาที่เรื่องของสีที่ใช้ในการออกแบบกันก่อนเลย ที่ใช้เฉดสีหลักๆที่เป็นโทนเดียวกันคือสีน้ำตาลเข้มกับสีครีม พื้นรองเท้านั้นใช้สีครีมที่ดูสบายตา สายคาดที่เป็นน้ำตาลเข็มยาวมาถึงส่วนของพื้นล่งสุดของของเท้าที่ตัดกันด้วยความมันวาวของสี ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เรื่องของสีที่ใช้ในการ Design นั้นทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ส่วนเรื่องของวัสดุก็ยังคงใช้ Cloudfoam ที่เบา สบาย ใส่ง่าย ที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของ Adidas ไปแล้วก็ว่าได้ สนนราคา $35
ใครที่ต้องการรองเท้าแตะ adidas ราคาถูก นั้นจะซื้อในช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่นตาม Event หรือเทศกาลต่างๆที่ลดราคาเก็บไว้ก็ได้ ซึ่งแต่ละที่นั้นก็จะมีช่วงเวลาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าจะถามว่ารองเท้าแตะ adidas ซื้อที่ไหนในช่วงลดราคานั้นแนะนำให้หาเพจที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นแล้วกดติดตามไว้ได้เลย เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่น adidas ส่วนลดหรือคูปองต่างๆ ใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะ Adidas ก็ลองเลือกดูตามความชอบของแต่ละคน เลือกตามไลด์สไตล์ที่เราชอบได้เลย
ดูรายละเอียดอืื่นๆได้ที่: https://proxumer.com/th/adidas

[Total: 4    Average: 1.5/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here