บทความ

November 12, 2015

*+จูงมือกันไปชิล! อีเว้นท์ดี ๆ เสาร์-อาทิตย์นี้ มีงานไหนน่าไป?+*

พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันหยุดแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่ได้วางแผนจะไปเดินชิล ๆ ทำตัวชิค ๆ ที่ไหน ? วันนี้เราแวะไปรวบรวมงานรวมอีเว้นท์น่าเที่ยวและตลาดช้อปปิ้งน่าเดิน รวมทั้งที่เที่ยวในกรุงเทพฯ น่าไปมาฝากเพื่อนกันแล้ว ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเลย ><
CAT EXPOPO TAMUS
เราไม่ใช่ฮิปเตอร์ แต่เราฮิปโป ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา

mixevent1 mixevent1-1

กลับมาเอาใจเหล่าชาวแมวกับคนแนว ๆ อีกครั้ง “เทศกาลดนตรี Cat Expopo Tamus” เราไม่ใช่ฮิปเตอร์ แต่เราฮิปโป ในระหว่างวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
ภายในงานเปิดบูธเลือกซื้อผลงานกับมือศิลปินคนดังกว่า 100 ร้าน, มหกรรมบุฟเฟ่ต์หนังสือทำมือของคนดัง พบตัวจริงของ Kumamon จากประเทศญี่ปุ่นร่วมโชว์กับศิลปินไทย  พร้อมชมเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ กับวงดนตรีที่คุณรู้จักดีและอยากรู้จักเยอะที่สุด พร้อมโชว์ต่อเนื่องกว่า 100 วง ทั้งหมด 5 เวที รวมศิลปินทั้งเก่าและใหม่ งานนี้นำทัพความสนุกโดย จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ CEO คลื่น Cat Radio และบูม-บรกรณ์ หลงสวาสดิ์ โปรดิวเซอร์คลื่น พร้อมศิลปินขวัญใจเด็กแนว เช่น ดีเจ สอง PARADOX, ดีเจ ไมเคิล ศิรชัช (ฮอร์โมน), ดีเจ กันต์ ชุณหวัตร (ฮอร์โมน), ดีเจ วี วิโอเลต (เดอะวอยซ์), ดีเจ จูนจูน พัดชา, บอย ตรัย, เดอะริชแมนทอย, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, Tabasco, The BoyKor, Musketeers, ปอย Portrait, ชาติ สุชาติ, เดอะจั๊ก, ซิน ซิงกูล่าร์, Better Weather, แป้งโกะ และ มอร์ 10 TO 12 เป็นต้น
ทั้งนี้สำหรับเพื่อนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แคท เรดิโอ โทรศัพท์ 0 2530 9611 ทุกช่วง ดีเจ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของงานผ่านทาง เฟซบุ๊ก Cat Radio หรือเว็บไซต์  thisiscat.com
Foodtruck The Tree & Music
โครงการ “เดอะ ทรี บางบอน” ณ ถนนเพชรเกษม 69 (บางบอน 3)

mixevent2

ชวนนักช้อปและนักชิม มาร่วมงาน  “Foodtruck The Tree & Music” วันที่14-15 พ.ย. ไป ณ โครงการ “เดอะ ทรี บางบอน” ถนนเพชรเกษม 69 (บางบอน 3)
       
คอมมูนิตี้มอลล์ “เดอะ ทรี บางบอน” โดย บริษัท เคทูบี แอสเซทส์ จำกัด จัดขบวนร้านอาหาร Food Truck ชั้นนำให้เหล่านักช๊อปและนักชิมทั้งหลาย ได้ร่วม ช้อป ชิม ชิว ในงาน “Food truck The Tree & Music” โดยภายในงานการพบกับอาหารจากหลากหลายร้าน Food Truck ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น โรงหมี่ติดล้อ นักต้มตุ๋น Ugly Dog Aah-Aam Kofuku และ Jungle Juice เป็นต้น พร้อมพบกับโปรโมชั่นอีกมากมายจากช้อปร้านค้าภายในคอมมูนิตี้มอลล์
ร่วมช้อป ชิม ไปกับหลากหลายร้านอาหาร Food truck ชื่อดังและโปรโมชั่นสุดคุ้มจากร้านค้าอีกมากมายในโครงการ พร้อมชิวไปกับดนตรีเพราะๆ ที่ยกขบวนความสุขมาเสิร์ฟให้คุณได้อิ่ม อร่อย และเพลิดเพลิน ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถร่วมงาน “Food truck The Tree & Music” ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15.00 น เป็นต้นไป ณ โครงการ “เดอะ ทรี บางบอน” ถนนเพชรเกษม 69 (บางบอน 3) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0 2116 5306 และเว็บไซต์ thetreebangbon.com หรือ เฟซบุ๊ก เดอะทรีบางบอน
a day bike fest event
ณ ชั้น 2 และ 3 สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน

mixevent3

a day BIKE FEST 2015 จัดงานด้วยคอนเซปต์ว่า Tour de World พูดถึงเทรนด์การปั่นจักรยานท่องเที่ยวที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก ตอนนี้การนำจักรยานไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยม เราจึงต้องการชวนผู้คนออกเดินทางพร้อมจักรยานไปพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อออกกำลังกาย และท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้จักรยานมีสุขภาพที่ดีขึ้น ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน รวมถึงการให้แนวคิดและตัวอย่างการจัดการท่องเที่ยวสำหรับจักรยานที่น่าสนใจ ภายในงานนี้มีพื้นที่หลัก ๆ ดังนี้…
➡ Shop Zone
รวมร้านขายจักรยานและสินค้าเกี่ยวกับจักรยานกว่า 200 ร้าน มีจักรยานให้เลือกทุกแนวทั้งแบรนด์นอกแบรนด์ไทย แบรนด์ใหญ่แบรนด์เล็ก
➡ Test Ride Zone
ถ้าสนใจจักรยานคันไหน สามารถขออนุญาตเจ้าของร้านจูงจักรยานมายังพื้นที่ลองจักรยานซึ่งจัดไว้อย่าง เป็นสัดเป็นส่วน จะได้มั่นใจว่าจักรยานคันนี้เหมาะกับเราแน่นอน
➡ Vintage Zone
พื้นที่โชว์จักรยานวินเทจคัดเน้น ๆ
➡ Vintage Market Zone
ตลาดนัดขายสินค้าและอะไหล่วินเทจมือสอง
➡ Forum Zone
เวทีพูดคุยให้ความรู้เรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับจักรยาน
➡ Concert
คอนเสิร์ตโดยศิลปินชั้นนํา
➡ Triathlon Zone
พื้นที่สำหรับร้านค้าและผู้เชี่ยวชาญด้านไตรกีฬา
➡ Extreme Zone
การแข่งขันและโชว์จักรยานผาดโผนจากแชมป์ชาวไทยและชาวต่างชาติ ปีนี้ย้ายพื้นที่ไปบนชั้น 3 แต่ความมันเหมือนเดิม
➡ FOOD ZONE
ร้านอาหารและเครื่องดื่มชุดใหญ่มาดูแลปากท้องของผู้ร่วมงานถึง 20 ร้าน
➡ Café Zone
ร้านกาแฟและเครื่องดื่มสำหรับนักปั่น
➡ PARKING ZONE
พื้นที่ฝากจักรยานหน้างานที่มิดชิด มีคนดูแลให้อย่างดี มีการรับบัตรและระบบที่ทำให้เดินงานได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องห่วงจักรยาน
เรียกได้ว่าเป็นงานรวบรวมความรู้เกี่ยวกับจักรยาน ที่คนรักจักรยานสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้พร้อมช้อปอุปกรณ์ อะไหล่ พร้อมจักรยานถูกใจกันได้แบบสะดวกสบายเลยค่ะ ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ adaybikefest.com และ เฟซบุ๊ก a day magazine
งาน OCSC International Education Expo 2015

mixevent4

มาเปิดมุมมองให้ให้ตัวคุณเอง พร้อมอุ่นเครื่อง เรื่องเรียนต่อกันที่งาน OCSC International Education Expo 2015 ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 12.00-18.00 น.
ภาย ในงานนอกจากจะได้พบกับมหรกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ แบบมาที่เดียวได้ครบครันทั้งข้อมูลการศึกษาทั่วโลก และสามารถสร้างโอกาสและแรงบันดาลใจดี ๆ เช่น แหล่งทุนการศึกษา ทอดสอบภาษา รวมทั้งการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ ocscexpo.net หรือติดความเคลื่อนไหวของงานผ่านทาง เฟซบุ๊ก OCSC EXPO
ARTBOX EMOTION
เทศกาลของคนมีความรักที่ได้แต่…”แอบรัก” 

mixevent5

ARTBOX EMOTION เทศกาลของคนมีความรักที่ได้แต่…”แอบรัก” ในวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00-00.00 น. ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2
สัปดาห์นี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน มาประกาศให้โลกรู้ว่ามีคน “แอบรัก” อยู่ตรงนี้อีกคน พร้อมชักชวนคนโสดหน้าตาดี มาทำให้คนแอบรัก happy แบบฟินเวอร์ !! กับกิจกรรมช้อปปิ้ง หาของกินแบบชิล ๆ กันที่ ARTBOX กัน ทั้งนี้ ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ artboxbkk.com และติดตามความเคลื่อนไหวของงานผ่านทาง เฟซบุ๊ก Artboxthailand
งาน “OTOP to AEC
มรดกของแผ่นดิน จากท้องถิ่นสู่สากล

mixevent6

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ได้จัดงาน “OTOP to AEC…มรดกของแผ่นดิน จากท้องถิ่นสู่สากล” ระหว่างวันที่ 3- 25 พฤศจิกายน 2558 ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม กรุงเทพฯ
รวมสุดยอดสินค้า OTOP ส่งออกระดับคุณภาพจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศที่มีศักยภาพและได้รับความนิยมใน ตลาดต่างประเทศ และเพิ่มมูลค่าด้วยการผสมผสานระหว่าง อัตลักษณ์ความเป็นไทย ภูมิปัญญาชาวบ้าน นวัตกรรม และการออกแบบที่เข้ากับยุคสมัย ตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละประเทศ โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น กว่า 330 รายการ นำมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนจัดแสดงจัดจำหน่ายในแต่ละสัปดาห์
ทั้งยังรวบรวมสุดยอดอาหาร OTOP ของดีเฉพาะถิ่น อย่าง ข้าวเปิ๊บ บ้านนาต้นจั่น จังหวัดสุโขทัย ขนมจีนน้ำเงี้ยว น้ำใสสูตรพิเศษ จังหวัดแพร่ อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้จากครัว จังหวัดพัทลุง โรตีชาชักจากเยาวชนชาชักนาเบ จังหวัดนราธิวาส หมูย่าง จังหวัดตรัง ข้าวหมกแพะ จังหวัดปัตตานี กุ้งแม่น้ำธรรมชาติ สด ๆ ตัวโต ๆ จังหวัดปราจีนบุรี แกงไก่กระวาน หมูชะมวง จังหวัดจันทบุรี ฯลฯ
         
และ พลาดไม่ได้กับบริการต่าง ๆ ที่สลับหมุนเวียนให้บริการประชาชน อาทิ การให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ บริการทำบัตรประชาชน บริการให้คำปรึกษาและแจกแบบแปลนบ้าน แจกน้ำดื่มฟรี ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของงานได้ที่ เฟซบุ๊ก ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
travel.kapook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
12

*+โปรโมชั่น Chef Man บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ + เป็ดปักกิ่งไม่อั้น 299.- !!+*

📣 รีบเลยก่อนหมดโปร Chef Man บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ + เป็ดปักกิ่งไม่อั้น 299.- !! 💬 คุ้มกว่านี้ไม่มี...
by Admin
0

 
 
11

*+โปรโมชั่น Up2utour จัดให้ เที่ยวถูกที่สุดในสามโลก ในประเทศ เริ่มเพียง 999 บาท / ต่างประเทศ เริ่มเพียง 2,992 บาท+*

❗❗️ โปรใจสั่นน ว้ายตายแล้ว ถูกไปอีกกก… อะแกรร 🔥 Up2utour 🔥 จัดให้ ถูกที่สุดในสามโลก โ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 

 
1

*+อิ่มเจ อิ่มใจ @ ตลาดสามย่าน พบกับอาหารเจ กว่า 100 เมนู จากร้านค้ากว่า 50 ร้าน+*

📣 มาโลดด.. ของอร่อยเพียบ !! 🎯 อิ่มเจ อิ่มใจ @ ตลาดสามย่าน พบกับอาหารเจ กว่า 100 เมนู จากร...
by Admin
0

 
 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0