บทความ

March 10, 2016

*+งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 เที่ยวซ่าส์ ท้าลมร้อน พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว+*

ต้อนรับซัมเมอร์ งานท่องไทย ท่องโลกครั้งที่ 14
วันที่ 10-13 มีนาคม 2559  @IMPACT เมืองทองธานี

งานท่องไทย-ท่องโลก2

     งาน “ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14” พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว/ ขาช็อปที่วางแผนไปเที่ยวพักผ่อนทั้งในและต่างประเทศ รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ปิดภาคเรียนนี้ และช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวในไทยที่เพึ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและขยายตัว เกือบทุกภูมิภาคในปีนี้ ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 200,000 คนจากทั่วประเทศ ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจแต่ต้นปี เงินสะพัดกว่า 100 ล้านบาท

งานท่องไทย-ท่องโลก3

     งาน” ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่14” ภายใต้คอนเซ็ป “เที่ยวซ่าส์ ท้าลมร้อน“ เริ่มระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคมนี้ เวลา 10.30-20.00น. ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี โดยรวบรวมผู้ประกอบการกว่า 400 คูหา ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยวจากทั่วทุกภาคของประเทศและต่างประเทศ สายการบิน บริการรถเช่า เรือนำเที่ยว อุปกรณ์เดินทางและดำนํ้า จักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งและสินค้าของที่ระลึก ฯลฯ เพื่อต้อนรับวันหยุดช่วงซัมเมอร์ที่จะมาถึง
     เทรนด์ท่องเที่ยวในไทยยังร้อนแรงในปีนี้มีการกระจายตัวของการเดินทางท่อง เที่ยว พักผ่อนในหลายจังหวัดเพิ่มมากขึ้น บริษัทฯจึงได้เชิญชวนโรงแรม/รีสอร์ทหลากหลายจากทุกภาคมาร่วมงาน เพื่อรอต้อนรับผู้ซื้อ อาทิ ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ  ภูชบารีสอร์ท/ฟาวเท่นรีสอร์ท/เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท/เมืองทองธานีรีสอร์ท, ภาคกลาง Bed by Cruise/อมตะลันตา/เอ็นสิริรีสอร์ท, ภาคตะวันออก ผึ้งหลวงแคมป์กราวน์/มอนิ่งกลอรี่/ปารีฮัทเกาะสีชัง, ภาคตะวันตก ริเวอร์แควจังเกิลวิว/แอททีบูติค/ลิปดารีสอร์ท/เลม่อนชาเล่/วาฎิกา รีโซวิลล่า,ภาคใต้ แพ500ไร่/กทลีสีรีสอร์ท/กระบี่ทิพารีสอร์ท/เขาสกบูติคแคมป์ โดยราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง  799 บาท

งานท่องไทย-ท่องโลก4

     ยังมีรถเช่าจาก Budget, Avis มาให้บริการ รวมไปถึงสายการบินและบริษัททัวร์ที่จะนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่านที่สนใจเดินทางต่างประเทศก็มีมานำเสนอโปรโมชั่นฮอตๆ เช่นกัน อาทิ มาเก๊า,เกาหลี,ญี่ปุ่น,ฮ่องกง,สิงคโปร์,มาเลเซีย,เวียดนามและประเทศลาวโดย บริษัทที่มาร่วมออกบูธทั้งหมดได้มีการจดทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้อง กับทางราชการ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ตัดสินใจเลือกซื้อ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานประมาณ 200,000 คนจากทั่วประเทศตลอดงาน 4 วัน

งานท่องไทย-ท่องโลก5

     ภายในงานยังมีโซนจักรยาน ที่มีผู้ประกอบการนำเสนอจักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งและเสื้อผ้าสำหรับผู้รักการปั่นและการท่องเที่ยวแบบอีโคทัวร์ นอกจากนี้มีกิจกรรมหลากหลายบนเวทีรวมถึงการประมูลห้องพัก เพื่อให้ผู้เข้าชมงานร่วมสนุกอีกด้วย
     ภายในงานผู้แสดงได้เตรียมฮอตโปรโมชั่นแพ็คเกจห้องพักโรงแรม รีสอร์ท ทัวร์ในและต่างประเทศ บริการรถเช่า สายการบิน อุปกรณ์เดินทาง ฯลฯ ลดสูงถึง 50%  รวมถึงจักรยานและอุปกรณ์ตกแต่ง ราคาพิเศษสุด เพื่อไว้รอรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมสนุกกิจกรรมภายในงาน เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย  คาดว่าจะมีการซื้อขายตลอดปีกว่า 100ล้านบาทและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นปี
     นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบ กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม จากผู้แสดงกว่า 300 บูธในงาน กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่จัดพร้อมกัน อยู่ฮอลล์ข้างเคียงและจัดโดยบริษัทฯ ได้อีกด้วย
     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่บริษัท ไดเวอรซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-861-4013 ต่อ 105  หรือ  www.thailandtravelshow.com

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.painaidii.com

About the Author

Admin

 
 

 
S__2662427

*+ทัวร์ส่วนตัว โปรไฟไหม้ 2 คุ้มทั่วไทย 2,990 บาท+*

@up2utour ส่งโปรให้ฟินอีกรอบ’ ราคาเดียวเลือกไปไหนก็ได้ 📍หลีเป๊ะ – ดำน้ำรอบใน หินซ้...
by Admin
0

 
 
S__2662421

*+โปรโมชั่น เอาใจนักช้อปคอกีฬา ลดสูงสุด 50%+*

เอาใจนักช้อปคอกีฬา กับงาน ซูเปอร์สปอร์ต ซูเปอร์เซล เสื้อผ้ารองเท้า และอุปกรณ์ ก...
by Admin
0

 
 
S__2662415

*+โปรโมชั่น รับฟรีคูปองส่วนลด ที่ ร้าน สควีซ บาย ทิปโก้ ทุกสาขา+*

อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องจัด Smoothie Challenge One Smoothie Each Day To Each Into Healthier Lifestyle สร้างความท้าทายในแต่ละวัน ทำ...
by Admin
0

 

 
S__2662403

*+โปรโมชั่น Pizza Hut จัดเลย 2 ถาดรวด+*

🍕🍕 เห็นพิซซ่าทีไร รู้สึกเหมือนเป็นคนสองใจซะงั้น แหม่! ก็อร่อยได้ทั้ง 2 แป้งแบบนี...
by Admin
0

 
 
S__2662407

*+Yogurtland Opening Promotion+*

โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่มาแล้วจ้าาาาา Yogurtland Hot Promotion at The Mall Bangkapi I เดอะมอลล์ บางกะปิ 👉 Buy 1 Get...
by Admin
0