บทความ

December 4, 2015

*+พาพ่อไปเที่ยววันพ่อ นั่ง BTS-MRT รถตู้กรุงเทพฯ-เพชรบุรี ฟรี!!!+*

BTS ใจดี 5 ธันวาคม พาพ่อนั่งรถไฟฟ้าฟรี !!!!

dad1

ในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม รถไฟฟ้าบีทีเอสจะจัดกิจกรรม “หนูด่วนชวน พ่อเที่ยว” เพื่อเป็นการสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดและให้ลูกได้แสดง ความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อ ด้วยการเอาใจใส่ดูแลกันและกันโดยให้ลูกพาพ่อโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ตลอดสายทุกเส้นทาง รวมถึงสถานีส่วนต่อขยาย ทั้งสายสีลม และสายสุขุมวิท
ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้า – เที่ยงคืน โดยพ่อลูกต้องลงสถานีเดียวกันเท่านั้นค่ะ ติดต่อรับคูปองเดินทางฟรีได้ ที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารทุกสถานี พร้อมทั้งยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม.
นอกจากนี้ ที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเส้นทางบีทีเอส ที่ลูกๆพาพ่อไปเที่ยวได้ เช่นที่เมืองโบราณ โดยลงที่สถานีแบริ่ง และพาไปทานอาหารทะเลที่บางปู หรือไปเที่ยวชมนิทรรศ์รัตนโกสินทร์ ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ แหล่งรวบรวมความรู้เกี่ยวกับประวัติศาตร์ และวัฒนธรรมของยุครัตนโกสินทร์ โดยลงที่สถานีราชเทวี หรือ สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แล้วต่อรถโดยสารประจำทาง ซึ่ง ผู้โดยสารที่ถือบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอส Sky SmartPass 30 วัน หรือบัตรโดยสารRabbit Card เข้าชมฟรี !!!!!
>> เที่ยว ช้อป ตามเส้นทางรถไฟฟ้า BTS
>> 10 ร้านอร่อยใกล้บีทีเอส
MRT ใจดี 5 ธันวาคม พาพ่อขึ้นรถไฟฟ้า ฟรี!

dad2

บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ร่วมเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล’วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2558′ โดย ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว พร้อมร่วมรณรงค์การประหยัดพลังงานด้วยการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ให้คุณพ่อที่เดินทางพร้อมคุณลูกโดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรี ตลอดสาย ตลอดระยะเวลาให้บริการ สำหรับคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ  โดยติดต่อขอรับคูปองโดยสารได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารทั้ง 18 สถานี 
สายใต้ใหม่ บริการฟรีรถตู้กรุงเทพฯ-เพชรบุรี ในวันพ่อ

dad3

บขส.-วงษ์ปิ่นทัวร์ ให้บริการรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ฟรีตลอดวัน ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ ร่วมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว…
บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2558 บขส. ได้ร่วมกับ บริษัท วงษ์ปิ่นทัวร์ จำกัด (รถร่วม บขส.) ให้บริการรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ฟรี ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ ตั้งแต่เวลา 05.30–20.00 น.
สำหรับประชาชนที่ประสงค์จะเดินทางด้วยรถตู้โดยสารของบริษัท วงษ์ปิ่นทัวร์ จำกัด สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2558 สามารถติดต่อขึ้นรถได้ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้ ถนนบรมราชชนนีและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2887-9854
ทรูมูฟ เอชชวนคุณมาบอกรักพ่อให้ดังๆ

dad4

ด้วยบริการสุดน่ารัก “ให้คุณโทรบอกรักพ่อฟรี 1 วัน” ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ไม่ต้องเขิน กดรับสิทธิ์แล้วโทรบอกรักพ่อกันเยอะๆนะคะ
ดีแทคมอบ “ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่”, ”โทรฟรี” พร้อม “ชวนพ่อดูหนังฟรี” ทั่วประเทศ

dad6

ดีแทคมอบ “ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่” สิ่งดีๆ ให้พ่ออิ่มใจ ที่ ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศพร้อมจัดกิจกรรม “ชวนพ่อดูหนังฟรี” พิเศษ! โทรฟรี 30 นาที เฉพาะเบอร์ดีแทคในเทศกาลวันพ่อปีนี้
ดีแทคต้อนรับวันพ่อปีนี้แจกฟรีข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ ข้าวคุณภาพสำหรับคัดพิเศษจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดของไทย เพื่อสุขภาพที่ดีให้คุณพ่อและคนที่คุณรักเนื่องในโอกาสวันพ่อที่จะมาถึง สำหรับลูกค้าดีแทค เพียงชำระค่าบริการรายเดือนมูลค่า 500 บาทขึ้นไป หรือเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือน หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจมูลค่า 499 บาทขึ้นไป หรือซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่นพร้อมสมัครแพ็กเกจใดก็ได้ รับฟรีข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ 1 ห่อทันที พิเศษ สำหรับลูกค้า BLUE MEMBER และลูกค้า dtac reward Xtra รับฟรีข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ทันที จำนวน 1 ห่อ เพียงกด 140# โทรออก และแสดงข้อความตอบกลับ ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง วันที่ 5 ธันวาคม  2558  (ของมีจำนวนจำกัด) พิเศษ! ยิ่งขึ้นสำหรับวันพ่อปีนี้ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับสิทธิ์โทรฟรีเบอร์ดีแทค 30 นาที ในวันพ่อ กดรับสิทธิ์ 5000# โทรออก ตั้งแต่วันนี้ 1 ถึง วันที่ 5 ธันวาคม  2558 พร้อมจัดกิจกรรม“ชวนพ่อดูหนังฟรี” ให้ชมภาพยนตร์ เรื่องคุณทองแดง The inspirations ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ dtac reward Line Official Account และ www.dtac.co.th/dtacreward
พ่อค้าข้าวมันไก่นครสวรรค์ จัดโปรฯ วันพ่อ 10 บาท อิ่มล้นจาน

dad5

ร้านโกดำข้าวมันไก่หลบตะวัน ตั้งอยู่ภายในซอยไปดีมาดี ถ.โกสีย์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมืองนครสวรรค์ ได้มีการติดป้ายประกาศลดราคา ขายข้าวมันไก่จากราคาปกติ จานละ 30 บาท ลดเหลือเพียง 10 บาท และมีเครื่องดื่มน้ำอัดลม รวมถึงไอศกรีมมาให้บริการฟรีอีกด้วย  เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้
สำหรับ ร้านโกดำข้าวมันไก่หลบตะวัน ถือเป็นร้านมีชื่อเสียงมานานกว่า 18 ปี และมีจุดเด่นขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อย รวมถึงปริมาณอาหารที่ให้เยอะคับแน่นทุกจาน แม้ปกติจะขายในราคาจานละ 30 บาท ส่งผลทำให้ในแต่ละวัน มีลูกค้าเดินทางมานั่งรับประทานข้าวมันไก่ และสั่งซื้อนำกลับไปทานที่บ้านอย่างไม่ขาดสาย

เรียบเรียงโดยทีมงาน : SaleHere

About the Author

Admin

 
 

 
*+โปรโมชั่น BTS สงกรานต์รื่นเริง ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ขึ้นฟรี+*

*+โปรโมชั่น BTS สงกรานต์รื่นเริง ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ขึ้นฟรี+*

สงกรานต์รื่นเริง ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี 📌 ระหว่างวันที่ 13 – 15...
by Admin
0

 
 
BTS2

*+วางขายแล้ว บัตรบีทีเอสใหม่ ไม่มีมัดจำ–ไม่มีเงินในบัตรก็ออกสถานีได้+*

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด...
by Admin
0

 
 
bts

*+BTS เตรียมยกเลิกโปรบัตร แรบบิท-สมาร์ทพาส 1 ม.ค. 59+*

BTS เตรียมยกเลิกโปรบัตรแรบบิท และบัตร BTS สมาร์ทพาส ประเภทเติมเงิน ตั้งแต่ 1 มกราคม 2559 ...
by Admin
0

 

 
daddy11

*+วันพ่อเที่ยวไหนดี ? คัดเน้น ๆ ที่เที่ยววันพ่อสุดประทับใจ+*

เพราะวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี คือ “วันพ่อแห่งชาติ” และยังเป็นวันหยุดราชการหนึ...
by Admin
0

 
 
fevdrfe1

*+วันนี้ที่รอคอย!! BTS-MRT-แอร์พอร์ตเรลลิงก์ ได้ฤกษ์นำร่องใช้ตั๋วร่วม ก.พ.59+*

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมเผย ระบบตั๋วร่วมรถขนส่งสาธารณะ จะเริ่มใช้งานนำร่อง...
by Admin
0