บทความ

February 1, 2016

*+งานสัปดาห์วันทหารผ่านศึก 2559 ให้ด้วยรัก อิ่มด้วยใจ 2 – 5 กุมภาพันธ์นี้+*

วันทหารผ่านศึก2

ในประวัติศาสตร์ชาติไทยที่ผ่านมา ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัย บุคคลที่ยืนหยัดกล้าหาญสู้ศึก เพื่อปกป้องแผ่นดินก็คือเหล่าทหารกล้า ผู้ซึ่งยอมสูญเสียทั้งอวัยวะร่างกายและชีวิตเพื่อความผาสุขของคนไทย และเมื่อศึกสงบลงก็คงถึงเวลาแล้วที่เราจะร่วมกันหันมาดูแลและสร้างรอยยิ้ม ให้เหล่าผู้กล้าอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงได้จัดงาน “สัปดาห์วันทหารผ่านศึก 2559 ให้ด้วยรัก อิ่มด้วยใจ” (WVO Give & Take Festival) เพื่อชวนชมนิทรรศการและอุดหนุนงานฝีมือทหารของเหล่าทหารผ่านศึก ในระหว่างวันที่ 2 – 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
สำหรับการจัดงานวันทหารผ่านศึกในปีนี้ นอกจากจะมีพิธีหลักที่สำคัญ ซึ่งได้แก่ พิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา พิธีวางพวงมาลา และพิธีสวนสนามแล้ว ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นภายใต้ชื่องาน สัปดาห์วันทหารผ่านศึก 2559 ให้ด้วยรัก อิ่มด้วยใจ (WVO Give & Take Festival) โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายผลงานของเหล่าทหารผ่านศึกและครอบครัวที่ได้รับการ ฝึกอาชีพ 7 บูท อาทิ งานแกะสลักไม้วิจิตรศิลป์, ศิลปประดิษฐ์ไทย – โอชิเอะ, แก้วเป่า, แก้วเพ้นท์มือ, ตุ๊กตาผ้า, ผลิตภัณฑ์จากผ้า และผลิตภัณฑ์จักสานงานฝีมืออื่นๆ ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายจะนำมาสมทบการสงเคราะห์ทหารผ่านศึกที่เคยเป็นรั้ว ของชาติ จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านมาร่วมชม พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มและชีวิตใหม่ให้กับพี่น้องทหารผ่านศึก ทุกท่านได้มีอาชีพและรายได้ด้วยกัน
ภายในงานพบกับดาราไทยหัวใจลายธงชาติ อาทิ บอส -จักรพันธ์ วงศ์คณิต, ลูกเกด -ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช, แพรว – เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, วอลโว่ – ศุภกิตต์ พึ่งพระเดช, นักแสดงช่อง 3 ท็อป – จรณ โสรัตน์, ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย จากละครทางผ่านกามเทพ, เมย์-เมทินี จันทร์สร้อย จากละครสาวน้อยร้อยล้าน, ร่วมด้วย มิสไทยแลนด์เวิลด์ปีล่าสุด เฟร้นฟราย – ธัญชนก มูลนิลตา, รองอันดับ1 กีฟท์ – มิณทร์ลดา สร่างโศก และรองอันดับ2 แตงกวา – นันทวัน เรืองฤทธิ์, นักแสดงช่อง7 กุญแจซอล – ป่านทอทอง บุญทอง จากละครหวานใจนายจิตระเบิด, บิ๊ก-กฤษฏา สุภาพพร้อม จากเพื่อนแพงและเพลงรัก เพลงลำ, กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, อิ๋ว-พชรณมน นนทภา, และศิลปินจากเดอะสตาร์10ซีดี กันต์ธีร์ – เต้ ธีระ ฯลฯ ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก แอ๊ด-คาราบาว ที่จะมาขับกล่อมเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อระลึกถึงความเสียสละของทหารผ่านศึกในเพลง “ทหารผ่านศึก”

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.siamzone.com

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 
 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0

 

 
11

*+ดูดีมีชาติตระกูล Louis Vuitton x Adidas NMDs+*

📣 #ดูดีมีชาติตระกูล Louis Vuitton x Adidas NMDs 💬 เมื่อสองแบรนด์ดังมาเจอกัน จึงเกิดเป็นไอเท็มใหม่...
by Admin
0

 
 
1

*+รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก @ 7-Eleven+*

📣 #พุ่งเป้า รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก !! 💬 แอดจัดมาให้แล้ว กับสินค้าแจกแ...
by Admin
0