บทความ

February 1, 2016

*+งานสัปดาห์วันทหารผ่านศึก 2559 ให้ด้วยรัก อิ่มด้วยใจ 2 – 5 กุมภาพันธ์นี้+*

วันทหารผ่านศึก2

ในประวัติศาสตร์ชาติไทยที่ผ่านมา ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัย บุคคลที่ยืนหยัดกล้าหาญสู้ศึก เพื่อปกป้องแผ่นดินก็คือเหล่าทหารกล้า ผู้ซึ่งยอมสูญเสียทั้งอวัยวะร่างกายและชีวิตเพื่อความผาสุขของคนไทย และเมื่อศึกสงบลงก็คงถึงเวลาแล้วที่เราจะร่วมกันหันมาดูแลและสร้างรอยยิ้ม ให้เหล่าผู้กล้าอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงได้จัดงาน “สัปดาห์วันทหารผ่านศึก 2559 ให้ด้วยรัก อิ่มด้วยใจ” (WVO Give & Take Festival) เพื่อชวนชมนิทรรศการและอุดหนุนงานฝีมือทหารของเหล่าทหารผ่านศึก ในระหว่างวันที่ 2 – 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
สำหรับการจัดงานวันทหารผ่านศึกในปีนี้ นอกจากจะมีพิธีหลักที่สำคัญ ซึ่งได้แก่ พิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา พิธีวางพวงมาลา และพิธีสวนสนามแล้ว ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นภายใต้ชื่องาน สัปดาห์วันทหารผ่านศึก 2559 ให้ด้วยรัก อิ่มด้วยใจ (WVO Give & Take Festival) โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายผลงานของเหล่าทหารผ่านศึกและครอบครัวที่ได้รับการ ฝึกอาชีพ 7 บูท อาทิ งานแกะสลักไม้วิจิตรศิลป์, ศิลปประดิษฐ์ไทย – โอชิเอะ, แก้วเป่า, แก้วเพ้นท์มือ, ตุ๊กตาผ้า, ผลิตภัณฑ์จากผ้า และผลิตภัณฑ์จักสานงานฝีมืออื่นๆ ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายจะนำมาสมทบการสงเคราะห์ทหารผ่านศึกที่เคยเป็นรั้ว ของชาติ จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านมาร่วมชม พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มและชีวิตใหม่ให้กับพี่น้องทหารผ่านศึก ทุกท่านได้มีอาชีพและรายได้ด้วยกัน
ภายในงานพบกับดาราไทยหัวใจลายธงชาติ อาทิ บอส -จักรพันธ์ วงศ์คณิต, ลูกเกด -ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช, แพรว – เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, วอลโว่ – ศุภกิตต์ พึ่งพระเดช, นักแสดงช่อง 3 ท็อป – จรณ โสรัตน์, ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย จากละครทางผ่านกามเทพ, เมย์-เมทินี จันทร์สร้อย จากละครสาวน้อยร้อยล้าน, ร่วมด้วย มิสไทยแลนด์เวิลด์ปีล่าสุด เฟร้นฟราย – ธัญชนก มูลนิลตา, รองอันดับ1 กีฟท์ – มิณทร์ลดา สร่างโศก และรองอันดับ2 แตงกวา – นันทวัน เรืองฤทธิ์, นักแสดงช่อง7 กุญแจซอล – ป่านทอทอง บุญทอง จากละครหวานใจนายจิตระเบิด, บิ๊ก-กฤษฏา สุภาพพร้อม จากเพื่อนแพงและเพลงรัก เพลงลำ, กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, อิ๋ว-พชรณมน นนทภา, และศิลปินจากเดอะสตาร์10ซีดี กันต์ธีร์ – เต้ ธีระ ฯลฯ ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก แอ๊ด-คาราบาว ที่จะมาขับกล่อมเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อระลึกถึงความเสียสละของทหารผ่านศึกในเพลง “ทหารผ่านศึก”

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.siamzone.com

About the Author

Admin

 
 

 
KOREA49

*+KOREA LANTERN FESTIVAL เดินชิลล์ ชิมของอร่อย ช็อปความเก๋+*

📣 อันยองง.. สายเปย์ครั้งนี้ ไม่น่ารอด!! 🎯 กายพร้อม เงินตุง ชุดปัง หน้าเป๊ะ แล้วมาเล...
by Admin
0

 
 
Tops1-1

*+โปรโมชั่น Tops ซื้อ 1 แถม 1 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้+*

📣 พี่ Tops #1แถม1 มาแล้วจ้าา!!! 🎯 ตุนนนให้ไว Tops 1 แถม 1 😊 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้ มีหมดดด...
by Admin
0

 
 
1

*+บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพ 360 องศาฟรี+*

📣 ขนมาทั้งสวน บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศาฟรี !!! 💬 ไม่แ...
by Admin
0

 

 
21

*+โปรโมชั่น M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก+*

📣 กายพร้อมใจพร้อม พุ่งเลยจ้า M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก 🔥 L...
by Admin
0

 
 
1

*+7 Wonders 7 Surprises กินฟรี! 7 วัน 14 ร้าน ที่ MBK Center+*

📣 ปริ้นด่วน แจกคูปองกินฟรี 14 ร้านเด็ด @ MBK Center 💬 ปริ้นคูปองแล้วพุ่งไป MBK Center Now! แจกฟรีคูป...
by Admin
0