บทความ

October 30, 2015

*+กรีดร้องไปกับ 7 ที่เที่ยวสุดมันส์ วันฮาโลวีน 2558 ป่ะ!! ไปปล่อยผีกัน!!+*

halloween0

ใกล้ถึงวันปล่อยผีอีกแล้ว กับ เทศกาลฮาโลวีน 2558 วันที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่เหล่าบรรดาสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศจะระดมจัดงานความหลอนประชันกันอย่างแพร่หลาย มีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่รับรองความสยองสุดมันส์แน่นอน เทศกาลของตะวันตกที่กระแสแรงที่สุดในโลกตะวันออก ที่แฝงไปด้วยเรื่องราวของครอบครัว เพื่อนฝูง ให้ได้มาพบปะและทำกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกัน จนกลายมาเป็นเทศกาลสุดแฟนซี สร้างสีสันให้เราได้เห็นตลอดมา มาดูกันว่าในเมืองไทย จะมีที่ไหนน่าไปเที่ยวบ้าง แต่บอกเลย ไม่มีผีที่ไหนน่ากลัวไปกว่าผีไทยแล้วล่ะ …
วันฮาโลวีน 2558 แผดเสียง กรีดร้องไปกับที่เที่ยวสุดมันส์
1. ปาร์ตี้ผีเฮี้ยน… เพื้ยนฝุดๆ @ซีคอน บางแค

halloween1

ซีคอน บางแค จัดงาน “ปาร์ตี้ผีเฮี้ยน… เพื้ยนฝุดๆ” เปิดบ้านร้าง  โรงเรียนหลอน  ป่าช้าแตก รับวันฮาโลวีน ชวนหฤหรรษ์ไปกับความหลอนของโรงเรียนผีสิงนานาชาติ กับเหล่าพลพรรคผี ทั้งไทย และเทศ ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และกระตุกขวัญสั่นประสาทไปพร้อมๆกัน  อาทิ ชักกี้, จูออน, แคสเปอร์, เจสัน, เฟรดดี้, เดอะ สครีม, เอ็ดเวิร์ด แวมไพร์ ทไวไลท์, แดร็กคูล่า, อดัม แฟมิลี่, แม่นาค, กระสือ, ผีปอบ, ผีนางรำ, ผีนักเรียนญี่ปุ่น, ผีจีน, ยมทูติ ฯลฯ ยกขโยงมากันให้สัมผัสใกล้ชิดแบบตัวเป็นๆ พลาดไม่ได้กับ “โรงเรียนเฮี้ยน” ให้คุณได้วัดใจในทุกย่างก้าวกับห้องซ่อนวิญญาณสุดหลอน ที่บรรดาผีจะมาคอยหลอก และหยอกล้อคุณตลอดทาง  พร้อมสนุกสนานไปกับเกมผีต่างๆ ที่นี่ ที่เดียว ที่เปิดโอกาสให้คุณได้แกล้งผีแบบเต็มๆ  และเพลิดเพลินกับการออกร้านขายสินค้าฮาโลวีนภายในงาน ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายนนี้ บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค
2. PLAYBOY THAILAND

halloween2

PLAYBOY THAILAND จัดเต็ม ปาร์ตีสุดท้ายของปี ที่จะมาระเบิดความมันส์ตลอด 5 ชั่วโมงเต็มในงาน PLAYBOY HALLOWEEN MASQUERADE กับศิลปินระดับท็อปของประเทศ บอดี้สแลม, โจอี้ บอย, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, บีซี่, ดีเจสไปดามังกี้, ดีเจโอโน่, ดีเจกาญจน์ และโชว์อลังการสุดเซ็กซี่จากเหล่า PLAYBOY Bunnies พร้อมเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน แล้วไปเจอที่ไปรษณีย์กลาง บางรัก กันนะ
3. It’s Sound Ghost

halloween3

10 ความมันส์ 10 ความสนุก และ 10 ความหลอน ที่จะทำให้ลานกว้างแห่ง Mountain Creek (ลำตะคอง-เขาใหญ่) โคราช คึกคักยันสว่าง 31 ตุลาคม 2558 เจอกันที่งานเทศกาลดนตรี It’s Sound Ghost บัตรราคา 1,300 บาท
4. K Village

halloween4

ที่สุดของงาน Halloween ที่รวบรวมความสุขและความสนุกไว้ในที่เดียวกัน ภายในงานแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Children Zone เหมาะสำหรับน้องๆหนูๆที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์บ้านผีสิงสุดหลอน พร้อมเล่นเกมส์สุดมันส์ รับรางวัลและของที่ระลึกกับแบบไม่อั้น และ Party Zone ที่รวบรวมสินค้า Fashion ให้คุณได้เลือกสรร พร้อมทั้งอาหารนานาชาติและ Food Truck ให้คุณได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ พร้อมจิบเบียร์ชิลๆและฟังเสียงเพลงที่จะมาบรรเลงให้คุณมีความสุขในค่ำคืนที่แสนจะน่ากลัว แล้วพบกันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. วันที่ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ที่ศูนย์การค้า K Village ถ.สุขุมวิท26
5. Ghost Run 2015

halloween5

งานวิ่งการกุศลที่เร้าใจที่สุด “Ghost Run 2015” ในยามค่ำคืนวันฮาโลวีน วันเสาร์ 31 ตุลาคม 2558 Start/ Finish ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ โซน A (ฝั่ง Zen) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระยะทาง 4.5 กม. ค่าสมัคร 600 บาท (ผู้สมัครจะได้รับเสื้อ, เหรียญรางวัล ของ Ghost Run 2015 และโกลว์สติ้กเรืองแสง) โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะทูลเกล้าถวายสมเด็จพระ เทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบโครงการสนับสนุนด้านการศึกษาให้เด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
6. Happy Halloween ผีสนุก กระตุก หลอน

halloween6

สวนสนุกในฝันของเด็กๆ กับสวนสนุกโยโย่แลนด์ ซีคอนบางแค จัดกิจกรรมเอาใจคนชอบความตื่นเต้น กับบ้านผีสิง Ghost House ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ทุ่มงบประมาณกว่า 2.5 ล้านบาท กับ 12 โซน สยองขวัญ สัมผัสกับผีนานาชนิด หลากหลายรูปแบบ ในบรรยากาศสุดวังเวง ท้าทายคนชอบความตื่นเต้น มาสัมผัสประสบการณ์สุดยองขวัญ พร้อมเปิดแคมเปญกิจกรรม Happy Halloween ผีสนุก กระตุก หลอน ให้สนุกกันทั้งเดือนแห่งความสยองขวัญ ตั้งแต่ 17 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2558
7. คุกสยองขวัญ ริปลีย์ พัทยา

halloween7

ฮาโลวีนนี้ … ความน่าสะพรึงกลัวกำลังจะกลับมา พบกับโกดังผีสิงตอน “คุกสยองขวัญ” ที่ริปลีย์ พัทยา ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น โดยใช้ชื่อว่า Ripley’s Haunted Adventure presents Horrors of Prison ชวนคุณมาสัมผัสความสยองแบบบ้านผีสิงที่สมจริงจนต้องหยุดหายใจ มาพิสูจน์ความน่าสะพรึงกันได้ วันที่ 23-31 ตุลาคม 2558

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
travel.mthai.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
S__19480587

*+โปรโมชั่น ต้อนรับวันฮาโลวีนกับโปรโมชั่น Krispy Kreme ใน Set Mad for Monster+*

พี่แม่มดกับพี่แฟรงค์เก้นมาเสิร์ฟความอร่อยต้อนรับวันฮัลโลวีนกันแล้วด้วยตัวเอ...
by Admin
0