บทความ

February 2, 2016

*+แฟนเช่า ธุรกิจมาแรงรับตรุษจีน แห่เช่าสาวกลับบ้าน 7 วัน 15,000 บาท+*

แฟนเช่า5

จีนผุดธุรกิจ “แฟนเช่า” มาแรงสุด ๆ รับวันตรุษจีน หนุ่ม ๆ แห่เช่าสาวกลับบ้าน พาไหว้พ่อแม่ให้เบาใจเรื่องคู่ครอง ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท ควงได้ 7 วัน

ในโอกาสที่วันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เหล่าชาวจีนต่างเดินทางกลับบ้านเกิดไปเยี่ยมพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ตามประเพณี และสำหรับบรรดาอาตี๋ ตรุษจีนก็หมายถึงการพาแฟนสาวไปไหว้ทำความเคารพพ่อแม่ด้วย การกลับไปตัวเปล่าไร้สาวข้างกาย อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับครอบครัวที่กังวลเรื่องคู่ครองของทายาทของ ตระกูล นักธุรกิจหัวใสเลยผุดบริการ “แฟนเช่า” ให้ยืมตัวสาว ๆ กลับบ้านไปหาพ่อแม่ได้
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์  เผย รายงานรับตรุษจีน ระบุว่า ตอนนี้ธุรกิจแฟนเช่ากำลังมาแรงสุด ๆ โดยนักข่าวจากหูหนานทีวี ได้ลงสำรวจตลาดธุรกิจแฟนเช่า ซึ่งก็คือบรรดาบริษัทจัดหาคู่ ที่เปลี่ยนมาจัดโปรโมชั่นสำหรับเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ

แฟนเช่า6

ผู้ให้บริการเจ้าหนึ่งคิดราคาค่าเช่า สาวสวยหน้าตาดีเพื่อพากลับบ้านในระยะ 6-7 วัน เริ่มต้นที่ 6,000 หยวน ไปจนถึง 7,000 หยวน (ประมาณ 15,000-35,000 บาท) โดยมีสาว ๆ ให้สังกัดให้เลือก 20-30 คน แถมยังแนบรายละเอียดว่า สาว ๆ เหล่านี้ไม่คิดมากเรื่องการค้างอ้างแรมในห้องเดียวกันในระหว่างพักอยู่ที่ บ้านอีกด้วย
แต่หากผู้รับบริการต้องการ เพิ่มจำนวนวันในการควงแฟนเช่า ก็ต้องเสียค่าบริการเพิ่มขึ้นตามลำดับ ส่วนในกรณียกเลิกกลางคัน ทางบริษัทจะไม่มีการคืนเงินไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
ทั้งนี้ ธุรกิจแฟนเช่าวันตรุษจีนไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นเป็นปีแรก แต่จากปีที่ผ่าน ๆ มา กลับปรากฏว่ามีลูกค้าหลายรายที่ถูกหลอกลอกคราบเอาเงิน แต่ก็ไม่สามารถดำเนินการใด ๆ ได้ เพราะกฎหมายจีนในปัจจุบันยังไม่ครอบคลุมถึงธุรกิจประเภทดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
hilight.kapook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 

 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0