บทความ

May 5, 2016

*+วิกรม กรมดิษฐ์ เสนอประหารชีวิต 6 โจ๋ ฆ่าคนพิการ ชี้เป็นมะเร็งสังคม+*

วิกรม กรมดิษฐ์ โพสต์เฟซบุ๊ก เสนอประหารชีวิต 6 โจ๋ ฆ่าคนพิการ ชี้เป็นมะเร็งสังคม ห่วงบ้านเมืองบอกวัยรุ่นไทยบางกลุ่มมีค่านิยมเลว ๆ พฤติกรรมเข้าขั้นวิกฤตเป็นอันตรายต่อสังคม

Vikrom0

     เรียกได้ว่าเป็นข่าวสะเทือนใจที่สังคมติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างมากเลยทีเดียว สำหรับข่าวที่ นายสมเกียรติ ศรีจันทร์ ชายพิการวัย 36 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่น 6 คนรุมฆ่า แทงที่คอจนเสียชีวิต หลังจากผู้ตายถูกแซวเรื่องขาเป๋ จึงไม่พอใจเลยไปตำหนิกลุ่มเด็กวัยรุ่นพวกนั้น ก่อนที่กลุ่มโจ๋ดังกล่าวจะเรียกพวกและรุมทำร้ายดังกล่าว [อ่านข่าว เรื่องราว ชายพิการที่ถูกโจ๋ 6 คนฆ่า กับอนาคตของลูกทั้ง 2 ในวันที่ไร้พ่อ]

v1

ชายพิการ4 ชายพิการ2

เกี่ยวกับประเด็นนี้ วิกรม กรมดิษฐ์  นักธุรกิจและนักเขียนชาวไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Vikrom Kromadit วิกรม กรมดิษฐ์ ถึงเรื่องราวดังกล่าว เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ซึ่งคาดว่าน่าจะโดนใจใครหลายคน ซึ่ง นายวิกรม ระบุว่า การฆ่าคนพิการที่ไม่มีทางต่อสู้เป็นสิ่งที่โหดเหี้ยมมาก และพฤติกรรมของวัยรุ่นไทยตอนนี้เข้าขั้นวิกฤตแล้ว เกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อสังคม ซึ่งมีวัยรุ่นไม่น้อยมีค่านิยมเลว ๆ พวกนี้เป็นมะเร็งสังคมที่จะขยายตัวไปเรื่อย ๆ จึงขอเสนอให้ประหารชีวิตวัยรุ่นทั้งหมดโดยไม่มีข้อยกเว้น ไม่ต้องนึกถึงความสงสาร พร้อมเชื่อว่าประหารชีวิตคนเลว ๆ สักหมื่นคน ประเทศไทยไม่สูญพันธุ์อย่างแน่นอน
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  kapook

About the Author

Admin

 
 

 
อมตะ-แคสเซิล0

*+พาชม อมตะ แคสเซิล ปราสาทอลังการ 2 พันล้าน ของ วิกรม กรมดิษฐ์+*

พาส่องคฤหาสน์หินทรายหลังใหม่ ใหญ่ยักษ์ระดับปราสาท “อมตะ แคสเซิล” มูลค่ากว่า 2 พัน...
by Admin
0