บทความ

November 6, 2015

*+จูงมือกันไปชิล! 7 งานน่าเที่ยว วันหยุดสุดมันไปไหนดี!?+*

สวัสดีต้นเดือนพฤศจิกายน… เดือนหน้าก็จะเข้าสู่ช่วงปลายปีที่หลายคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดยาว หรือโบนัสก้อนโต งานนี้ทุกคนเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวกันหนำใจ แต่สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มาอุ่นเครื่องเรื่องเที่ยวกับงานน่าเดินเที่ยวกันก่อนดีกว่า ตามมาดูเลย!
Commart Comtech 2015

Commart

พบกับงานแสดงสินค้าไอที มหกรรมลดกระหน่ำสินค้าไอทีส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน Commart Comtech 2015 ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ขนสินค้าไอทีจากแบรนด์ชั้นนำมาลดกระหน่ำแรงในช่วงกลางปี  พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ภายใต้แนวคิด “Smart Entertainment and Smart Solution” รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจในงาน อาทิ Smart Workshop อาทิ เวิร์กช้อป “Overclock Intel Core 6 Generation ที่แรกในประเทศไทย” และ “Office 2016 สร้างงาน พรีเซนต์งาน แบบมือโปร” การมอบโชคให้ผู้เข้าชมงานด้วยกิจกรรมลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า หรือที่หน้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลไฮเทค อาทิ iPhone 6s หากเดินช้อปในงานครบ 3,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำและของรางวัลอีกมากมาย
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37

เที่ยวไทย

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37 กลับมาสร้างความสุขสันต์ให้กับนักท่องเที่ยวอีกแล้ว ครั้งนี้มาภายใต้สโลแกน “ความสุขไม่มีวันตก” โดยงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37 มีขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 3-4
แม้อะไรจะผกผัน แต่งานไทยเที่ยวไทยยังสุขสันต์ ครบคุ้มเหมือนเดิม ทั้งโรงแรม รีสอร์ท ทัวร์ รถเช่า สายการบิน แห่กันมาลด แลก แจก แถม ให้ความสุขทะลุพิกัดกว่า 700 บูธ ! พร้อมโปรโมชั่นลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลอีกมากมาย…คอท่องเที่ยวห้ามพลาดนะ
Robinson ช้อปมันส์ สนั่นเมือง ลดสูงสุด 80%

robinson

โรบินสัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง ลดสูงสุด 80% ระหว่างวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 @IMPACT เมืองทองธานี Hall 2 ครั้งแรก ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างโรบินสัน ขนทัพสินค้า หลากหลายรายการมา ลดราคาสูงสุด 80% เพื่อเอาใจเหล่านักช้อปช่วงส่งท้ายปลายปี พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และยังมอบสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับของกำนัลจากการช้อปปิ้งตลอด 4 วันของการจัดงาน
Funny Market Zone @ Yodpiman River Walk

funny

มาเที่ยวกันในงาน Funny Market @ Yodpiman River Walk ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มวันที่ 30 ต.ค. – 29 พ.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. มีสินค้ามากมาย อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อาหารในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และสินค้าจาก Food truck มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย ห้ามพลาดคร่าา มาเที่ยวกานนน
งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

japan

งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2015″ วันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2015 (ศุกร์-อาทิตย์) เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 พารากอน ฮอลล์ 3
สำหรับงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัว เองครั้งนี้ขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา รวมทั้งสิ้น 76 บูธ ภายในงานพบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้สำหรับผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศ ญี่ปุ่นด้วยตนเอง ได้แก่… การจำหน่ายแพ็กเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟแบบเหมาจ่ายใบเดียวขึ้นรถไฟ JapanRailwayได้ทั่วญี่ปุ่นและบัตรอื่น ๆ ในราคาพิเศษ ทั้งนี้เป็นการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากไทย เช่น บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม  สายการบิน, การแจกเอกสารและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่บูธ ของ JNTO และที่บูธองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดต่าง ๆ รวมทั้งการรถไฟญี่ปุ่นรวมทั้งสิ้น 35  บูธ ที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ), บูธจากนิตยสารท่องเที่ยว ไกด์บุ๊ค รายการทีวีเกี่ยวกับญี่ปุ่น และ ศิลปิน  นักเขียน  พิธีกรรายการทีวี และ มาสคอตชื่อดังบนเวทีภายในงาน
บ้านและสวนแฟร์ 2015

บ้านและสวน

วันนี้ – 8 พ.ย. 2558 ชวนคนรักบ้านไปเดินเที่ยว ช็อป ชม ชิล ในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2015” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานพบกับสินค้าตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวนกว่า 2,700 บูธ มีบ้านตัวอย่างให้ชมหลากหลายแบบ นวัตกรรมการสร้างแบบทันสมัย มีการออกแบบสวนโชว์หลายรูปแบบ ช็อป ชม ชิล ไปกับไม้ดอก ไม้ประดับตกแต่งสวนหลากหลายสายพันธุ์ เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์แต่งบ้านครบครัน และเมื่อลงทะเบียนเข้างาน รับฟรีถุงผ้าบ้านและสวน พร้อมนิตยสารทดลองอ่าน 1 เล่ม
งานนมัสการพระสมุทรเจดีย์ ประจำปี 2558

Report_1624

งานนมัสการพระสมุทรเจดีย์ ประจำปี 2558 งานจะจัดรอบองค์พระสมุทรเจดีย์ และหน้าศาลากลาง ตั้งเเต่วันที่ 1 – 12 พฤศจิกายน 2558 16.00-24.00น. โดย งานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ เป็นงานสำคัญระดับจังหวัดที่จัดสืบเนื่องมานับตั้งแต่สร้างองค์พระเจดีย์ งานนมัสการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในวันแรม 5 ค่ำ เดือน 11 โดยช่วงเช้ามีการแห่ผ้าห่มองค์พระเจดีย์ไปรอบเมือง ก่อนนำเรือแห่ไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นจึงทำพิธีเปลี่ยนผ้าผืนเก่าแล้วอัญเชิญผ้าสีแดงใหม่ขึ้นห่ม โดยคนในตระกูลรุ่งแจ้ง ซึ่งปฏิบัติมาสี่ชั่วอายุคนแล้ว ชาวปากน้ำเชื่อกันว่าต้องเป็นคนในตระกูลนี้เท่านั้นจึงจะขึ้นไปห่มผ้าองค์ พระสมุทรเจดีย์ได้

เรียบเรียงโดยทีมงาน : SaleHere  

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
21

*+รองเท้า LINE FRIENDS Brown / Choco / Sally และ Cony+*

📣 พี่บราวน์มาแล้ววววว 🐻 LINE FRIENDS Collection by Gracegift มาใหม่อีกแล้วค่าาา ขนมาทั้ง 4 คาแรคเตอร์ พี่...
by Admin
0

 
 
1

*+โปรโมชั่น APBO เมนู สมูทตี้เจ ซื้อ 1 แถม 1+*

🚩เจนี้ 1 แถม 1 🎊 ตอนรับเทศกาลกินเจแบบสุขภาพดี ได้หลากหลายกับผลไม้สดๆ แบบหวานฉ่ำ ม...
by Admin
0

 
 
1

*+20 ตุลาคม นี้ ทำฟันฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ+*

📣 20 ตุลาคม นี้ #ทำฟันฟรี นะจ๊ะ !! 😁😁 เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ คณะทันตแพทยศา...
by Admin
0

 

 
22519314

*+โปรโมชั่น Pizza Hut ชีสเลิฟเวอร์คอมโบ จัดเต็ม 4 เมนูชีส เพียง 479.-+*

📣 เอาใจคนรักชีสสสสสสสสส 🧀 💬 Pizza hut #จัดหนักจัดเต็มกับ 4 เมนูชีส #ชีสเลิฟเวอร์คอมโบ ขน...
by Admin
0

 
 
16

*+EVENT :: มหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 22 @ ศูนย์สิริกิติ์+*

📣 หนอนหนังสือไม่ควรพลาด !! 📚 มาเติมพลังสมอง ที่งาน มหกรรมหนังสือแห่งชาติ พลาดไม่ไ...
by Admin
0