บทความ

March 9, 2016

*+อย่าช้า! “แอร์เอเชีย” จัดหนักตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้น 0 บาท กว่า 3 ล้านที่นั่ง+*

แอร์เอเชีย
     สายการบินแอร์เอเชีย และ แอร์เอเชียเอ็กซ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้สายการบินพร้อมปล่อยโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยกว่า 3 ล้านที่นั่ง เริ่มที่ 0 บาท เพื่อให้ทุกคนเดินทางได้กว่า 100 เส้นทางครอบคลุมกว่า 22 ประเทศ
     ทั้งนี้ สำหรับที่นั่งในราคา 0 บาทนั้น จ่ายเพิ่มเพียงค่าภาษีและ ค่าดำเนินการเท่านั้น โดยเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มีนาคม 2559 สำรองที่นั่งได้ผ่าน www.airasia.com เพื่อเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 – 22 พฤษภาคม 2560 และยังสามารถสำรองที่นั่งในราคาโปรโมชั่นดังกล่าวทางแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้งในระบบ IOS และ Android

S__26009631

     นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า มีความยินดีในการจัดโปรโมชั่นกว่า 3 ล้านที่นั่งนี้ให้กับทุกคน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นโอกาสดีๆที่จะทำให้ทุกคนได้วางแผนท่องเที่ยว เพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยล่าสุดกลุ่มแอร์เอเชียได้เพิ่มเส้นทางใหม่ที่น่าสนใจได้แก่ ดอนเมือง-หลวงพระบาง ซึ่งเป็นโอกาสที่ท่านไม่ควรพลาดอย่างยิ่งในการเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้
     สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปกับไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว โอซาก้า โซล และเซี่ยงไฮ้ ก็สามารถสำรองที่นั่งราคาสุดประหยัดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสำรองที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด ซึ่งเอนพักกายได้อย่างเต็มที่ ในราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 7,990 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น
     และสำหรับสมาชิกแอร์เอเชีย BIG ยังสามารถสะสมคะแนน BIG Point ได้เพียง 1 คะแนน ต่อทุกๆการใช้จ่าย 20 บาท และพบกับอีกหลากโปรโมชั่นที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อสำรองที่นั่งพร้อมที่พักผ่าน www.AirAsiaGo.com
     ส่วนบริการต่อเที่ยวบิน (Fly-Thru) ผู้โดยสารยังสามารถใช้บริการดังกล่าวกับที่นั่งโปรโมชั่นนี้เพื่อเดินทางสู่ หลากหลายเส้นทางได้ไกลยิ่งขึ้นพร้อมความสะดวกสบายที่มากขึ้นระหว่างเอเชีย และออสเตรเลีย เช่น จากกรุงเทพฯ สู่ซิดนีย์ (ต่อเครื่องที่กัวลาลัมเปอร์) โดยท่านจะได้รับสัมภาระของท่านที่จุดหมายปลายทางเพียงครั้งเดียว เพื่อไม่ให้ท่านต้องเสียเวลาและถึงที่หมายได้อย่างอุ่นใจยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
money.sanook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
AirAsia8

*+AirAsia เอาใจแฟนคลับมะม่วง จัดคอลเล็คชั่นสุดฟิน AirAsia&Mamuang Exclusive Collection+*

แฟนคลับ “น้องมะม่วง” ได้เฮกันอีกครั้ง เพราะสายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวคอลเล็...
by Admin
0