บทความ

December 18, 2015

*+AirAsia เอาใจแฟนคลับมะม่วง จัดคอลเล็คชั่นสุดฟิน AirAsia&Mamuang Exclusive Collection+*

แฟนคลับ “น้องมะม่วง” ได้เฮกันอีกครั้ง เพราะสายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวคอลเล็คชั่น AirAsia&Mamuang Exclusive Collection คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของแอร์เอเชีย เอาใจสาวกน้องมะม่วงโดยเฉพาะ
AirAsia1
“น้องมะม่วง” ผลงานการวาดของนักวาดการ์ตูนคนไทย ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร เป็นการ์ตูนลายเส้นเรียบง่ายน่ารัก แถมด้วยข้อคิดที่เราอาจมองข้ามไปแต่ครองใจทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นมานานหลาย ปี ด้วยความโด่งดังของน้องมะม่วงทำให้สินค้าหลายประเภทออกคอลเล็คชั่นพิเศษร่วม กับน้องมะม่วง จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับชาวญี่ปุ่น
แน่นอนว่าเมื่อฮอตฮิตติดเทรนด์ขนาดนี้สายการบินแอร์เอเชียก็ไม่พลาดที่จะนำ คาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ของน้องมะม่วงมาใส่ลงในคอลเล็คชั่นพิเศษล่าสุดที่ประกอบไปด้วย
1. กระเป๋าถือน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นจะเอาไว้ใส่ของใช้ต่าง ๆ หรือจะเอาไว้ใส่ข้าวกล่องไปทานนอกบ้านแบบคนญี่ปุ่นก็ได้คาวาอิสุด ๆ

AirAsia2

2. พวงกุญแจน้องมะม่วงเกาะเครื่องบินสุดน่ารัก ที่ไม่ว่าจะนำไปห้อยกับอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด

AirAsia3

3. กระเป๋าใส่พาสปอร์ตสีสันน่ารักสดใส ที่แค่มองก็ทำให้อยากคว้าพาสปอร์ตและกระเป๋าเดินทางตามน้องมะม่วงทันที

AirAsia4

4. ผ้าเช็ดหน้าสีสันสะดุดตา ที่มาพร้อมกับลวดลายที่สะดุดใจไม่รู้ว่าแฟนพันธุ์แท้น้องมะม่วงจะกล้าหยิบมาใช้กันหรือเปล่า ^_^

AirAsia5

5. สมุดบันทึกที่เหมาะกับการพกพาไปทุกที่ นึกอะไรได้ปุ๊บก็รีบหยิบสมุดขึ้นมาจดได้ทันที

AirAsia6

สำหรับแฟนคลับน้องมะม่วงที่ต้องการคอลเล็คชั่น AirAsia&Mamuang Exclusive Collection ไปครอบครองง่ายมาก ๆ เพียงแค่เป็นผู้โดยสารของสารการบินแอร์เอเชียก็ได้รับสิทธิพิเศษในการเลือก ซื้อของที่ระลึกน้องมะม่วงแล้ว เพราะคอลเล็คชั่นนี้จำหน่ายเฉพาะบนเครื่องไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2558 ถึง 31 มีนาคม 2559 เท่านั้น

AirAsia7

และพิเศษสุด ๆ ผู้โดยสารที่สั่งอาหารล่วงหน้าจะได้รับ “สมุดโน้ตน้องมะม่วง” ฟรีด้วย ซึ่งอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่องนั้นมีหลากหลายเมนู ทั้งอาหารเอเชีย ตะวันตก และมังสวิรัติ ไม่ว่าจะเป็นผัดไทย ผัดหมี่สิงคโปร์ ชุดลาซานญ่าไก่ ข้าวเหนียวมะม่วง และอาหารน่ารับประทานอีกเพียบ ! ซึ่งผู้โดยสารสามารถสั่งอาหารบนเครื่องบินล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนบิน ผ่านทางเว็บไซต์ของแอร์เอเชีย ใครอยากได้ “สมุดโน้ต” ไปเพิ่มในคอลเล็คชั่นก่อนขึ้นเครื่องอย่าลืมสั่งอาหารล่วงหน้านะ ><
AirAsia ออกคอลเล็คชั่นน่ารักน่าสะสมขนาดนี้ แฟนคลับ “น้องมะม่วง” ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยนะ ! ทั้งนี้ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://bit.ly/airasia-mamuang

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
travel.kapook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
แอร์เอเชีย

*+อย่าช้า! “แอร์เอเชีย” จัดหนักตั๋วโปรโมชั่นเริ่มต้น 0 บาท กว่า 3 ล้านที่นั่ง+*

     สายการบินแอร์เอเชีย และ แอร์เอเชียเอ็กซ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้สายการบินพร้อมปล่...
by Admin
0