บทความ

May 13, 2016

*+เที่ยวงาน มหัศจรรย์นครปฐม ณ องค์พระปฐมเจดีย์ 13-22 พ.ค. 59+*

มหัศจรรย์นครปฐม (Amazing Nakhonpathom)
ชวนเที่ยวงานระหว่างวันที่ 13-22 พฤษภาคม 2559
ณ บริเวณลานหน้าพระร่วงโรจนฤทธิ์ องค์พระปฐมเจดีย์ จ. นครปฐม

nakorn600

สำหรับงาน มหัศจรรย์นครปฐม (Amazing Nakhonpathom) จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานภายใต้นโยบาย “ประชารัฐ” ของรัฐบาล รวมทั้งส่งเสริมและพัฒนาขีดความสามารถในด้านการตลาดให้แก่ผลผลิต ผลิตภัณฑ์ และสินค้า ให้แก่ผู้ประกอบการ OTOP  วิสาหกิจชุมชน ภาคธุรกิจเอกชน ด้านการบริการประเภทต่าง ๆ และโรงงานอุตสาหกรรม ตลอดจนเกษตรกรและประชาชนทั่วไปในพื้นที่ของทุกอำเภอของจังหวัดนครปฐม
สำหรับกิจกรรมภายในงานมีการออกบูธ อาทิ นิทรรศการ เรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นมาของจังหวัดนครปฐม และนำของดี ของเด่น ของดัง ของจังหวัดนครปฐม เพื่อให้ผู้มาเที่ยวชมงานได้รู้จัก  บูธจำหน่าย หรือแสดงผลิตภัณฑ์ OTOP  วิสาหกิจชุมชน ภาคธุรกิจเอกชน เช่น โรงแรม, ที่พัก, ร้านอาหาร, พิพิธภัณฑ์, สถานที่ท่องเที่ยว และโรงงานอุตสาหกรรม ตลอดจนผลิตผลทางการเกษตร บูธคาราวานสินค้า และ ร้านอาหารคาว-หวานทั่วไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ดังนี้…
          – การจัดกิจกรรม ณ ลานด้านหน้าพระร่วงโรจนฤทธิ์ มีพิธีเปิดงานมหัศจรรย์นครปฐม Amazing Nakhonpathom ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2559 การเดินแฟชั่นโชว์ย้อนยุคกิตติมศักดิ์ สมัยทวารวดี และสมัยรัชกาลที่ 4-6
          – การจัดกิจกรรมบนเวทีกลาง ระหว่างวันที่ 13-16 และวันที่ 19 และ 21 พฤษภาคม 2559 ประกอบด้วย   การแสดงของนักเรียน นักศึกษา และเยาวชน โดยประสานขอความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐ เอกชน
          – การประกวดร้องเพลง The Voice Of ราชสีห์ ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 ซึ่งผู้เข้าประกวดร้องเพลง พร้อมด้วยทีมแดนเซอร์ ต้องเป็นผู้ดำรงตำแหน่งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล หรือสารวัตรกำนันเท่านั้น โดยแยกเป็นประเภทชายและหญิง
          – การประกวดร้องเพลง สิงห์ Go To The Star วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ซึ่งผู้เข้าประกวดร้องเพลง พร้อมด้วยทีมแดนเซอร์ ต้องเป็นผู้ดำรงตำแหน่งนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รองนายกฯ ที่ปรึกษานายกฯ เลขานุการนายกฯ ประธานสภา หรือสมาชิกสภา เท่านั้น แยกเป็นประเภทชายและหญิง
          – การแสดงดนตรี คอนเสิร์ต ของศิลปินนักร้อง ได้แก่ วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 รัชนก ศรีโลพันธุ์, วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 วงมหาหิงค์, วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 วงเฟลม, วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 วงฟ้าใส, วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 วงหนูมิเตอร์ และวันที่ 21 พฤษภาคม 2559 วงเอเซียร์ อาร์สยาม
          – การเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง 13 กัณฑ์ วันวิสาขบูชา โดยพระมหาราชัน ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2559
          – การประกวด นางสาวนครปฐม วันที่ 22 พฤษภาคม 2559  ซึ่งผู้ชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมมงกุฎ โล่ และสายสะพาย
จึงขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยว เที่ยวชมกิจกรรมภายในงาน “มหัศจรรย์นครปฐม Amazing Nakhonpathom” ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TAT Call Center 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย พร้อมติดตามข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม นครปฐม และสมุทรสาคร ได้ทาง  เฟซบุ๊ก TAT Samut Songkhram
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
FUNfesta13

*+Warp Zone by FUN festa สวนสนุกในร่มแห่งใหม่ ใจกลางเมือง+*

Warp Zone by FUNfesta “LIVE YOUR GAME” สวนสนุกในร่มน้องใหม่ สร้างสรรค์โดยบริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ ...
by Admin
0

 
 
index1

*+แจกที่ดิน ส.ป.ก. สำหรับเกษตรกร ครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย+*

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรม...
by Admin
0

 
 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0

 

 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

++ Jaspal End Of Season Sale 50% ++ ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเ...
by Admin
0

 
 
XAACT14

*+XAACT เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ลดราคาสูงสุดถึง 60%+*

✨ XAACT ลดราคาสูงสุดถึง 60% ✨ 💫 มีโปรโมชั่นพิเศษมาบอกอีกแล้วจ้า! ร้าน XAACT ลดราคาสูงสุดถึ...
by Admin
0