บทความ

April 23, 2016

*+ไปทดสอบความกล้า ท้าความเสียว สวนสนุกยักษ์ ณ ลุมพินีสแควร์+*

global-canival1

“ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016”
สวนสนุกยักษ์จากยุโรป ท้าให้ลอง เมษายนนี้ ใจกลางกรุงเทพฯ

ครั้งแรกในไทยกับรถไฟเหาะ เฟรจ ยูโร สตาร์
“ช้าง” ชวนคุณและเพื่อนมาเติมเต็มความสุข ต้อนรับซัมเมอร์นี้กับกิจกรรมความบันเทิงสุดหฤหรรษ์กับ  “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016”  สวนสนุกยักษ์เคลื่อนที่ระดับโลก ที่ส่งตรงมาจากยุโรปมาเปิดบททดสอบความกล้าล่าสุดของชาวไทยถึงใจกลางกรุงเทพ มหานครกับบรรดาเครื่องเล่นสุดแสนหวาดเสียวกว่า 20 ชนิด

global-canival6

และครั้งแรกที่คนไทยจะได้สัมผัสกับ เฟรจ ยูโร สตาร์ (Freij’s Euro Star)  รถไฟเหาะตีลังกาเหินเวหาบนหนทางลาดชันและคดเคี้ยวที่จะมาท้าทายผู้รักความ ตื่นเต้นให้ลอง จากนั้นต่อด้วย  บูสเตอร์ (Booster) เครื่องเล่นสำหรับผู้ที่ต้องการปลดปล่อยความกลัวสู่อิสระเสรีบนความสูง 40 เมตร กับเครนที่หมุน 360 องศา, ท็อปบัซ (Top Buzz) เครื่องเล่นสุดล้ำที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พุ่งพล่านกับการควง สว่านจนเหมือนบินได้, เอ็กซ์ตรีม (Extreme) แมงมุมยักษ์สุดโหดที่จะส่งผู้เล่นขึ้นไปเป็นแนวโค้ง 120 องศา หมุน 13 รอบต่อนาที ในอัตราแรงเหวี่ยง 5G จนคุณต้องกรีดร้องออกมาสุดเสียง นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกมากมาย 

global-canival2 global-canival3

และยังมีเครื่องเล่นเบาๆสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความตื่นเต้นมากนัก อาทิ ดาร์ค ไรด์ (DARK RIDE) รถระทึกพาคุณไปผจญภัยท่ามกลางความมืด, เวฟ สวิงเกอร์ (WAVE SWINGER) เครื่องเล่นที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นเหมือนนกอยู่บนเวหา, ริเวอร์ ราพิดส์ (River Rapids) ล่องแก่งที่จะพาคุณทะยานลงน้ำด้วยความเร็ว และยังมีเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวกว่าสิบชนิด เช่น ทีคัพส์ (Tea Cups) ถ้วยหมุนหรรษา, ทอยส์ โฟร์ คิดส์ (Toys 4Kids)  ปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นไปกับรถดับเพลิง รถบัส รถตำรวจ รถแข่ง และรถมอเตอร์ไซค์, เรือโจรสลัด (Mini Ship) เรือโยกซ้ายขวา 45 องศาที่จะพาให้ตื่นเต้น

global-canival4 global-canival5

เอาล่ะ! ได้เวลาออกไปทดสอบความกล้า ท้าความเสียวกันแล้ว “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016” เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น.  ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เก่า) เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี ทางออก 3 บัตรมีจำหน่ายหน้างาน ราคาบัตรผ่านประตู 90 บาท (ไม่รวมค่าเครื่องเล่น) เด็กความสูงไม่ถึง80 ซม. ไม่เสียค่าผ่านประตู รายละเอียดเพิ่มเติม www.bectero.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere 
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
Scenical-World0

*+7 พ.ย. นี้ มาระเบิดความมันส์กับสวนน้ำ-สวนสนุก สุดอลังการแห่งเขาใหญ่ Scenical World ใครไม่มาระวังเอ้าท์นะ!!+*

สุดยอดเมกะโปรเจกต์ของเขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุก Scenical World ซึ่งหลังจาก We korat เคยแนะนำมาแ...
by Admin
0