บทความ

April 2, 2016

*+Harbor Pattaya สนุก สุข ซ่า ได้ทั้งครอบครัว+*

Harbor-Pattaya1-1

“Harbor Pattaya” Landmark ใหม่ใจกลางพัทยา “ศูนย์การค้ามหาสนุก” แห่งแรกของเมืองไทย ที่ตั้งใจสร้างบรรยากาศความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เพื่อให้ทุกๆวันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ตั้งอยู่ในโซนพัทยากลาง ถัดจากฟู้ดแลนด์พัทยา หาไม่ยาก ไฮไลท์ของที่นี่คือการเป็นศูนย์การค้าที่พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้าชั้นนำมากมาย อาทิ  MaxValu Supermarket ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ ใหม่จาก AEON ญี่ปุ่น แห่งแรกในประเทศไทย , ศูนย์รวมธนาคาร, ตึกคอมศูนย์ไอทีขนาดใหญ่แบบครบวงจร และออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุดในภาคตะวันออก และที่สำคัญที่สุด สำหรับคนรักความสนุก และเหล่าบรรดาเด็กน้อย ที่นี่เค้ามีไฮไลท์ความสนุกรออยู่อีกเพียบ!!!
Harbor-Pattaya2
เปิดตัวสีสันความสนุกกันที่ชั้น 7 บนพื้นที่กว่า 2,500 ตร.เมตร กับ  HarborLand‬ : The Largest Indoor Playground in ASIA สนามเด็กเล่นในร่มระดับโลกใหญ่สุดในเอเชีย รวมเอาเครื่องเล่นในร่มชั้นนำไว้มากมายเต็มพื้นที่ การันตีเรื่องความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดโดย Euro Standard ชวนไปท้าทายความกล้ากับ Slider สูงที่สุดในเอเชีย และสนุกกับ Slider กว่า 20 รูปแบบมากที่สุดในเอเชีย
Rope Courses  เครื่องเล่นไต่เชือกในร่มสำหรับเด็กเล็กแห่งแรกในประเทศไทย พาคุณหนูๆไปฝึกความเชื่อมั่นและความกล้า พร้อมช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการทรงตัวของเด็ก ความปลอดภัยสบายหายห่วงด้วยมาตรฐานระดับโลก อ้อ…ผู้ใหญ่ก็เล่นได้นะ
Harbor-Pattaya4
Molly Fantasy & Kidzoona‬ แหล่งรวมเครื่องเล่นสำหรับเด็กคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น คุณหนูที่ติดใจเครื่องเล่นในแบบญี่ปุ่นมาที่นี่ต้องปลื้ม เพราะเค้ารวบรวมของดีของเด็ดมาเพียบ ที่สำคัญที่นี่เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยนะ 
Harbor-Pattaya5
ใครรักการเล่นเกมส์ตู้ มาทางนี้ไม่มีผิดหวัง กับ MarioLand‬ ดินแดนความสนุกของพลพรรคคนรักเกมส์อาเขต บอกเลยว่าที่นี่มีเกมส์สนุก และ ทันสมัยที่สุดในพัทยาเลยเชียวล่ะ
Harbor-Pattaya6

ใครชอบการกระโดด ห้ามพลาดตัวนี้เลย  JumpXL‬  Trampoline Park  ยอดนิยมอันดับ 1 ของยุโรป เค้ายกมาเปิดตัวสาขาแรกในเอเชียที่นี่ งานนี้ได้โดดเด้ง ดึ๋ง ดั๋ง มันส์กันได้อย่างเต็มที่ และห้ามพลาด ชวนไปสนุกสุดเหวี่ยงกับ Ninja Warrior Course แห่งแรกในประเทศไทย (พบกัน 12 เม.ย. นี้ ที่ชั้น 6)
Harbor-Pattaya7 Harbor-Pattaya8
ใครชอบความสูง และอยากประลองความแข็งแกร่งของแขนขา แนะนำตัวนี้เลย DEEP‬ Climbing Gym ผาจำลองที่ส่งตรงจากอเมริกามาท้าทายความสามารถการปีนป่าย เปิดประสบการณ์การปีนผาจำลองเต็มรูปแบบในแบบมืออาชีพ ในศูนย์การค้าแห่งแรกของประเทศไทย ในธีมผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกกับหน้าผาที่สูงกว่า 10 เมตร บอกเลยว่า น่าลอง!!! (พบกัน 5 พ.ค. นี้)
Harbor-Pattaya9

คุณหนูอายุ 3 ขวบขึ้นไป ไปจนถึงทุกเพศทุกวัน ถ้ารักการเล่นไอซ์สเก็ต มาที่นี่ได้ร้องกรี๊ดแน่ๆ เพราะเค้ามี TheRink‬ ไอซ์สเก็ต มาตรฐานโลก มาเปิดให้ได้สนุกกันด้วยนะ บอกเลยว่าที่นี่เป็นแห่งแรกของภาคตะวันออกของไทยเลยล่ะ แต่ช่วงเปิดห้างใหม่ๆยังไม่เสร็จสมบูรณ์นะ ต้องรอสนุกกันอีกหน่อย โดยเค้าจะเปิดให้ได้สนุกกัน ช่วง ต.ค. นี้ แน่นอน
Harbor-Pattaya10

อยากเล่นเมืองหิมะ ที่นี่เค้าก็มี แต่ไม่ได้มีแบบธรรมดา เพราะที่  SnowLand‬ เค้าบอกว่า เป็นเมืองหิมะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยเชียวนะ อยากรู้ว่าจะสวย สนุกและใหญ่ขนาดไหน พบกันได้ ต.ค. นี้
Harbor-Pattaya11
และสุดท้ายกับความสนุกต้องยกให้ที่นี่  BabyPool‬ สถาบันสอนว่ายน้ำสำหรับทารกและเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 6 เดือน – 12 ปี งานนี้จะได้พบกับสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ระดับความปลอดภัยดีเยี่ยม และ การสอนว่ายน้ำสำหรับเด็กโดยครูฝึกมืออาชีพ ใครสนใจ…รออีกไม่นาน ปลายปีนี้ เค้าบอกว่า เสร็จพร้อมสอนแน่นอน
Harbor-Pattaya12

นอกจากความสนุกตื่นเต้นเร้าใจที่รออยู่แล้ว ร้านอาหารมากมาย แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ทั้งแบรนด์ดังอีกมากมาย ยังมีรออยู่อีกเพียบ พบกันที่ “Harbor Pattaya” 1 เมษายนนี้ แน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.harbor.co.th หรือ www.facebook.com/Harborpattaya
Harbor-Pattaya13
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸  
ขอบคุณข้อมูลจาก painaidii.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0

 
 
1-1

*+FILA x MOOMIN รุ่น Charles หวานๆซอฟๆ เพียง 1,690 บาท+*

💓 น่ารักเกินห้ามใจ !! 🎯 #ใหม่ FILA x MOOMIN รุ่น Charles มาในสไตล์แบบหวานๆซอฟๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยต...
by Admin
0

 
 
12

*+iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม !!+*

📣 iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ !! 💬 เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม iPhone 8 มาพร้อมดีไซน์...
by Admin
0

 

 
40

*+Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งขนม ของกิน ของใช้+*

📣 1 แถม 1 เราต้องตุนนน !! 🔥 ซื้อ 1 แถม 1 มาแล้วววค่าคุ๊ณณณณ ดี๊ดีย์ รีบพุ่งตัวไปจัดให้ไ...
by Admin
0

 
 
1

*+TrueMoney Wallet จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์+*

📣 จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์ !! 🎯 ไปจ่ายกันมารึยังงง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ทร...
by Admin
0