บทความ

June 16, 2016

*+แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอต JILL STUART พร้อมเปิดช็อปแรกที่ไทยแล้ว+*

JILL-STUART9
หลังจากร่ายเวทมนต์ใส่สาวไทยด้วยเมคอัพสวยสะกดใจจนใครๆต่างฝากกันหอบหิ้ว เครื่องสำอางแบรนด์ JILL STUART มาจากประเทศญี่ปุ่น บางคนถึงขั้นเกาะติดร้านออนไลน์ที่รับพรีออเดอร์แบบคลิกต่อคลิก เพื่อจะครอบครองไอเท็มเด็ดๆโดยเร็วที่สุด แต่ขอบอกว่าขาช้อปจะไม่ต้องเหนื่อยแบบนั้นอีกแล้ว เพราะการรอคอยที่จะได้เลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์นี้ในประเทศไทยกำลังจะ สิ้นสุดลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

JILL-STUART2 JILL-STUART3 JILL-STUART4

แน่นอนว่าทุกคนจะได้พบกับพาเหรดเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอมจาก JILL STUART ที่สามารถเติมเต็มความรู้สึกของผู้หญิงได้อย่างแท้จริง ทั้งสีสัน กลิ่นหอม เนื้อสัมผัส และที่ถือเป็นไฮไลท์ที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกตกหลุมรักเมคอัพแบรนด์นี้คือความ น่ารักของงานดีไซน์ โดยคอนเซ็ปต์การออกแบบแพคเกจจิ้งจะสื่อถึงอัญมณีในสไตล์วินเทจ ขณะที่การจัดวางสินค้าในร้านเปรียบได้กับการบรรจงเรียงกล่องอัญมณีหลากชนิด ให้ส่องประกายแวววาวล้อแสงไฟ ซึ่งบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบนี้จะเริ่มต้นขึ้นใน งานเปิดเคาเตอร์ที่จะ จัดขึ้นในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ในแผนกบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

JILL-STUART5 JILL-STUART6

ขอบอกว่าแฟนพันธุ์แท้ของ JILL STUART พลาดไม่ได้จริงๆ เพราะนอกจากจะได้ช้อปบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆรอคอยกันมานานแล้ว เพียงซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทในวันงานเปิดตัวก็จะได้รับของพรีเมียมเป็นกระจก JILL STUART มูลค่า 1,250 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด)…อย่าลืมมาร่วมประสบการณ์ความงามสุดหรูหราในแบบฉบับของ JILL STUART ไปด้วยกันนะคะ

JILL-STUART7 JILL-STUART8

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก issue247.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
MID92CID28_p2

ซื้อเครื่องสำอางปลอดภัย…ให้ดูที่ฉลาก

      ปัจจุบันเครื่องสำอาง เป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพชนิดหนึ่งที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ...
by bonus
0