บทความ

April 12, 2016

*+5 Events สงกรานต์นี้ ที่คุณไม่ควรพลาด !+*

สงกรานต์ เทศกาลที่ทุกคนรอคอย นอกจากจะเป็นวันหยุดยาวแล้วยังเป็นเทศกาลที่ทุกคนออกมาสังสรรค์โดยการเล่น น้ำคลายร้อนกันอีกด้วย ซึ่งหลังๆมานี้สงกรานต์ไม่ได้มีเพียงแค่การเล่นน้ำทั่วไป แต่มีอีเว้นท์สง กรานเกิดขึ้นมากมายหลายรูปแบบ ทั้งปาร์ตี้โฟม ปาร์ตี้ EDM วันนี้เรามีอีเว้นท์น่าสนใจ 5 ตัวเลือก เผื่อใครยังไม่มีแผนในใจว่าสงกรานต์นี้จะเล่นน้ำที่ไหนดี ลองชวนเพื่อนๆไปปาร์ตี้เหล่านี้ดูค่ะ
PEPSI presents S2O Songkran Music Festival 2016 

สงกรานต์1

เป็นปี 2 แล้วค่ะสำหรับงานปาร์ตี้ EDM สุดมันส์ S2O ซึ่งในงานนี้ขอบอกเลยว่าดีเจชื่อดังทั่วโลกต่างมาร่วมงานกับอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Afrojack, DJ Maki, DJ Yvesv และ DJสาวเกาหลีที่กำลังมาแรงอย่าง DJ Soda ภายในงานยังมี Gimmick พิเศษที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ ท้าลมร้อนกลางเดือนเมษายน งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 เมษายนนี้ค่ะ
Jungle Splash เปียก ป่า แตก

สงกรานต์2

สงกรานต์นี้  ” Jungle Splash” ชวนคุณมามันส์กันให้ “เปียก ป่า แตก” กับดีเจแถวหน้าสัญชาติไทยอย่าง Make You Freak อีกทั้งยังมีคอนเสิร์ตจากวงดังมากมายแบบจัดหนักจัดเต็ม ยกโขยงกันมาไม่ว่าจะเป็น โจอี้บอย, สิงห์เหนือเสือใต้, Scrubb, Musketeers, Buddha Bless, Dajim งานจะจัดที่ The Kon Park ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 แถวราชพฤกษ์ งานยาวไปตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00น. เป็นต้นไปยาวจนถึงดึกเลยค่ะ มีบัตรราคาแยกวันและบัตรราคารวม 4 วัน ลองเลือกดูกันค่ะว่าแบบไหนที่สะดวก
สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า

สงกรานต์3

มาร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์แบบไทยแท้กับงาน “สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า” ที่จัดขึ้นมาเป็นประจำทุกปีที่สยามสแควร์ งานนี้นอกจากจะขนมาทั้งแก๊ง 3 ช่าแล้ว ยังมีโชว์มากมายจากศิลปินอาทิ ลิปตา, เดอะ พาร์กินสัน, ไอซ์ ศรัณยู, โจอี้ บอย และอีกมากมาย พร้อมทั้งดีเจที่จะมามิกซ์เพลง EDM แบบสดๆให้ทุกคนได้ตื้ดกัน ในงานนี้มีครบทุกสีสัน ทั้งโชว์แสงสีเสียง ร้านอาหารมากมาย ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรีตลอดงานด้วยค่ะ จัดขึ้นสามวัน 13-15 เมษายน ตั้งแต่เที่ยงวันยัน 6 โมงเย็นกันเลยค่ะ
Bangkok Songkran Festival 2016 @ Central World

สงกรานต์5 สงกรานต์4

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานใหญ่ๆเพราะว่าลานข้างหน้าห้าง เขากว้าง จุคนได้เยอะจริงๆค่ะ ใครไปงานนี้ที่ Central World ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องเบียดกับคนเยอะๆเลย ซึ่งงานนี้ก็เคยจัดมาแล้วหน้าลาน Central World เมื่อปีที่แล้วและได้รับการตอบรับที่ดีมาก ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิเช่น ปาร์ตี้โฟมสุดเจ๋ง หรือจะเป็นเครื่องเล่นต่างๆที่ยกมาไว้กลางลาน พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย งานนี้จัดวันที่ 13-15 เมษายน ตั้งแต่เที่ยงไปจนถึง 3 ทุ่มค่ะ
Narz Songkran Foam Party

สงกรานต์6

ปาร์ตี้ที่รวมความสนุก ความมันส์กับสงครามน้ำ ที่ปีนี้ทวีความสนุกสุดมันส์ยิ่งกว่าเดิม กับน้ำพุแห่งความสนุก ที่เหล่าดีเจจะมาส่งต่อความสนุกท่ามกลางสายน้ำที่พวยพุ่งแบบไม่มีหยุด และซิกเนเจอร์เด็ดสุดของที่นี่  Narz Songkran Form Party  ปาร์ตี้โฟมสุดยิ่งใหญ่ อลังการ ที่คุณ จะพลาดไม่ได้ NARZ Bangkok สุขุมวิท 23 วันที่ 12 – 15  เม.ย. 2559
ใครที่ยังลังเลไม่แน่ใจว่าสงกรานต์จะไปไหนดี ลองฉีกกฏการเล่นน้ำแบบเดิมๆ แล้วไปสนุกกันค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere  
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸  
ขอบคุณข้อมูลจาก  mthai
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
horo1

*+เผย 4 ราศีนี้ จากที่เคยยากลำบาก จะพลิกชีวิตใหม่หลังสงกรานต์ปีนี้+*

หมอช้าง เผยว่า สำหรับวันมหาสงกรานต์นั้นในแต่ละปีจะไม่ตรงกัน อยู่ระหว่างวันที่ 1...
by Admin
0

 
 
warning1

*+แชร์เตือนภัย อาวุธมีดปลายแหลมมาในรูปหวี ระวังให้ดีช่วงสงกรานต์+*

โซเชียลเตือนภัย อาวุธมีดปลายแหลมมาในรูปหวี โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ไป...
by Admin
0

 
 
1427776160

*+กินเที่ยวสงกรานต์ ไม่ถึง 15,000 บาท ใช้สิทธิที่เหลือได้หรือไม่.?+*

“หักลดหย่อนภาษีกินเที่ยวสงกรานต์” ใช้เงินกินอาหาร เที่ยวพักโรงแรม ไม่ถึง 15,000 บาท...
by Admin
0

 

 
มอเตอร์เวย์1

*+ฟรี! ค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์ 9-17 เม.ย. 59 รับหยุดยาวสงกรานต์+*

ครม. เห็นชอบยกเว้นค่าผ่านทางหลวงพิเศษช่วงสงกรานต์ เส้น กรุงเทพฯ-บ้านฉาง, บางปะอิ...
by Admin
0

 
 
a-สงกรานต์

*+กทม. รณรงค์เล่นสงกรานต์ใช้ฟ็อกกี้แทนการสาดน้ำ+*

กทม. รณรงค์เล่นสงกรานต์ใช้ฟ็อกกี้แทนการสาดน้ำ เหตุอยู่ในช่วงภัยแล้ง โดยงานจัดท...
by Admin
0