บทความ

March 22, 2016

*+อุทาหรณ์ ลูกโป่งรับปริญญาระเบิดบึ้มคาเก๋ง บาดเจ็บยกครัว+*

อันตรายจากลูกโป่ง ล่าสุดมีผู้บาดเจ็บจากการระเบิดของลูกโป่งสวรรค์ที่ระลึกงานรับปริญญา เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาสารคาม แพทย์เร่งนำเข้าห้องผ่าตัด อาการปลอดภัยแล้ว

14586413221458641337l

ผู้สื่อข่าวประจำ จังหวัดมหาสารคามรายงานว่า เกิดเหตุเป็นอุทาหรณ์เตือนใจเกี่ยวกับอันตรายของลูกโป่งสวรรค์ ที่เกิดระเบิดกลางงานรับปริญญา ได้รับบาดเจ็บและเข้ารับการผ่าตัด ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว จึงได้เดินทางไปตรวจสอบกรณีดังกล่าวที่โรงพยาบาลมหาสารคาม
นางสาวพิมพ์กาญจน์ อายุ 27 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ตนกับครอบครัวได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมแสดงความยินดีกับพี่สาวในพิธีซ้อมรับปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ก่อนจะมีพิธีรับจริงในวันนี้ (22 มี.ค.)
ต่อมา ตนกับครอบครัวจึงได้ร่วมกันซื้อลูกโป่งสวรรค์ลูกใหญ่ 2 ลูก และลูกเล็กๆ อีกจำนวนหนึ่ง ตั้งใจว่าจะเป็นของขวัญแสดงความยินดี เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการทั้งหมด จึงได้นำเอาลูกโป่งไปเก็บไว้ภายในรถยนต์ ก่อนจะขับรถกลับไปบ้านที่ อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม แต่เมื่อขับรถไปได้ไม่นาน ปรากฏว่าลูกโป่งเกิดระเบิดขึ้น เป็นประกายไฟ ทำให้ทุกคนที่นั่งอยู่บนรถได้รับบาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลเชียงยืน
ทั้งนี้ อาการบาดเจ็บส่วนใหญ่เป็นบาดแผลพุพองตามร่างกาย แพทย์ได้รักษาและอนุญาตให้กลับบ้านได้ 4 คน ส่วน นางสาวพิมพ์กาญจน์ ยังต้องพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะมีบาดแผลที่ใบหน้า แขนและขา รวมทั้งตามร่างกายหลายๆ จุด ทำให้ต้องส่งต่อมาที่โรงพยาบาลมหาสารคาม เพื่อเข้าผ่าตัดลอกผิวหนังและป้องกันอาการแผลติดเชื้อ
อย่างไรก็ตาม สาเหตุของการระเบิดของลูกโป่งนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่คาดว่าอาจจะเกิดจากสภาพอากาศร้อนจัดที่สะสมอยู่ภายในรถยนต์ แต่ยืนยันว่าช่วงเกิดเหตุรถยนต์กำลังขับอยู่และเปิดแอร์ฯ ไปตามทาง ไม่ได้มีผู้ใดจุดไฟทำให้เกิดประกายไฟใดๆ ทั้งสิ้น

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

 ขอบคุณข้อมูลจาก  -/\-  
news.sanook.com

About the Author

Admin

 
 

 
ยืมเงิน1

*+อุทาหรณ์ อย่าให้เพื่อนยืมเงิน เพราะมิตรภาพอาจราคาถูกกว่าที่คิด!!+*

แชร์สนั่น สาวโพสต์แชร์ประสบการณ์ทวงเงินเพื่อน แล้วเจอตอบกลับอย่างพีค สุดท้ายต...
by Admin
0

 
 
หญิงแย้0-0

*+อุทาหรณ์ หญิงแย้ ฉีดสเปรย์กันแดดใส่หน้าโดยตรง ผลออกมาคือพัง !+*

หญิงแย้ นนทพร เผยอุทาหรณ์ ใช้ครีมกันแดดแบบสเปรย์ แต่ดันฉีดเข้าหน้าโดยตรง ทั้งที...
by Admin
0

 
 
Cherizte-Nook4

*+ศัลยกรรมทำพิษ!! อยากสวย-หล่อระวัง!! หนุ่มหล่อโพสต์เตือน “ฉีดซิลิโคนใต้ตา” เกือบตาบอด!!+*

ขณะนี้ในโลกของสังคมออนไลน์มีการแชร์ภาพหนุ่มหน้าตาดีรายหนึ่งที่มีการโพสต์ภาพ-...
by Admin
0