บทความ

August 25, 2015

*+ประสบการณ์จริง!! อ่านสักนิด “กรรมจากการเป็นชู้ มีเมียน้อย”+*

มีชู้1
“แชร์ประสบการณ์จริง”
“กรรมจากการเป็นชู้ มีเมียน้อย”
เรื่องที่ท่านได้อ่านขณะนี้เป็นเรื่องจริงของผู้เขียนเอง มีอยู่ว่าตั้งแต่ผู้เขียนจำความได้ผู้เขียนไม่เคยคิดเรื่องการมีครอบครัวแต่ อย่างใดเลย ชีวิตมีแต่เรื่องเรียนกับงานแต่พอโตขึ้นก็มีแต่คนที่มีแฟน มีครอบครัวมาชอบแต่ว่าผู้เขียนไม่เคยคิดกับใครนอกลู่นอกทางเลยหลายคนก็มาคุย ดีๆ มีของมาฝาก ปรับทุกข์สารพัด ประหนึ่งว่าผู้เขียนเป็นแฟน เป็นภรรยาเยี่ยงนั้น
จนมีหลายครั้งที่ถูกเสียงนกการ้องทักว่า “สวยก็ไม่สวยแต่ทำไมมีแต่ผู้ชายมาชอบได้เนี่ย” น้ำเสียงนั้นสูงปรี๊ดเชียวแหละคุณผู้อ่าน แต่แรกก็มิได้สนใจแต่บ่อยเข้าก็เลยลองถามแฟนคลับทั้งหลายว่า “ทำไมถึงได้มาคุย มาชอบผู้เขียนได้นะ สวยก็ไม่สวย ปากคอเลาะร้ายอีก พูดทีเจ็บๆ คันๆ” ได้คำตอบมาว่า
“ก็เพราะ คุยแล้ว ปรึกษาแล้วสบายใจ ที่ไหนเย็นสบายใครๆก็อยากอยู่ที่นั่น พวกผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงจ้ำจี้จำไช ไม่ชอบผู้หญิงพูดมาก ไม่ชอบผู้หญิงขี้ระแวง ไม่ชอบผู้หญิง……ทุกอย่างแหละ ถ้าเป็นผู้หญิงของเขา” เออแหนะได้ฟังแล้วจะดีใจที่ผู้เขียนไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขที่ผู้ชายไม่ชอบ ดีไหมหรือว่าจะเศร้าใจ ที่ไปเป็นข้อเปรียบเทียบให้เขา แต่ว่าผู้เขียนจะชี้แจง และ อธิบายให้คุณแฟนคลับทั้งหลายให้ไปทำความเข้าใจกับผู้หญิง ของเขา โดยอธิบายความแตกต่างของหญิง และ ชายให้เขาฟัง หลายคนก็ดวงตาเห็นธรรมกลับไปลองทำ แต่หลายคนก็เอวังไป
จนวันหนึ่ง กรรมจากปางไหนอันนี้ผู้เขียนก็ไม่ทราบได้ เพราะยังปฏิบัติยังไม่ถึง “เห็นหนอ” แต่มีอาจารย์ท่านบอกมาหลายคนว่าผู้เขียนมีกรรมเก่าในการผิดศีลข้อที่ 3 ไว้ ได้ยินทีแรกแทบตกเก้าอี้ ก็ชาตินี้ไม่ได้คิด และทำอย่างนั้นนี่นา แต่พอกรรมนั้นมาถึง ผู้เขียนก็ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่คาดคิด เจอกันครั้งแรกไม่ชอบหน้าอีตานี่เอาซะเลย เก็กซะปานนั้น หล่อก็ไม่หล่อ ตัวงี้ขาวเป็นอาตี๋มาเชียว ไม่ใช่ชายในฝันไม่ชอบ!
แต่คุณเอ๋ย บอกแล้วว่ากรรมมันมาถึงแล้วต้องถึงเวลาชดใช้แล้ว ตอนนั้นผู้เขียนอายุ 24 ปี เนื้อหอมเชียวมีแฟนคลับตั้งทีมฟุตบอลได้ พร้อมตัวสำรองรวมทั้งทีมงานอีก ด้วย…เอ้า แต่ว่ากรรมหนอกรรมให้ได้มารู้จัก และติดต่อกับอีตาอาตี๋นี่ซะ พอคุยกันครั้งแรกถูกคอซะงั้น ก็คุยกันมาได้พอสมควร จากนั้นก็เป็นแฟนกันแล้วก็แต่งงาน แต่ค่ะแต่บอกแล้วไงคะว่ากรรมที่ต้องใช้เค้า
หลังจาก แต่งงานได้ 1 เดือน ผู้เขียนก็ท้องเป็นอันช็อคซีนีม่าค่ะ งานกำลังรุ่งต้องคุมคนงานก่อสร้างตั้ง 50 กว่าคน ไหนจะบริหารงานขาย การตลาดอีก ธนาคารอีก ลูกค้าอีก อกจะแตกตายค่ะ แต่ว่าหญิงเหล็กซะอย่าง ก็ลุยงานต่อได้ 5 เดือน ก็ต้องลาออกเพราะว่าครรภ์มีภาวะเสี่ยง มาอยู่บ้านเป็นแม่บ้าน และสะใภ้ที่ดีมากคนหนึ่ง อันนี้มีคนรอบข้างเขาพูดนะคะ สามีรักดีค่ะก่อนออกบ้านก็หอมแก้ม เย็นมาก็ซื้อของอร่อยมาให้ บำรุงอย่างดีแต่ความสุขมักจะอยู่ไม่นานหรอกนะคะคุณผู้อ่าน
โปรดระลึก รู้ไว้นะคะ ประมาณเดือนสุดท้ายที่จะคลอดคุณสามีมีอาการเปลี่ยนไป จะว่าแพ้ท้องแทนภรรยารึ ก็คงไม่ใช่แล้วเพราะว่าอีกเดือนเดียวก็จะคลอดแล้ว สามีเริ่มหายค่ะ ติดงานบ้าง ติดประชุมบ้าง ติดสังสรรค์ลูกค้าบ้าง ติด..ติด..ไม่รู้มีติดอาทิตย์ละ 2 วันประจำ ไม่เป็นไรคิดว่าคงเร่งทำเงินให้คุณลูกตอนคลอด เพราะต้องใช้เงินประมาณ 6 หมื่นตอนคลอด แต่พอลูกคลอดได้แค่ 1 อาทิตย์คุณสามีก็เป็นหนักเลย กลับดึกมาก จนสุดท้ายประมาณ 1 เดือน ผู้เขียนก็มารู้ว่าเขาไปติดผู้หญิง เป็นหนักด้วยก็เลยถามเขาว่า “คุณจะไปหรือให้ฉันไป” ดูสิไม่รู้อะไรเข้าสิง ไม่รู้จริงๆ ตอนนั้น กล้าหาญชาญชัยไม่ง้อไม่ยื้อซะงั้น
คุณสามีตอบ ว่า “ขอเวลาเขาจะเคลียร์จัดสรรให้ลงตัว” ดูสิแสดงว่าไม่ยอมเลือกใครแน่นอน ผู้เขียนก็เลยหอบลูก พ่อ แม่ และตัวเอง ออกจากบ้านกลับบ้านนอกทันที แปลกนะไม่มีน้ำตาสักหยด ไม่เสียใจเลยแม้แต่น้อยจนทุกวันนี้ก็ผ่านมา 3 ปีแล้วก็ไม่รู้สึกเสียใจเลย
แต่ช่วงแรก รู้สึกโกรธที่เขาไม่มีความซื่อสัตย์ ไม่เป็นลูกผู้ชาย คิดจะแก้แค้นนะเอาให้ตายไปข้างเลย มันเป็นความรู้สึกที่ประหลาดผู้เขียนไม่เสียใจที่เดินจากมา แต่รู้สึกโกรธและแค้นเหมือนถูกหักหลัง แต่ว่ากรรมดีก็คงยังพอมีบ้าง ทำให้ไม่ทำอะไรที่รุนแรงลงไป แต่กลับ ซื้อของอย่างดี มาทำกับข้าวสุดฝีมือ เป็นของที่อดีตสามีชอบทั้งนั้น รวมทั้งดอกไม้ธูปเทียน สังฆทานพร้อม ไปวัดค่ะคุณผู้อ่าน ไปบอกกับ ท่านพระครูซึ่งท่านรู้จักครอบครัวเราดี บอกท่านว่า “ขอถวายอาหาร และของทุกอย่างนี้ให้กับอดีตสามี ขอให้เราจบกันแค่นี้ อย่าได้มีอะไรติดค้างกันอีก และ ขออโหสิกรรมต่อกัน” จากนั้นก็กรวดน้ำคว่ำขัน และถวายของทุกอย่างให้วัดหมด ขอทุกอย่างนี้หมายถึงปิ่นโต ขัน ไม่เอาอะไรติดมาเลย
จากนั้นผู้ เขียนก็มาใช้ชีวิตของตนเอง มันรู้สึกสบายใจความโกรธความแค้นมันหายไปแต่ว่าก็ไม่ได้หายไป ณ ขณะนั้นหรอกนะ แต่ก็ไม่นานนัก จากนั้นอดีตสามีก็ติดต่อไปที่แม่ แล้วขอส่งเสียเลี้ยงดูลูก หลังจากที่หายไป เกือบปี
เออแหนะแปลกจัง แล้วเขาก็พยายามถามเรื่องของผู้เขียนกับเพื่อนๆ และล่าสุด เขาก็โทรมาหาผู้เขียน เขาตกใจที่ผู้เขียนคุยดี ไม่ด่าอย่างที่เขาคิด อึ้งสิคะ ไม่คิดว่าอดีตภรรยาจะใจดีขนาดนี้ เขาบอกคนอื่นๆว่า เขารักผู้เขียนมาก แต่เขาก็ไม่คิดจะกลับมาคืนดี เพราะรู้ว่าผู้เขียนเองก็ไม่คิดกลับเช่นกัน
ตอนนี้ก็คุยเป็นเพื่อนกันไปซะแล้ว มีผู้รู้หลายท่านได้แจ้งว่าเพราะผู้เขียนไปทำเขาไว้ในอดีตชาติ ไม่รู้ชาติไหนเพราะผู้รู้ท่านไม่ได้บอก และก็ไม่คิดถามด้วย ผู้เขียนกับอดีตสามีเป็นเขาเรียกว่า “คู่ทุกข์ คู่กรรม” เขาเป็นเจ้ากรรมของผู้เขียนตอนนี้ผู้เขียนก็ได้ชดใช้กรรมให้เขาหมดแล้ว แต่ว่าจะต้องรักษาศีลข้อ 3 ไว้ให้มั่นชาตินี้ห้ามผิดอีก เพราะกรรมเก่าที่เล็กน้อยแต่ว่ายังส่งผลอยู่ นั้นมันติดตัวอยู่ จนต่อไปข้างหน้านี้ผู้เขียนจะต้องได้พบกับคู่บุญ อันนี้ผู้รู้ท่านบอกว่าเป็น คู่แท้
แต่ค่ะ แต่ ผู้เขียนไม่อยากจะต่อเวรกรรมกับ ใครอีกแล้ว ไม่อยากเกิดไม่อยากเวียนว่ายอีกแล้ว ก็เลยต้องหมั่นทำบุญและ ปฏิบัติเพื่อให้หลุดพ้น เอาเป็นว่าถ้าได้พบคู่บุญจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะว่าเพราะทำกรรมดีอะไรไว้ถึง ได้มาเป็นคู่บุญกัน ดูเอาเถิดคุณผู้อ่านนี้กรรมจากชาติปางไหนก็ไม่รู้ยังมาตามมาสนองในชาตินี้ ได้ แล้วกรรมที่ทำในชาตินี้จะเลือกทำกรรมดีหรือไม่ก็คิดเอาละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
Facebook นพดล อุ่นตา

About the Author

Admin

 
 

 
13096011

*+เมียหลวงทราบแล้วเปลี่ยน! โพสต์ด่าเมียน้อยอาจเจอคุก 5 ปี+*

ทนายคู่ใจ แนะเมียหลวง อย่าโพสต์ด่า ประจานเมียน้อยลงโซเชียล เพราะอาจเจอคุก 5 ปี ปร...
by Admin
0

 
 
รักดีต้องมีรักเดียว

*+รักดีต้องมีรักเดียว‬!! คนที่ชอบแอบคุยกับแฟนชาวบ้านดูไว้!!+*

รักดีต้องมีรักเดียว ‬‼ คนที่ชอบแอบคุยกับแฟนชาวบ้านดูไว้ ‼ สำหรับ คนที่ชอบแอบคุย...
by Admin
0