บทความ

March 23, 2016

*+รวมร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เจ้าอร่อยในกรุงเทพ เด็ดจริงต้องตามไปลอง+*

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่1
ตามไปอร่อยกับร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เจ้าเด็ด เจ้าดังในกรุงเทพฯ รับประกันความอร่อยบาง ร้านเปิดขายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี อยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้างตามไปชิมกันได้เลย!!!
แอนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (ป้อมปราบ)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่1

แอนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ บรรยากาศสบายๆ การบริการเป็นกันเอง อาทิ ก๋วยเตี๋ยวไก่คั่ว, ก๋วยเตี๋ยวไข่อบ, ลวกแห้งไก่ต้ม, ก๋วยเตี๋ยวน้ำไก่ทอด, หนังไก่ทอดกรอบ, ต้มซุปเปอร์ขาไก่, ฮ่อยจ๊อทอด ก๋วยเตี๋ยวไก่คั่วที่นี่ทำแบบกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นคั่วใหม่ๆ จากเตาถ่านคั่วกันชามต่อชาม สูตรนี้อร่อยจากรุ่นพ่อจนถึงรุ่นลูกสาวในปัจจุบันมานานกว่า 40 ปี เปิดทุกวัน เวลา 16.00 – 24.00 น.
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่2

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร ร้านอาหารเก่าแก่ที่อยู่คู่ย่านวรจักรมานานกว่า 50 ปี คั่วไก่ของร้านนี้อร่อยจนโด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป จนทำให้มีลูกค้าแวะมารับประทานกันอย่างไม่ขาดสาย จุดเด่นของคั่วไก่ร้านนี้ อยู่ที่การหมักเนื้อไก่จนนุ่ม เลือกเส้นคุณภาพดี นำไปผัดในกระทะเหล็กผัดด้วยไฟแรงๆ หอมกลิ่นควันไฟ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ร้านนี้แม้จะมีเมนูไม่มาก แต่ก็เป็นร้านประจำของใครหลายๆ คน เปิดทุกวัน เวลา 16.30 – 22.30 น. หยุดวันอาทิตย์
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นายพล (เจริญกรุง 85)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่3

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นายพล คนแถวนั้นเค้ารู้จักมักจี่กันเป็นอย่างดี โด่งดังจากการออกรายการทีวีจนมีคนถามไถ่มากมาย และด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่อร่อยเด็ดไม่เหมือนใคร จึงเป็นที่บอกต่อกันมานับ 10 ปี ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วเส้นหมี่ หรือเส้นปลา (ทาโร่) รับรองอร่อยไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เส้นใหญ่แบบธรรมดาๆ แน่นอน!! เปิดจันทร์ – เสาร์ 10.00 – 20.30 น. หยุดวันอาทิตย์
เพ้งราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (ซ.จุฬา 20)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่4

ร้าน เพ้งราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เป็นร้านที่ร่ำลือในความอร่อย วัตถุดิบคัดสรรอย่างดีมีคุณภาพใส่ใจทุกขั้นตอน ร้านเปิดให้บริการมานานหลายปี ลูกค้าต่างติดใจในรสชาติและบอกต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น เป็นร้านที่เหมาะกับครอบครัว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่มีทั้ง คั่วไก่แบบธรรมดาและก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาสวรรค์คั่วไก่ หอมกลิ่นควันไฟ เส้นเหนียวนุ่ม ผักกาดหอมและเครื่องปรุงเน้นความสดใหม่ เปิดทุกวัน เวลา 15.00 – 23.00 น.
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ชลธิชา (ดุสิต)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่5

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ชลธิชา ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังที่มีลูกค้าแวะเวียนกันมาไม่ขาด บรรยากาศภายในร้านจะเป็นกันเอง สบายๆ เมนูเด่นที่ไม่ควรพลาดคือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, หมู, ทะเล เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ (ถ.วัชรพล)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่0

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ้าดังย่านสวนมะลิ เปิดให้บริการมานานหลายปี เนูของร้านนี้เด่นในเรื่องของการผัดแบบแห้งๆ หอมกลิ่นควันไฟ เส้นและวัตถุดิบอื่นๆ คัดสรรมาเป็นอย่างดี สาขานี้คือ สาขาวัชรพล ที่ยังคงอนุรักษ์การทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ให้เหมือนกับสาขาต้นตำรับ ที่สวนมะลิ โดยทางร้านเลือกใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวที่ทำมาจากข้าว เพื่อให้ได้ความนุ่ม เมื่อนำมาผัดในเตาถ่านร้อนๆ กลิ่นหอมๆ ของควันไฟ เป็นเสน่ห์ให้ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อยมากขึ้น เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
คั่วชามเปล บางพลัด (จรัญสนิทวงศ์ 40)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่7

ร้านคั่วชามเปล เปิดขายก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่มาตั้งแต่ปี 2520 เสิร์ฟในชามเปลซึ่งแตกต่างจากร้านอื่นๆ เลยใช้ชื่อว่าคั่วชามเปล มีทั้งเมนูคั่วไก่ คั่วทะเล เปิดทุกวัน เวลา 17.00-22.00 น.
เส็งคั่วไก่ (ซ.อารีย์)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่8

เส็งคั่วไก่ ร้านเปิดขายมานานกว่า 10 ปีแล้ว เป็นร้านแบบรถเข็น ขายก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เพียงอย่างเดียว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ของที่ร้านรสชาติกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ใครที่สนใจอยากไปลองชิม ก็ลองแวะไปได้ที่ร้านเส็งคั่วไก่ เปิดทุกวัน เวลา 18.00-21.30 น. หยุดทุกวันเสาร์และวันจันทร์
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แฮปปี้แลนด์ 1999 (แฮปปี้แลนด์)

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่9

คั่วไก่ แฮปปี้แลนด์ 1999 เปิดขายมานานกว่า 10 ปี จุดเด่นของคั่วไก่ร้านนี้จะทอดด้วยเตาถ่านทำให้คั่วไก่มีกินหอม มีทั้งคั่วไก่ธรรมดา และคั่วทะเล เปิดทุกวัน เวลา 17.00-02.00 น. หยุดวันจันทร์

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก
www.edtguide.com 
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0

 
 
1-1

*+FILA x MOOMIN รุ่น Charles หวานๆซอฟๆ เพียง 1,690 บาท+*

💓 น่ารักเกินห้ามใจ !! 🎯 #ใหม่ FILA x MOOMIN รุ่น Charles มาในสไตล์แบบหวานๆซอฟๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยต...
by Admin
0

 
 
12

*+iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม !!+*

📣 iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ !! 💬 เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม iPhone 8 มาพร้อมดีไซน์...
by Admin
0

 

 
40

*+Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งขนม ของกิน ของใช้+*

📣 1 แถม 1 เราต้องตุนนน !! 🔥 ซื้อ 1 แถม 1 มาแล้วววค่าคุ๊ณณณณ ดี๊ดีย์ รีบพุ่งตัวไปจัดให้ไ...
by Admin
0

 
 
1

*+TrueMoney Wallet จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์+*

📣 จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์ !! 🎯 ไปจ่ายกันมารึยังงง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ทร...
by Admin
0