บทความ

December 28, 2015

*+งานแสงอลังแห่งปี ‘Thailand The Kingdom of Light 2’ ไปเช็กอินราชประสงค์ชมไฟส่งท้ายปีกัน+*

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้มองไปทิศทางไหนก็มีแต่ความ ร่าเริง สดใส แฮปปี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และกลับมาสว่างไสวอีกครั้งกับเทศกาลแสงสุดยิ่งใหญ่ไทยแลนด์ เดอะ คิงดอม ออฟ ไลต์ 2 (Thailand The Kingdom of Light 2) ฉลองปีที่ 2 ที่ประชาชนจะได้ร่วมสัมผัสมหัศจรรย์ความเป็นไทยไปกับ ไฮไลต์การแสดงแสงสีทั่วย่านราชประสงค์ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดหนึ่งเดียวในเมืองไทย ด้วยนาฬิกาแสง ‘Thailand Countdown Clock’ กลางสี่แยกราชประสงค์

ชมไฟส่งท้ายปี1

โดยโซน ศาลท่านท้าวมหาพรหม มีการจัดแสดงแสงแบบ ไลต์ติ้ง พาวิลเลียน (Lighting Pavilion) บริเวณศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ ที่จะเนรมิตดวงไฟอันวิจิตรตระการตาทั้งด้านในและด้านนอก เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2558 ถึง 5 มกราคม 2559

ชมไฟส่งท้ายปี3

บน SKY WALK เป็นสวนแสงบนทางเดินสกายวอล์ก ในคอนเซปต์ “ฟ้างามที่ปลายรุ้ง” ที่ใช้สารพัดสีสันมาเป็นสัญลักษณ์แสดงพลังของคนไทย ซึ่งไม่ว่าจะเจอวิกฤติใด ประเทศไทยยังคงสวยงามเสมือนรุ้งที่ทอแสงอยู่เสมอ เริ่มแสดงทุกต้นชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 ถึง 5 มกราคม 2559 

ชมไฟส่งท้ายปี2

UNDER SKYWALK เป็นการประดับประดาไฟในรูปทรงตาข่าย บริเวณด้านใต้ Sky Walk เพื่อสร้างสีสันให้กับคนเดินเท้าและรถที่สัญจรผ่านไปมา โดยรับชมความงามได้ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 ถึง 5 มกราคม 2559

ชมไฟส่งท้ายปี4

FAÇADE นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับนาฬิกาขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเป็นตัวเลขไทย และจะเปลี่ยนเป็นตัวเลขอารบิกวันเคาต์ดาวน์ โดยสามารถชมแสงไฟจากนาฬิกาได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 ถึง 5 มกราคม 2559

ชมไฟส่งท้ายปี5

ในปีนี้ ได้ยกระดับความพรีเมียมของแสงไฟเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวมากขึ้น กับ International Zone โดย ได้รับความร่วมมือการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และอัมสเตอร์ดัม ไลต์ เฟสติวัล ในการนำผลงานไลต์ติ้ง ของศิลปินจากนานาชาติที่แสดงภายในงานอัมสเตอร์ดัม ไลต์ เฟสติวัล (Amsterdam Light Festival) มาร่วมจัดแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำความสวยงามและสนุกเพลิดเพลินไปกับผลงาน อินเตอร์แอ็กทีฟที่สร้างสรรค์มาให้ผู้ชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชิ้นงาน

ชมไฟส่งท้ายปี6 ชมไฟส่งท้ายปี7 ชมไฟส่งท้ายปี8

ทั้งนี้จึงขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวทั่วโลกเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ – ถึง 5 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. ณ จุดต่าง ๆ สถานที่จัดงาน : บริเวณสี่แยกราชประสงค์ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ติดตามข่าวสารได้ที่ : Thailand Kingdom of Light

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.thairath.co.th

About the Author

Admin

 
 

 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 

 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0