บทความ

February 29, 2016

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 59 ใครจะเป็นเศรษฐี ใครจะเป็นยาจก ห้ามพลาด!+*

ดวงการเงิน 12ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2559
โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงการเงิน1

👉 ราศีมังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)
การเงินหมุนคล่อง จะมีลาภจากการเดินทาง คุณที่ชอบเสี่ยง ชอบเล่นหุ้น นับว่าจะได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ช่วงนี้ถ้ารู้จักเก็บรู้จักออม ไปได้สวยเลยทีเดียว กลางเดือนเงินจะอึดอัด มีรายจ่ายของคนนั้นคนนี้ที่คุณต้องรับผิดชอบ อาจมีค่าซ่อม ค่ายา ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง สิ้นเดือนเงินทองมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยตลอด ทั้งกินเลี้ยง ข้าวของเครื่องใช้ แต่ก็เอาตัวรอดมาได้ มีลาภก้อนโตจากการเดินทาง
👉 ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
การเงินให้ความเชื่อมั่นตัวเอง จะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ลงทุนกับใครต้องดูให้ดี มักจะปัญหาเรื่องผลประโยชน์ กลางเดือนยังคงใช้ฟุ่มเฟือย หมดไปกับเรื่องสนุกๆ เพื่อนและคนรัก แต่ก็ยังเอาตัวรอดมาได้ หาเงินเก่ง ปลายเดือนได้คู่คิดที่ดี ทำให้มีเงินไหลเข้ามาตลอด แต่ก็อาจมีเหตุให้ต้องเสียเกี่ยวกับค่าซ่อมแซม ค่ารักษาพยาบาลบ้าง แต่ไม่ต้องห่วง เพราะแค่นี้ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอก
👉 ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)
เงินทองหมดปัญหาแน่นอน เพราะช่วงนี้ได้ลาภจากเสน่หาตลอด พูดจาดีเป็นศรีแก่ตัว แนะนำให้เดินทางจะได้ลาภ กลางเดือนเงินทองไหลลื่นสะดวกมือ ไม่ว่าจะเป็นรายได้หลักหรือว่ารายได้เสริม ก็ไม่ทำให้ปวดหัว แต่ยังมีรายจ่ายจุกจิกในเรื่องไม่จำเป็น ยากที่จะปฏิเสธ สิ้นเดือนใช้เงินเยอะพอตัว รายจ่ายเพียบ ยิ่งตัวคุณเองหน้าใหญ่ใจโตด้วยแล้ว แย่แน่นอน
👉 ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)
ช่วงต้นเดือนค่อนข้างเครียด เพราะเรื่องที่วางแผนไว้มีการหักเห ผิดแผนเล็กน้อย ส่งผลให้การเงินหมุนเวียนคล่อง ยิ่งถ้าชอบเล่นหุ้น นายหน้าขายที่ อสังหาริมทรัพย์ นับว่ามีโชค มีเงินเป็นกอบเป็นกำ พยายามอย่าหยุดนิ่ง วิ่งให้ตลอดเงินจะไหลเข้ามา กลางเดือนการเงินเริ่มมีสะดุดบ้าง มีรายจ่ายจุกจิก ตั้งแต่ของใช้ ยานพาหนะ ไปจนถึงค่ายา ไม่ต้องไปหวังพึ่งโชคลาภ งานนี้ต้องใช้ความขยันล้วนๆ ถึงจะทำให้การเงินคล่องขึ้น สิ้นเดือนเงินทองได้มาก็เสียไป เก็บไม่ค่อยอยู่ แต่ก็มีโชคลาภอยู่เรื่อยๆ ไม่ทำให้ขัดสน ช่วงนี้เพศตรงข้ามจะเป็นคนให้โชค

ดวงการเงิน3

👉 ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
เงินทองไม่ค่อยไหลไปไหน หมุนเวียนคล่อง ถ้าพูดจาดียังมีลาภจากผู้ใหญ่อีกด้วย นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีในทุกๆ เรื่อง แต่ก็ยังมีเรื่องต้องใช้จ่ายจิปาถะ ทั้งค่าซ่อมแซม ค่ายา รวมถึงเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นก่อขึ้น ทำของหายบ้าง เงินทองจะกลุ้มใจเป็นพิเศษ สิ้นเดือนการเงินเริ่มรู้จักใช้จ่าย เก็บออม ประหยัดจนคนรอบข้างรู้สึกได้
👉 ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
การเงินสะดุดเป็นบางช่วง มีเรื่องต้องจ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งค่าประกันรถ ประกันชีวิต แต่ก็มีรายรับเสริมเข้ามาทำให้เอาตัวรอดได้ กลงเดือนเงินไหลมาเทมา มีเงินเป็นกอบเป็นกำ เป็นช่วงที่มีเสน่ห์ เอ่ยปากอยากได้อะไรก็มีคนหามาให้ สิ้นเดือนแม้จะมีใจอ่อนให้คนหยิบยืมไปบ้าง แต่ขนหน้าแข้งก็ไม่ร่วง มีโชคให้ได้อิ่มท้องทุกวัน ของที่อยากได้ก็มีนัยว่าจะได้สมใจ สภาพคล่องสูง
👉 ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเงินขึ้นๆ ลงๆ มีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับค่าซ่อมแซม ค่ายาต่างๆ แต่ช่วงกลางเดือนดีขึ้น มีโชคลาภ หยิบจับโครงการอะไรก็ประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ต้องระวังทำของหาย ความขี้สงสารจะนำภัยมาหาตัวเอง ช่วงนี้มีเงินหมุนคล่อง มีลาภจากการเดินทางไกล หรือมาจากการเดินทาง คงต้องหาเรื่องเดินทางบ่อยขึ้น จะได้ลาภปาก มีลาภจากการเสน่หา
👉 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)
การเงินเจอปัญหาคนมาขอหยิบยืม ตัวเองจะเอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว ยังต้องมาลำบากใจอีกกับเรื่องคนรอบข้าง กลางเดือนเกิดปัญหาความขัดแย้งด้านผลประโยชน์ เดินทางไกลมีโชคลาภ มีโอกาสได้รายรับเสริมเข้ามา ปลายเดือนถ้ารู้จักเก็บออม มีเงินหมุนเวียนคล่อง เริ่มมีเป้าหมายทำให้ขยันเก็บ ขยันหา แถมมีลาภฟลุ้คๆ แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงิน จะมีเรื่องขัดใจกันภายหลัง

ดวงการเงิน2

👉 ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)
การเงินมีคนคอยสนับสนุน หาโอกาสช่องทางการทำกำไรให้คุณสม่ำเสมอ ทำให้ไม่ขัดสน แต่ก็มีบ้างที่ต้องจ่ายออกในเรื่องการเดินทาง ยานพาหนะ กลางเดือนจ่ายออกอย่างเดียว เดี๋ยวรถเสีย บ้านซ่อม รายจ่ายเยอะเชียว แต่ไม่ต้องห่วงมาก คุณมีตัวช่วยอยู่แล้ว หาวิธีหว่านล้อมหน่อยก็สำเร็จ สิ้นเดือนการเงินได้มาง่าย ก็จ่ายง่ายเช่นกัน คาดหวังเงินก้อน ทายว่าจะได้จากการเดินทาง หรือคนไกล
👉 ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การเงินเป็นช่วงทอง แม้จะไม่มีโชคฟลุ้คๆ ในการเสี่ยง แต่ก็นับว่าเงินไม่ขาดมือ กลางเดือนขยันหาขยันเก็บ ทำให้มีเงินเป็นกอบเป็นกำ จะใช้จ่ายอะไรก็ไม่ต้องคิดมาก สิ้นเดือนการเงินมั่นคงมากขึ้น แถมโชคลาภก็มีมาบ่อยๆ มีดวงในการเสี่ยงลุ้น ได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ
👉 ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)
การเงินหาได้หาดี ช่วงนี้มีช่องทางการทำกำไร มีงานเสริมเข้ามาตลอด อยากได้อะไรง่ายๆ แต่ต้องระวังความใจอ่อน จะทำเงินสูญ กลางเดือน ดวงการเงิน พุ่งพรวด มีโชคลาภ จะลุ้นจะเสี่ยงมีโอกาสสูง หยิบจับเล่นหุ้น ช้อนหุ้น มือขึ้นสุดๆ ปลายเดือนมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ารักษา ค่าซ่อมแซม แต่ก็เอาตัวรอดมาได้ เพราะมีรายรับเสริมหมุนเวียนคล่องมือ
👉 ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)
การเงินถึงแม้จะประหยัดแค่ไหน แต่ก็มีเรื่องให้ต้องคลักจ่ายอยู่เสมอ ความเค็มช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ ถึงจะมีลาภปากก็ตาม ช่วงนี้คุณจะยุ่งๆ อยู่กับเรื่องเงินเรื่องทอง ได้เงินมาก็เอาไปลงทุน มีความคิดโครงการร้อยแปด เงินไม่อยู่นิ่ง เอาไปใช้หมุนเวียนตลอด แต่ยังดีมีโชคจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า สิ้นเดือนยังมือเติบ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อยากได้อะไรเป็นต้องซื้อ หมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว แต่ก็ไม่ถึงกับขัดสน

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
Mthai.com

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0