บทความ

November 9, 2015

*+หมอช้างเตือน! ราศีที่ต้องรีบทำบุญโลงศพ ด่วน!!+*

E2

ราศีที่ต้องรีบทำบุญโลงศพก่อนสิ้นเดือนนี้ คือ …?? โอ๊ย !! แค่ชื่อหัวข้อก็น่ากลัวแล้วว่าแต่จะเป็นใครนั้น วันนี้หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูดัง! ขอหยิบดวงเดือนพฤศจิกายน 58 มาเตือนให้คน “ราศีเมถุน” รีบ เข้าวัดทำบุญ รวมทั้งทำบุญโล่งศพเพื่ออุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และเป็นเคล็ดเพื่อต่ออายุ ส่วนคนราศีอื่นๆจะเป็นยังไงบ้างนั่น มาอ่านคำทำนายไปพร้อมกันเลยค่ะ
คนราศีเมษ ( เกิดระหว่าง 14 เม.ย. – 14 พ.ค. ) 
เดือนนี้ดวงดาวมีโอกาสพลิกผัน การเงินยังไม่ค่อยดีขึ้น มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ อาจเป็นเพราะการลงทุนเพื่อธุรกิจหรืองานใหม่ๆ แต่ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วงอย่างใด ในด้านสุขภาพขอให้ระวังไว้เป็นพิเศษในเดือนนี้
คนราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง  15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )  
เป็นเดือนที่ต้องระวังสัญญาเอกสารส่วนมากเรื่องร้ายๆ จะไปลงที่เรื่องงานซะส่วนใหญ่ เรื่องส่วนตัวไม่ค่อยกระทบ และ ดวงชะตา
คนราศีเมถุน ( เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)  
เตือนเรื่องสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับ ทางเดินหายใจ ความดัน  แก้เคล็ดด้วยการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล หรือ ทำบุญโรงศพ 
คนราศีกรกฎ ( เกิดระหว่าง  17 ก.ค. – 16 ส.ค.)  
จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหลายอย่าง ด้านความรักคนโสดอาจจะเจอในที่ทำงานหรือการไปติดต่อกับลูกค้า แต่ใครที่มีคู่ให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะไว้หน่อย
คนราศีสิงห์  ( เกิดระหว่าง   17 ส.ค. – 16 ก.ย.)    
เดือนนี้เรื่องเงินยังเป็นปัญหาอยู่ แต่ถ้าคุณจัดการดีขึ้นก็ไม่น่าห่วง แต่ในเดือนนี้ชีวิตคุณมาถึงทางแยกต่างๆ เช่น ใครจะเปลี่ยนงาน ย้ายงานใหม่ สามารถทำได้ไม่ได้เกิดปัญหาอะไร อย่างหนึ่งที่ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพ อาการเครียด นอนไม่หลับ หรือ ระบบขับถ่าย  ต้องใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น
คนราศีกันย์  ( เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 17 ต.ค.)    
ดวงดาวเริ่มมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างจะค่อยดีขึ้นจากเดิมความรักคู่ที่มีการขัดแย้งกันมีโอกาสกับมาคืนดีกัน การงานก็ดีขึ้น
คนราศีตุลย์  ( เกิดระหว่าง 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)    
จังหวะดวงดีขึ้นเยอะ มีการเปลี่ยนในการงานซึ่งจะมีความเจริญมั่นคง หรืออาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องความรัก อาจจะมีความเข้าใจผิดด้วยในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง  ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ แนะนำจูงมือกันไปทำบุญจะเสริมดวงเรื่องคู่
คนราศีพิจิก  ( เกิดระหว่าง 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)  
เตือนให้ระวังจะมีปัญหากับคนรอบข้าง เช่น พี่น้อง  เพื่อนร่วมงาน  หรือแม้กระทั่งแฟนตัวเอง  ลดการปะทะแก้ปัญหาเรื่องการเงิน  ระวังของหาย มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้
คนราศีธนู  ( เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)  
ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องความเครียดเป็นเดือนที่มีแรงกดดันในการทำงาน สูง  บางคนท้อแท้หมดกำลังใจอยากจะเปลี่ยนงานก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นแต่ก็ไม่ได้ ถึงขั้นที่แย่ขนาดนั้น  บางคนอาจจะมีการเดินทางไปต่างประเทศหรือว่าไปประชุมไปสัมมนาอะไรต่างๆขอให้ ไป เพราะว่าจังหวะดวงนั้นได้เดินทางได้เปลี่ยนบรรยากาศก็เป็นสิ่งที่ดีเป็นสิ่ง ที่ช่วยลดความแรงจากดวงดาวที่หนักๆให้น้อยลงได้เช่นเดียวกัน และ เวลาไปไหนในที่ชุมชนขอให้คุณดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของทรัพย์สินของมีค่าให้ มากๆมีโอกาสสูญหาย
คนราศีมังกร   ( เกิดระหว่าง 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ในเดือนนี้ดวงดาวค่อนข้างจะแรง ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ความก้าวหน้า ความมั่นคงมีมากขึ้น ที่ต้องระมัดระวัง คือ การติดต่อลูกค้าเพราะอาจจะมีสิทธิ์เกิดเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดกันเกิดขึ้น ได้ง่าย ถ้าคุณใช้ความอดทน ถ้าคุณผ่านเดือนนี้ไปได้ก็จะมีข่าวดี   และต้องดูแลในเรื่องของครอบครัวเป็นพิเศษ อาจจะมีการเจ็บป่วยของคนในบ้าน หรืออาจจะมีการขัดแย้งกันของสมาชิกในครอบครัว ผ่านพ้นจากเดือนนี้ไป สิ่งต่างๆ ที่วุ่นวายก็จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่เป็นบวกมากขึ้น
คนราศีกุมภ์  ( เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 14 มี.ค.)     
เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องเอาใจใส่นิดนึง เพราะว่าเหมือนกับว่าพลังในการทำงานจะลดน้อยลง เป็นช่วงที่อาจจะมีเรื่องที่มากระทบจิตใจได้ง่าย หรือว่าบางทีคุณอาจจะต้องสร้างสีสัน บรรยากาศในการทำงานซะใหม่ ทำให้ดวงมีพลังเข้ามามากยิ่งขึ้น ข่าวดีอย่างนึงคือ ราศีของคุณเป็นราศีที่จะมีโชคก้อนใหญ่ แม้กระทั้งโชคของอสังหาริมทรัพย์ การขายที่ดิน การขายของชิ้นใหญ่ๆ  ดวงดาวดีๆ ยังพอมีช่วยเหลืออยู่ แต่ถ้าหากคุณปล่อยจากเดือนนี้ไปให้ถึงเดือนธันวาคม เรื่องเล็กอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ และที่สำคัญการไปติดต่อขอความช่วยเหลือพึงพาอาศัยจากใครในช่วงนี้ท่าจะเป็น เรื่องยาก คุณต้องใช้ความสามารถของตัวเองถึงจะเป็นเรื่องดีที่สุด
คนราศีมีน  ( เกิดระหว่าง 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)  
เป็นเดือนที่งานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก  มีความสำเร็จ  ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  แต่ที่ต้องระวังอย่างหนึ่งก็คือในเรื่องของการเซ็นสัญญาใครที่อาจจะมีการ ตกลงเซ็นสัญญาในเชิงของธุรกิจร่วมหุ้นลงทุนอะไรต่างๆดูแลให้รอบคอบด้วย โอกาสที่มันจะมีปัญหาความวุ่นวายมีเรื่องจุกจิกกวนใจมีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้น และความเครียดอาจมากระทบกระเทือนในเรื่องของความรักของคุณได้ ดังนั้นการแบ่งเวลาการสื่อสารการคุยกันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับความรักนี้เดือนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
deedaily.com

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0