บทความ

February 6, 2016

*+ตรุษจีนปีนี้มาอัพเดทดวงชะตา 12 ราศี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย อ.คฑา+*

12 ราศีรับวันตรุษจีน

ดวงชะตาของคนเกิดปีชวด ประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ท่านที่เป็นทหาร ตำรวจ ผู้พิพากษา อัยการอาจได้เลื่อนตำแหน่ง ในส่วนของเจ้าหน้าที่บริหารจะมีอำนาจเพิ่มมากขึ้น แต่ต้องดูแลเรื่องส่วนบุคคลให้ดี หรืออาจมีคนแอบแทงข้างหลัง ขอให้อดทนอดกลั้น
󾓝 โชคลาภเงินทอง แม้ได้เลื่อนตำแหน่ง แต่ไม่ได้เพิ่มเงินเดือน ไม่ว่าลาภตรงหรือลาภลอยตัวเลขไม่ได้เพิ่มพรวดพราด แต่ค่อยๆ เก็บเล็กผสมน้อย ด้านการลงทุนควรเลือกลงทุนระยะยาว
ความรัก ความรักในปีนี้เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป เริ่มจากความเป็นเพื่อนแล้วค่อยพัฒนาเป็นความรัก ส่วนท่านที่แต่งงานมีครอบครัว อย่านำปัญหาที่ทำงานมาที่บ้าน อะไรที่คาใจไม่เข้าใจกันก็ควรเปิดอกพูดกัน อย่าปล่อยให้ความเข้าใจผิดกระทบถึงสัมพันธ์รัก
สักการะ สำหรับคนที่เกิดปีชวด ควรไปไหว้เจ้าพ่อกวนอู และอีกองค์ที่ขาดไม่ได้ก็คือ เจ้าแม่กวนอิมปางสมาธิ เพราะเจ้าแม่กวนอิมเป็นพระโพธิสัตว์ที่คุ้มครองคนปีชวด
ดวงชะตาของคนเกิดปีฉลูประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน มีผู้ใหญ่ช่วยผลักดันให้ท่านก้าวหน้า คนปีฉลูมีงานโดดเด่นที่ได้รับการยอมรับ ท่านที่ค้าขายก็มีโอกาสรักษาฐานลูกค้าเก่าเพิ่มลูกค้าใหม่ ท่านที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ทำงานใหม่ อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวเข้ากับที่ใหม่
󾓝 โชคลาภเงินทอง ด้านการเงินดีกว่าปีก่อน คือ มีเงินทองเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกันก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเป็นเงาตามตัว ท่านที่เป็นพ่อค้าต้องควบคุมค่าใช้จ่าย หาทางลดต้นทุนลง มิฉะนั้นอาจเกิดสภาพเงินทองผ่านมาแล้วผ่านไปเลย
❤ ความรัก ปีนี้มีดาวฟ้ามงคลส่องชีวิต ความรักของคนปีฉลูพัฒนาอย่างรวดเร็ว อาจถึงขั้นแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ท่านที่แต่งงานแล้วจะมีโซ่ทองคล้องใจ แต่ท่านที่มีครอบครัวแล้ว ต้องระวังจะเกิดปัญหารักสามเส้า
สักการะ ดวงชะตาของคนปีฉลูยังขาดโชคลาภ ขอให้ไปไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ยหรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภ และไหว้เจ้าแม่กวนอิมปางประทานพร อธิษฐานขอพร ขอและขอให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข และสำหรับคนทำมาค้าขายควรไปไหว้เจ้าพ่อปุ่นเถ้ากงที่ศาลเจ้าพ่อปุ่นเถ้ากง ขอให้เจ้าพ่อปุ่นเถ้ากงช่วยให้ท่านทำมาค้าขึ้น
ดวงชะตาของคนเกิดปีขาลประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ปีนี้คนปีขาลเหนื่อยสุดๆ ดีที่มีดาวม้าปีกผ่านเข้ามา จึงควรขยับเคลื่อนไหวแทนที่จะอยู่กับที่ ถ้าท่านเป็นผู้ประกอบการ ควรเพิ่มการติดต่อกับต่างประเทศ อาศัยความเคลื่อนไหวช่วยเสริมดวงชะตา แต่ก็อาจเกิดเหตุการณ์กระเป๋าเดินทางตกหล่นสูญหายหรือถูกโจรกรรมของมีค่าไป ช่วงที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ(8 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 59) กับ (3 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 59)
󾓝 โชคลาภเงินทอง โชคลาภเงินทองไม่มี ท่านที่เป็นลูกจ้างต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการควรที่จะตั้งรับ อย่ารีบร้อนผลีผลาม ด้านการลงทุนต้องเลือกลงทุนระยะปานกลางจนถึงระยะยาว ให้หมั่นทำบุญทำกุศล บริจาคหยูกยาช่วยเหลือผู้เดือดร้อน จะช่วยเสริมโชคชะตาแก่ท่าน

❤ ความรัก เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ อาจเกิดปัญหารักสามเส้า หรือมีปากเสียงกัน ท่านที่ยังโสดมีโอกาสรู้จักเพศตรงข้าม แต่ดูเหมือนยังไม่ใช่คู่ตุนาหงัน ส่วนคู่สามีภรรยาควรเพิ่มการติดต่อสื่อสาร ปรับความเข้าใจให้มากกว่าเดิม
สักการะ ปีวอกปะทะชนกับท่าน ต้องไปฝากชตากับเทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย ตั้งจิตอธิษฐานขอให้เทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ยคุ้มครองท่านตลอดปี หรือเทพสวรรค์ หลวงปู่ไต้ฮง “เซียนฮุดยี่”
ดวงชะตาของคนเกิดปีเถาะประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ปีนี้ค่อนข้างสดใส มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ผู้ประกอบกิจการให้ใช้ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลให้เป็นประโยชน์ จะพบช่องทางในการขยับขยายกิจการ ถ้าสามารถตีตลาดต่างประเทศยิ่งดีใหญ่ แต่เนื่องจากมีดาวร้ายล้มเหลวฉับพลันเล็งชีวิต จึงต้องดูแลกิจการให้ดี มิฉะนั้นก่อนจะถึงเส้นชัย อาจจะสะดุดล้มลงเสียก่อน
󾓝 โชคลาภเงินทอง มีโอกาสทำกำไรถ้าเป็นลูกจ้างนอกจากรายรับประจำแล้ว ยังอาจทำงานพิเศษ ได้ค่าตอบแทนอีกก้อนหนึ่ง ถ้าเป็นเจ้าของจะมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น ทั้งสามารถลงทุนเก็บเกี่ยวผลกำไร หรือซื้อหาอสังหาริมทรัพย์เก็บไว้ แต่ให้ระวังอย่าให้ใครหยิบยืมเงินทองเด็ดขาดเพราะท่านจะไม่ได้คืน
❤ ความรัก ท่านที่มีแฟนแล้ว สามารถวางแผนแต่งงานแต่งการ เริ่มต้นชีวิตใหม่กัน ท่านที่แต่งงานแล้ว อาจทำงานทำการจนลืมคู่ชีวิต ควรหาโอกาสพากันไปเที่ยวพักผ่อนบ้างนะครับ
สักการะ คนปีเถาะควรจะไปไหว้หลวงปู่ไต้ฮงกง การไหวหลวงปู่ไต้ฮงกงจะช่วยให้ท่านเจริญก้าวหน้า และไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมปางสมาธิ ให้คุ้มครองปกปักรักษา และให้ประสบความสำเร็จในทุกประการ อีกทั้งปลอดภัยจากอุบัติภัยทั้งหลายทั้งปวง
ดวงชะตาของคนเกิดปีมะโรง ประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ดวงชะตาท่านสมพงศ์กับปีลิงไฟ ช่วยให้ท่านมีชื่อเสียงเรียงนาม คนปีมะโรงอาจกลายเป็นขุนพลคู่ใจของเจ้านาย ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ แต่ต้องไม่ลำพองหลง ยังคงรักษาความอ่อนน้อมไว้ ท่านที่ประกอบธุรกิจสามารถขยับขยายกิจการได้ แต่ยังต้องใช้ความอดทน เพราะว่าอาจเจอลูกค้าเรื่องเยอะ และลูกน้องต้องสื่อสารให้เข้าใจ จะได้ช่วยกันผลักดันกิจการถึงเส้นชัย
󾓝 โชคลาภเงินทอง นอกจากรายรับทางตรง ยังอาจหาอาชีพเสริม เพิ่มพูนรายได้อีกทางหนึ่ง แต่ทั้งหมดนี้เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน ทำเท่าไหร่ได้รับเท่านั้น ส่วนลาภลอยไม่ควรตั้งความหวังสูงเกินไป ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวาสนาของท่าน
❤ ความรัก ท่านที่แต่งงานแล้วยังคงอยู่ด้วยกันอย่างกลมเกลียว เพียงแต่ไม่เร่าร้อนรุนแรง ท่านที่ยังครองตัวเป็นโสด เพื่อนฝูงอาจแนะนำเพศตรงข้ามให้รู้จัก แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเท่าที่ควร
สักการะ คนปีมะโรงสมพงศ์กับปีวอกนี้ ควรไปไหว้แชเล้งอ้วงหรือเทพมังกรเขียว ไปไหว้เจ้าพ่อเสือที่ศาลเจ้าพ่อเสือ และขอพรเจ้าแม่กวนอิมปางทะเลใต้
ดวงชะตาของคนเกิดปีมะเส็งประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน จะเกิดการเปลี่ยนแปลง โชคดีที่มีดาวมงคลที่แรงกล้าส่องชีวิตด้านการงานยังไม่เลว ปีนี้ท่านมีโอกาสแสดงออก เจ้านายมอบหมายหน้าที่สำคัญให้ แต่หลังจากได้เลื่อนตำแหน่ง ต้องระมัดระวังในการทำงาน ต้องรอบคอบ ต้องใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อย จึงจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาด ควรสงบปากสงบคำ จะเป็นการดีที่สุด
󾓝 โชคลาภเงินทอง มีเงินเดือนเพิ่มขึ้น แต่อาจเป็นที่ปรึกษา ช่วยเหลือเพื่อนฝูง มีรายได้เสริมอีกทางหนึ่ง แต่ในส่วนการลงทุน ไม่ควรลงทุนเกินตัว ไม่ควรซื้อขายเก็งกำไร และจะมีเหตุให้ได้จ่ายเงินก้อนใหญ่
❤ ความรัก มีชะตาดอกท้อแรงกล้า จะได้พบกับเพศตรงข้าม มีส่วนเสริมดวงชะตาด้านการทำงานของท่าน ปีนี้จะต้องมีเรื่องให้ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก จะแต่งหรือไม่แต่ง จะคบหรือไม่คบต่อ เป็นต้น
สักการะ ควรไปฝากชะตากับองค์ไท้ส่วนเอี้ยะ ขอพรเจ้าแม่กวนอิมปางทะเลใต้ และขอพรจาก “เซียนฮุดยี่” วัดเทพพุทธาราม
ดวงชะตาของคนเกิดปีมะเมีย ประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ขาดผู้อุปถัมภ์ จึงต้องช่วงชิงการแสดงออก ถ้าท่านเป็นผู้บริหาร คงต้องดูแลกิจการด้วยตัวเอง การงานจึงจะเดินหน้าไปได้ ส่วนท่านที่ทำงานประจำ ยังไม่สมควรเปลี่ยนงานย้ายบริษัท ให้อยู่กับที่เดิมไปก่อน ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าโมโห หรือวีนใคร
󾓝 โชคลาภเงินทอง ดาวการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคง ไม่มีโชคลาภ ถ้าท่านเป็นเจ้าของกิจการ คงต้องเคลื่อนไหวให้มาก ออกไปพบปะลูกค้า ค่อยมีโอกาสทำกำไร ด้านการลงทุนเลือกแต่หุ้นที่มั่นคง ไม่เก็งกำไรระยะสั้น ทั้งไม่ยืมมือคนอื่น ต้องพึ่งพาการแยกแยะของตัวเองค่อยเกิดผล
❤ ความรัก เป็นไปอย่างเชื่องช้า ท่านที่แต่งงานแล้วมีการงานรัดตัว อาจเป็นเหตุให้ละเลยต่อคู่ชีวิต ท่านที่ยังเป็นโสดอาจมีโอกาสรู้จักเพศตรงข้าม แต่ไม่ใช่พอเห็นปุบตกหลุมรัก เพียงแต่คบเป็นเพื่อนไปก่อน แล้วค่อยทำความเข้าใจกันและกัน
สักการะ ควรไปไหว้เทพเจ้าไช่ซิ้งเอี้ยหรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภ หรือควรไปไหว้เทียรโหวเซี่ยบ้อ ซึ่งชาวไทยเชื้อสายจีนเรียกขานว่าเจ้าแม่ทับทิม พร้อมขอพร 8 เซียน
ดวงชะตาของคนเกิดปีมะแม ประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ท่านที่ทำงานประชาสัมพันธ์ การตลาดการขาย และให้บริการลูกค้าปีนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ท่านที่ประกอบกิจการต้องฝ่าฟันอุปสรรค มีหุ้นส่วนเข้ามาใหม่ช่วยให้กิจการดีขึ้น แต่ท่านที่เป็นลูกจ้างอาจมีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงาน ท่านต้องปรับตัวให้เข้ากับงานใหม่ให้ได้
󾓝 โชคลาภเงินทอง ปีนี้เน้นที่ลาภตรง ส่วนลาภลอยมีเพียงประปราย จึงไม่ควรลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ปีนี้อาจมีญาติสนิทมิตรสหายขอหยิบยืมเงินทอง ขอความช่วยเหลือจากท่าน ควรช่วยเหลือเท่าที่ช่วยได้ แต่ต้องเตรียมเงินทอง สำหรับตัวเองอีกสักก้อน
❤ ความรัก เมื่อดาวอั้งล้วงมาถึง ความรักจะผลิดอกออกผล ท่านที่มีแฟนอยู่แล้วอาจนึกถึงการแต่งงานแต่งการ บางท่านอาจเกิดสภาพเห็นปุ๊บรักปั๊บ แต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ท่านที่มีครอบครัวแล้ว มีความรู้สึกว่าคู่ชีวิตไม่ข้าใจตัวเอง ความรักกลายเป็นจืดจางลง
สักการะ ควรไปไหว้ฮั้วท้อเซียงซอ หรือที่เรียกขานว่าเซียงซือกง ควรไปไหว้หลวงปู่ไต้ฮงกงที่ศาลเจ้าพ่อไต้ฮงกง และขอพรจาก 8 เซียน ทั้งสามารถบริจาคเงินหรือโลงศพ
ดวงชะตาของคนเกิดปีวอก ประจำปี พ.ศ. 2559 มีดังนี้
👉 การงาน เนื่องจากดาวบุ้นเชียงส่องชีวิต ท่านที่ทำงานด้านบุ๋น เช่น ผู้บริหารระดับสูง รวมทั้งนักวิชาการจะมีอำนาจเพิ่มขึ้น มีชื่อเสียงเรียงนามกว่าเดิ
󾓝 โชคลาภเงินทอง ที่มาของรายได้หลักมาจากลาภตรง หมายถึงเงินเดือนประจำ ส่วนลาภลอยเบาบาง เรื่องพนันขันต่อต้องควรงด ปีนี้ไม่ควรทุ่มเทเงินลงทุน หรือทำอะไรใหม่ๆ มิฉะนั้นอาจขาดเงินทุนหมุนเวียน ทั้งยังมีเหตุให้ต้องซ่อมแซมบ้านเรือน
❤ ความรัก ถ้าท่านมีแฟนแล้ว แต่ไม่มีแพลนแต่งงานอาจมีปากเสียง เดี๋ยวอยู่เดี๋ยวเลิก ท่านที่แต่งงานแล้วอาจทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องหยุมหยิม ท่านที่ยังโสดความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ
สักการะ ควรไปฝากชะตากับ องค์ไท้ส่วนเอี้ย ไหว้บุ้นชียงตี่กุน “เซียนฮุดยี่” และขอพรจากองค์ไต่เสี่ยฮุดโจ๊ว และเจ้แม่กวนกิมปางประทานพร
ดวงชะตาของคนเกิดปีระกา ประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน มั่นคงกว่าปีที่แล้ว เพราะมีดาวเทียนอิดส่องชีวิต จะได้พบผู้อุปถัมภ์ ช่วยให้การงานสำเร็จลุล่วง ท่านที่คิดเปลี่ยนงานย้ายบริษัท ครึ่งปีหลังสามารถทำได้ ถ้ายังอยู่ที่เดิม จะได้เลื่อนตำแหน่งเร็วกว่าคนอื่น ถ้าเป็นผู้ประกอบการ สามารถเจาะตลาดต่างประเทศ เวลาออกไปติดต่อธุรกิจจะมีคนให้การช่วยเหลือ
󾓝 โชคลาภเงินทอง รายรับทางตรงมั่นคงบริบูรณ์ แต่ในส่วนของลาภลอยไม่กระเตื้องขึ้นเท่าใด ถ้าคิดลงทุนได้แต่ลงทุนระยะยาว ถ้าเล่นเก็งกำไรจะได้ไม่เท่ากับเสีย ขณะเดียวกันก็มีค่าใช้จ่ายสูง ควรวางแผนการเงินไว้แต่เนิ่นๆ
❤ ความรัก ได้พบกับเพศตรงข้าม ทั้งในที่ทำงาน และเวลาออกไปข้างนอก แต่ชะตาดอกท้อดังกล่าวเพียงชั่วประเดี๋ยวประด๋าว ไม่มีจีรังยั่งยืน โดยเฉพาะท่านที่แต่งงานแล้ว ควรที่จะควบคุมตัวเอง อย่าได้แสดงน้ำใจกับเพศตรงข้ามมากเกินไป จนกลายเป็นความสัมพันธ์รักสามเส้า
สักการะ ควรไปไหว้ขอพรเทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี๊ยะ และพระอมิตาภะพุทธเจ้า
ดวงชะตาของคนเกิดปีจอ ประจำปี พ.ศ.2559
👉 การงาน เนื่องจากปีนี้ไม่มีดาวมงคลผ่านมา เท่ากับว่าขาดผู้ช่วย ฉะนั้นไม่ว่าคิดอ่านทำการใด ต้องเพิ่มความอดทนกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็ควรรอบคอบระมัดระวัง ควรเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคร่ำหวอดในวงการ ขอคำแนะนำ คำปรึกษาจากพวกท่าน จะมีส่วนช่วยต่อหน้าที่การงานของท่าน
󾓝 โชคลาภเงินทอง ปีนี้ทำเท่าไหร่ได้รับเท่านั้น ขณะเดียวกันก็ต้องถือหลักล้อมคอกก่อนวัวหาย ไม่ว่าอย่างไรต้องสำรองเงินฉุกเฉินไว้สักก้อนหนึ่ง เมื่อถึงเวลาต้องใช้เงิน จะได้ไม่ต้องบากหน้าไปหาใคร ส่วนลาภลอยเพียงเล็กน้อย อย่าได้คาดหวังมากไป
❤ ความรัก สำหรับท่านที่แต่งงานแล้ว ความสัมพันธ์ของสามีภรรยาเป็นไปแบบจืดชืด ผู้ชายปีจอระวังจะมีปัญหากับผู้หญิง ส่วนผู้หญิงปีจอต่อให้มีแฟน ความสัมพันธ์ก็ไม่คืบหน้าเท่าที่ควร ขอให้ทุมเทกับกางานดีกว่า
สักการะ ควรไปไหว้พระศรีศากยมุนีพุทธเจ้า กับพระอมิตาภะพุทธเจ้า และพระไภษัชยคุรุพุทธเจ้า อธิษฐานขอให้พระประทานทั้งสามพระองค์คุ้มครองท่าน และควรไปไหว้เทพเจ้าเฮี่ยงเทียนเซี่ยงตี่ หรือ ตั่วเหล่าเอี้ย ลูบขอเงินปี่เซี้ยะ
ดวงชะตาของคนเกิดปีกุนประจำปี พ.ศ. 2559
👉 การงาน ถ้าท่านมีอาชีพด้านการขาย การงานจะส่งผลดีแก่ท่าน นอกจากนั้นถ้าเป็นเจ้านายผู้หญิง ก็จะช่วยสนับสนุนท่าน แต่ไม่ว่าท่านทำอะไรต้องดำเนินงานเป็นขั้นเป็นตอน อย่าได้ใจร้อนวู่วาม ท่านที่ประกอบธุรกิจ อย่าได้เกินหน้าเกินตาเกินไป จะถูกคู่แข่งยิงธนูลับทำร้า
󾓝 โชคลาภเงินทอง เนื่องจากมีดาวเง็กตึ้งส่องชีวิต ปีนี้คนปีกุนมั่งมีเงินทอง เรียกว่าทองหยกบริบูรณ์ นอกจากลาภตรงแล้ว ยังมีลาภลอยประปราย แต่ต้องเก็บสะสมทีละเล็กทีละน้อย ทั้งอย่าได้หมกมุ่นกับการพนันขันต่อ มิฉะนั้นอาจเสียมากกว่าได้ ขณะเดียวกันก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และเกิดข้อพิพาทเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนอื่น
❤ ความรัก ภายใต้ดาวพระจันทร์ส่องชีวิต ผู้ชายปีกุนอาจได้พบกับเพศตรงข้ามที่มีความคิดอ่าน แต่สำหรับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว มีความรู้สึกว่าคู่ชีวิตไม่เข้าใจตัวเอง จึงเพิ่มการสื่อสาร พูดจาให้เข้าใจกัน หรือหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างก็ดีครับ
สักการะ ควรไปฝากชะตากับองค์ไท้ส่วยเอี้ยะ พร้อมขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมปางพันมือ และไปไหว้ขอพรจาก “เซียนฮุดยี่” พระศรีศากยมุนีพุทธิ และตั่วเหล่าเอี้ยะ
ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
FB :: สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก

 

About the Author

Admin

 
 

 
horo-october1

*+เช็คดวงเดือนตุลาคม กับหมอช้าง ราศีใดจะเฮง! ราศีใดต้องระวัง!+*

หมอช้าง ทำนายดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2558 ทั้ง 12 ราศี เอาไว้ดังนี้… 😇 ราศีเมษ — จะ...
by Admin
0

 
 
bb3

*+เคล็ดลับเสริมดวงแบบจัดเต็มสำหรับคนทั้ง 7 วัน ลองทำตามแล้วจะเฮง จะรวย ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค+*

การเสริมดวงเป็น สิ่งที่หลายคนนิยมทำกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะต้องทำด้วยวิธีกา...
by Admin
0