บทความ

February 12, 2016

*+ดูดวงความรัก 2559 ทั้ง 12 ราศี ความรักปีนี้จะดีหรือร้าย เช็กเลย!+*

ดูดวงความรัก0

ดูดวงความรัก 2559 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้คนมีคู่ความรักจะดีหรือร้าย คนโสดจะเจอคู่หรือไม่ วันนี้เรานำผลทำนายดวงความรักแม่น ๆ มาฝากแล้วค่ะ …
พอย่างก้าวเข้าสู่ปีใหม่ สาว ๆ ก็คงอยากรู้ใช่ไหมล่ะว่า ดวงชีวิต การงาน และที่สำคัญคือความรักจะเป็นอย่างไร คนมีคู่ก็คงอยากจะรู้ว่าปีนี้คุณกับแฟนจะไปกันได้ดีหรือแย่ ส่วนคนโสดก็คงจะอยากรู้ว่าตัวเองจะได้เจอคนรักในปีนี้ และจะได้คบกันนานแค่ไหนใช่ไหมล่ะ และเพื่อให้เข้ากับเดือนของเทศกาลวาเลนไทน์ เลยขอจัดเสิร์ฟดวงความรัก 12 ราศีแม่น ๆ มาฝากกันค่ะ มาดูกันสิว่าดวงความรักของราศีคุณจะรุ่งหรือร่วงนะ ?

ดูดวงความรัก2

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)
          ปี นี้ชีวิตของชาวราศีเมษเต็มไปด้วยเรื่องสุดเซอร์ไพรส์มากมายเลย สำหรับใครที่กำลังโสดก็มีเกณฑ์ที่จะได้พบรักในช่วงระหว่างเดือนกันยายนและ ธันวาคม จากการที่ได้ไปเดินทางท่องเที่ยวหรือทำอะไรเกี่ยวกับต่างประเทศ และอาจจะได้หมั้นหรือมีการวิวาห์สายฟ้าแลบประมาณช่วงต้นเดือนธันวาคมด้วย ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้วปีนี้ต้องทำความเข้าใจกันให้มากขึ้นกว่าเดิม ส่วนราศีที่คู่ควรกับคุณได้แก่ ชาวราศีมีน ราศีกรกฎ และราศีตุลย์
ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 21 พฤษภาคม)
          ในปีนี้ดวงความรักของชาวราศีพฤษภดีเด่นจนน่าอิจฉาตั้งแต่เริ่มต้นปีเลยค่ะ หากกำลังหมายปองใครไว้ ก็จะได้สมหวังกับคนคนนั้นในที่สุด ส่วนใครที่อยากให้ความรักครั้งนี้ไปกันได้ยาว ๆ ละก็ ราศีที่เหมาะกับการเลือกมาเป็นคู่ใจของคุณคือ ชาวราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีมีนนั่นเอง
ราศีเมถุน (22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)
          ปี นี้ชาวราศีเมถุนที่มีคู่แล้วจะได้ไปออกทริปกับคนรักบ่อยเลยล่ะ โดยเฉพาะในช่วงกลางปีนี่ทริปจะแน่นเป็นพิเศษ ซึ่งช่วงเวลานี้แหละที่จะได้มีความสุขและสานสัมพันธ์รักกับคนข้างกายมากขึ้น แต่สำหรับคนโสดจะได้มีโอกาสมีสัมพันธ์โรแมนติกเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น แต่ในช่วง 4 เดือนสุดท้ายของปี อาจจะมีใครบางคนจากแดนไกลมาจุดไฟรักให้กับคุณ และมีเกณฑ์ที่จะเกิดเป็นรักครั้งใหม่ในช่วงกลางเดือนธันวาคมค่ะ ส่วนราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณคือ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ และราศีพิจิก
ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)
          สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้จนถึงเดือนมีนาคมความรักของชาวราศีกรกฎจะนิ่ง ๆ ไม่มีอะไรตื่นเต้น ฉะนั้นช่วงนี้ลองมองหากิจกรรมอะไรบางอย่างเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้ชีวิตคู่ หน่อยดีกว่า และในช่วงกลางเดือนสิงหาคมต้องระวังเรื่องความเข้าใจผิดที่อาจจะเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ความรักจบลงได้ ส่วนใครที่กำลังโสดอยู่ การเดินทางในช่วงกลางเดือนมีนาคมอาจจะทำให้คุณมีโอกาสได้พบรัก ส่วนราศีที่เหมาะแก่การคบหาเป็นคู่ของคุณได้แก่ ราศีธนู ราศีสิงห์ และราศีเมถุน

ดูดวงความรัก3

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)
          สำหรับ ดวงความรักของชาวราศีสิงห์ปีนี้เป็นไปอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ ไม่ตื่นเต้น คนมีคู่แล้วต้องระวังในเรื่องของความเห็นที่ไม่ตรงกันที่อาจจะทำให้คุณมี ปัญหา หรืออาจจะทำให้ต้องเลิกรากับคนรักได้ ส่วนคนที่โสดอยู่ฟังให้ดี ในช่วงปลาย ๆ เดือนมีนาคมเป็นช่วงเวลาที่ดีในการจะทำความรู้จักสานสัมพันธ์รักใหม่ด้วยนะ และสำหรับราศีที่เหมาะแก่การคบหาดูใจที่สุดเลยก็คือ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ และราศีมังกร
ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)
          ต้องขอบอกเลยว่าดวงความรักในปีนี้ของชาวราศีกันย์จะออกแนวขมขื่นไม่ราบรื่น แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้วชาวราศีกันย์ก็สามารถขจัดปัญหาทั้งหลาย และหาความสุขให้ตัวเองได้ในที่สุด แต่สำหรับคนที่กำลังโสดอยู่ บอกเลยว่าชาวราศีพฤษภ ราศีเมษ และราศีตุลย์ นี่แหละคือคู่ครองที่ไปกันได้ดีกับคุณมากที่สุดแล้วล่ะ
ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 23 ตุลาคม)
          ดวง ความรักของชาวราศีตุลย์ปีนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นปีที่คุณต้องให้เวลากับตัวเองมาก ๆ เพื่อใช้ความคิดและตัดสินใจในเรื่องของความรัก เช่น เรื่องของการแต่งงาน หรือการใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตกับคนรัก ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่ บอกเลยว่าคู่ครองที่ไปกันได้ดีกับชาวราศีตุลย์คือ ราศีเมถุน ราศีมีน และราศีมังกรค่ะ
ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)
          สำหรับชาวราศีพิจิกที่กำลังโสดอยู่ ปีนี้เป็นปีที่คุณควรจะลุยเรื่องรักอย่างยิ่งเลยค่ะ ถ้าเจอใครที่พร้อมจะเริ่มปลูกต้นรักต้นใหม่กับคุณละก็ ยิ่งจะทำให้ความรักของคุณเบิกบานมากเลยล่ะ แต่สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงวันที่ 6, 8 และ 10 กรกฎาคมปีนี้ เป็นวันดีที่ควรจูงมือคุณแฟนไปออกทริปเที่ยวด้วยกัน รวมถึงช่วงเดือนธันวาคม ดวงความรักของทั้งคนโสดและไม่โสดจะดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ส่วนราศีที่เหมาะกับคุณก็คือ ราศีพิจิก ราศีกรกฎ และราศีพฤษภ

ดูดวงความรัก1

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)
          สำหรับ ชาวราศีธนูที่มีคู่แล้ว ดวงความรักปีนี้จะเจอกับจุดเปลี่ยนในช่วงเดือนมีนาคม โดยคุณอาจจะได้ลดภาระหน้าที่ที่ทำอยู่น้อยลง ซึ่งก็หมายความว่าคุณจะมีเวลาส่วนตัวกับคนรักมากขึ้นนั่นเอง ส่วนคนโสดอาจจะได้พบรักออนไลน์ในช่วงเดือนพฤษภาคม แต่บอกเลยว่าเขาคนนี้จะไม่ใช่คนสุดท้ายในชีวิตคุณ เพราะยังไงก็จะได้ลงเอยด้วยความเป็นเพื่อนกันอยู่ดีค่ะ รู้แบบนี้ก็ไม่ต้องไปกดดันตัวเองในการหาแฟนนะคะ เพราะเมื่อถึงเวลาคิวปิดก็จะแผลงศรเองไม่ต้องรีบร้อน สำหรับราศีที่เหมาะกับคุณได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีมังกร และราศีเมถุน
ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 20 มกราคม)
          ดวงความรักของชาวราศีมังกรปีนี้ ต้องบอกเลยว่าการรักใครสักคนควรเปิดหูเปิดตามากขึ้น เพราะบางทีการที่คุณคิดว่ารู้จักคนคนหนึ่งดีแล้ว แต่บางทีคนคนนั้นอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเลยก็ได้ ฉะนั้นอย่าปักใจเชื่อใครมากนะคะ ส่วนคนมีคู่ต้องระวังเรื่องถ่านไฟเก่าไว้ตั้งแต่ต้นปีเลยค่ะ สำหรับราศีที่เหมาะกับชาวราศีมังกรคือ ราศีเมษ ราศีกุมภ์ และราศีธนู
ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)
          สำหรับ ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ถือว่าดีเลยล่ะ คนที่มีคู่ปีนี้คนรักของคุณจะทำให้คุณได้เกินความคาดหวังไปมาก หากใครคิดจะวางแผนแต่งงานบอกเลยว่าช่วงเดือนมิถุนายนนี่เหมาะมากเลยทีเดียว หากใครที่โสดอยู่ อาจมีเกณฑ์พบรักในช่วงกลางเดือนสิงหาคมค่ะ สำหรับราศีที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ และราศีพิจิก
ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)
          ขอบอกก่อนเลยว่าปีนี้ดวงความรักของชาวราศีมีนอาจไม่ได้ดีที่สุด เพราะอาจจะมีปัญหากัน หรือจะต้องเจอสถานการณ์ที่ยากในเรื่องของความรักบ้าง แต่การที่ได้ไปออกทริปเที่ยวกับคนรักในช่วงเดือนกันยายนและกลางเดือนตุลาคม จะช่วยสานสัมพันธ์ให้ชีวิตคู่มากขึ้นนะคะ สำหรับคนโสด ถ้าได้พบชาวราศีเมษ ราศีพฤษภ และราศีธนู ต้องรีบทำความรู้จักไว้เลย เพราะ 3 ราศีนี้ไปกันได้ดีกับคุณแน่นอน
          เป็น อย่างไรกันบ้างคะ ปีนี้ดวงความรักของราศีคุณดีหรือไม่ดีเอ่ย ? แต่ยังไงก็อย่าเพิ่งปักใจเชื่อดวงมากจนเครียดพาลไปทะเลาะกับคนรักเอานะคะ เอาเป็นว่าเข้าใจกันให้เยอะ ๆ มีปัญหาอะไรกันก็พูดคุยดี ๆ ก็จะช่วยให้ความรักยืนยาวมั่นคงยิ่งขึ้นได้ไม่ยาก ^_^

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
horoscope.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0