บทความ

June 10, 2016

*+ตลาดนัดเครื่องบิน นครปฐม แลนด์มาร์กดี ๆ ของนักท่องเที่ยวขาช้อป+*

ตลาดนัดเครื่องบิน จังหวัดนครปฐม เปิดให้เข้าไปแลนดิ้ง เดิน ช้อป ชม สินค้าแบบครบวงจร พร้อมชิมเมนูอร่อย ๆ ของดีนครปฐมบ้านเรากันแล้ว

ตลาดนัดเครื่องบิน3

ตลาดนัดเครื่องบิน0 ตลาดนัดเครื่องบิน1
   ชวนแวะไปเช็กอินขึ้นเครื่องบินที่จังหวัดนครปฐมกัน กับ “ตลาดนัดเครื่องบิน” แหล่งท่องเที่ยวที่มีครบครันทั้งการช้อปปิ้งข้าวของเครื่องใช้มือใหม่และมือ สอง พร้อมชิมเมนูอร่อย ๆ ของดีนครปฐม บนถนนสายมาลัยแมน นครปฐม-สุพรรณบุรี (หลักกิโลเมตรที่ 5) อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
   สำหรับ “ตลาดนัดเครื่องบิน” เป็นแนวคิดดี ๆ ของ คุณจิรภัทร วรรัฐกฤติกร นักธุรกิจชาวนครปฐม ที่ต้องการพัฒนาพื้นที่เก็บสะสมเครื่องบินและรถทหารเก่า หลังจากได้มีการประมูลรถทหาร พร้อมเปิดธุรกิจค้าขายเครื่องบินเก่าและรถทหารที่ผ่านสนามรบมาเป็นเวลานาน โดยจุดเด่นของตลาดที่เป็นที่มาของชื่อตลาดนัดเครื่องบินแห่งนี้ก็คือการนำ เครื่องบินเก่า รถทางการทหาร ที่ประมูลมาจากกองทัพนำมาเก็บไว้ที่บริเวณที่ตั้งของตลาดนัดเครื่องบิน บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ หลังจากนั้นก็มีการพัฒนาให้กลายเป็นตลาดแบบครบวงจรพร้อมเปิดให้ชาวนครปฐมได้ มีแลนด์มาร์ก กิน เที่ยว ช้อป ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นมา

ตลาดนัดเครื่องบิน2

    ร่วมเดินช้อปปิ้งสินค้าแบบครบวงจรมากมายภายในตลาด ชิมเมนูอร่อย ๆ อีกทั้งยังมีสินค้ามือสอง เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ประดับยนต์ให้เลือกซื้อกว่า 1,000 ร้าน อีกทั้งยังเปิดเป็นห้องเรียนนอกสถานที่ให้เด็ก ๆ และบุคคลทั่วไปได้เดินเข้าไปชมภายในเครื่องบิน รถยนต์แบบเก่า ๆ ที่หาชมได้ยากในปัจจุบัน รวมไปถึงเปิดให้ถ่ายรูป ถ่ายพรีเวดดิ้ง ในวันที่มีตลาดนัดแบบฟรี ๆ อีกทั้งยังเปิดให้เช่าถ่ายภาพยนตร์ ถ่ายละครอีกด้วย

ตลาดนัดเครื่องบิน4 ตลาดนัดเครื่องบิน5 ตลาดนัดเครื่องบิน6 ตลาดนัดเครื่องบิน7 ตลาดนัดเครื่องบิน11

   นอกจากนี้ยังพื้นที่เวทีดนตรีพร้อมลานนั่งชิล ๆ ให้คนทั่วไปได้มานั่งพักผ่อนในยามเย็น หลังจากเดินตลาดช้อปอีกด้วย 

ตลาดนัดเครื่องบิน8 ตลาดนัดเครื่องบิน9ตลาดนัดเครื่องบิน10

นอกจากที่ “ตลาดนัดเครื่องบิน” จะมีพื้นที่ตลาดกว้างขวางแบ่งเป็นสัด ส่วน เหมาะสำหรับการเดินช้อปอย่างสะดวกสบายแล้ว สถานที่จอดรถภายในตลาดก็มีรองรับจำนวนมาก โดยสามารถจอดรถได้ฟรีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนถิ่นนครปฐมกันเลยค่ะ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันพุธและเสาร์ เวลา 14.00-22.00 น.
ถนนสายมาลัยแมน นครปฐม-สุพรรณบุรี (หลักกม.ที่ 5) จ.นครปฐม
โทรศัพท์ : 08 4733 7600, สอบถามเส้นทาง 08 3666 9959
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตลาดเครื่องบิน กม 5
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
คาเฟ่สีเขียว5

*+5 คาเฟ่ สีเขียว สุดGreen นครปฐม นั่งจิบกาแฟ ใต้เงาไม้แบบชิลๆ+*

หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาหาร้านน่านั่งบรรยากาศร่มรื่นกันที่นครปฐมดีกว่า เพ...
by Admin
0