บทความ

January 29, 2016

*+ 5 ที่พักบ้านเป็นหลังอุทยาน ริมน้ำตก ชวนชาวแก๊งไป มันส์กระจาย +*

อยากเล่นน้ำเย็นให้ชื่นใจ ต้องไปน้ำตกเลยค่ะ แต่จะไปเที่ยวน้ำตกทั้งที ไปแค่คนสองคนมันไม่สนุกค่ะ ต้องชวนชาวแก๊งไปด้วย ไปกันเยอะๆ มันส์แน่นอน เอาใจชาวแก๊งที่อยากไปเล่นน้ำตก ด้วย บ้านเป็นหลังของอุทยานราคาไม่แรง แถมอยู่ใกล้น้ำตก ให้ชาวแก๊งได้ไปมันส์ โดดน้ำกันกระจาย
น้ำตกวังตะไคร้ – อุทยานวังตะไคร้ จ.นครนายก

ที่พักหลังอุทยาน1 ที่พักหลังอุทยาน2

น้ำตกวังตะไคร้ถือเป็นน้ำตกที่ไปง่าย ใกล้กรุง และยังคงมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก น้ำตกสะอาด ด้วยความตั้งใจให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง ทำให้วังตะไคร้มีรีสอร์ท ภายใต้แนวคิดรักษ์ธรรมชาติเปิดให้บริการ มีห้องพักให้เลือกหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ เรือนนอน รองรับตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จนถึง 50 คน ห้องพักทุกหลังมีห้องครัวและอุปกรณ์ครัวคอยให้บริการ ใครอยากไปใกล้ชิดธรรมชาติ เที่ยวเล่นน้ำมันส์ๆกับเพื่อน ครอบครัว ฟินแน่นอนค่ะวังตะไคร์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-18.00 น. อัตราค่าผ่านประตูรถทุกประเภทคันละ 150 บาท (ผู้โดยสารไม่เกิน 8 ท่าน) เกิน 8 ท่าน เพิ่มท่านละ 10 บาท สนใจจองบ้านพักโทร : 081- 989 0365, 037- 385 164 (สายตรง)
น้ำตกเอราวัณ – อุทยานแห่งชาติเอราวัณ จ.กาญจนบุรี

ที่พักหลังอุทยาน3 ที่พักหลังอุทยาน4

น้ำตกเอราวัณ หนึ่งในสามไอคอนน้ำตกของกาญจนบุรี สวยงามและสูงชันที่สุด แบ่งเป็น 7 ชั้น แต่ละชั้นมีลักษณะเป็นอ่างสามารถเล่นน้ำได้ มีบ้านพักของอุทยานติดริมน้ำตก และโซนอื่นๆอย่าง ริมแม่น้ำแคว บนเนินเขา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ พัดลม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะอาหาร โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ น้ำดื่ม สบู่ รองรับตั้งแต่ 2 จนถึง 8 คน อยากเล่นน้ำตกเอราวัณแบบเต็มสตรีม แถมยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องโทรไปจองบ้านพักกันด่วนๆเลยค่ะ ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท + รถยนต์ 30 บาท เวลาเปิด ทุกวัน 08.00 – 16.30 น. สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
น้ำตกพลิ้ว – อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว จ.จันทบุรี

ที่พักหลังอุทยาน5 ที่พักหลังอุทยาน6

น้ำตกพลิ้วเป็นน้ำตก 3 ชั้น โอบล้อมด้วยผืนป่าไม้ และบริเวณใกล้ๆ กัน ยังมีปิรามิดอีกแห่งหนึ่งชื่อ “ปิรามิดพระนางเรือล่ม” หรือ “สถูปพระนาง-เรือล่ม” ชั้น 3 เป็นแอ่งน้ำสีมรกตมีปลาพลวงอาศัยอยู่มากมาย และเป็นปลาเชื่องสามารถลงเล่นน้ำที่แอ่งนี้ได้ น้ำตกพลิ้วถือเป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน เที่ยวได้สะดวก และสามารถขับรถเข้าถึงได้ มีบ้านพักของอุทยาน สำหรับใครที่อยากไปพัก เข้าพักได้ถึง 6 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
น้ำตกคลองลาน – อุทยานแห่งชาติคลองลาน จ.กำแพงเพชร

ที่พักหลังอุทยาน7 ที่พักหลังอุทยาน8

น้ำตกคลองลาน เป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชร อยู่ในอุทยานแห่งชาติคลองลาน ด้านล่างของน้ำตกเป็นฐานกว้างสามารถเล่นน้ำได้ อยู่ไม่ไกลจากตลาดคลองลานมาก เดินทางประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นพักผ่อนยอดฮิตของคนกำแพงเพชร มีที่พักของอุทยานเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปพักได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องนอน พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ น้ำดื่ม ใครอยากไปสัมผัสธรรมชาติ เล่นน้ำตก รับรองว่าสนุกแน่นอนจ้า สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น – อุทยานแห่งชาติเขื่อศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี

ที่พักหลังอุทยาน9 ที่พักหลังอุทยาน10

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น หรือน้ำตกห้วยขมิ้น เป็นน้ำตกหินปูน หนึ่งในน้ำตกที่สวยงามที่สุดในประเทศ มีทั้งหมด 7 ชั้น น้ำตกแต่ละชั้นมีชื่อเรียกต่างกันตามการไหลของน้ำ เช่น ดงวาน ม่านขมิ้น วังหน้าผา ฉัตรแก้ว ไหลจนหลง ดงผีเสื้อ ร่มเกล้า สามารถเล่นน้ำตกได้ และยังมีการเดินศึกษาธรรมชาติป่าเบญจพรรณและป่าเต็งรัง มีที่พักของอุทยานคอยบริการ บ้านพักรองรับได้มากสุด 9 คนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
จะไปเที่ยวทั้งที ไปนอนท่ามกลางธรรมชาติสุดๆกันไปเลยดีกว่าค่ะ แถมราคาก็ไม่แรง ไปได้ยกแก๊งค์ ชวนเพื่อนเก็บเสื้อผ้ากันไปเลย!!

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.chillpainai.com

About the Author

Admin

 
 

 
commart_๑๗๐๖๒๒_0000-1

*+โปรโมชั่น Commart Joy 2017 สินค้าไอที ลดทุกค่าย+*

📣 #สินค้าไอทีลดทุกค่าย กับงาน Commart Joy 2017 🎉 Highlight – Adviceclub ลด สูงสุดถึง 80% แถมผ่อน 0% ทั้งร้าน (ย...
by Admin
0

 
 
26

*+พาทัวร์ LINE Village พร้อมแจกปากกาสุดน่ารัก จาก LINE+*

📣 แจก ร้านดูดวิญญาณ น่ารักใจละลาย @ LINE VILLAGE 💬 กลางวันไลฟ์ไปแล้วว่าจะแจกของ! เราจะทำต...
by Admin
0

 
 
20

*+Moshi Moshi ซ.ละลายทรัพย์ เปิดแล้ว เริ่มต้น 20 บาท!+*

📣 ราคาแบบนี้หนูช๊อบชอบ Moshi Moshi ซ.ละลายทรัพย์ เปิดแล้ว เริ่มต้น 20 บาท! ⭐️ ถูกแค่นี้ยังน...
by Admin
0

 

 
14

*+”King Fruits Paradise of Thailand” เทศกาลผลไม้ไทย ใจกลางกรุงเทพ+*

😋 กินผลไม้แล้วไม่อ้วน ลุย !! 📣 พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ #บุฟเฟ่ต์ทุเรียน #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ ท...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 7 เก๋งเล็กแนะนำ ค่างวดไม่เกิน 1 หมื่นบาท มีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเล้ยย+*

📣 งบไม่บาน! รวม 7 เก๋งเล็กแนะนำค่างวดไม่เกิน 1 หมื่นบาท 🚗 สำหรับใครที่กำลังมองหาเก...
by Admin
0