บทความ

January 29, 2016

*+ 5 ที่พักบ้านเป็นหลังอุทยาน ริมน้ำตก ชวนชาวแก๊งไป มันส์กระจาย +*

อยากเล่นน้ำเย็นให้ชื่นใจ ต้องไปน้ำตกเลยค่ะ แต่จะไปเที่ยวน้ำตกทั้งที ไปแค่คนสองคนมันไม่สนุกค่ะ ต้องชวนชาวแก๊งไปด้วย ไปกันเยอะๆ มันส์แน่นอน เอาใจชาวแก๊งที่อยากไปเล่นน้ำตก ด้วย บ้านเป็นหลังของอุทยานราคาไม่แรง แถมอยู่ใกล้น้ำตก ให้ชาวแก๊งได้ไปมันส์ โดดน้ำกันกระจาย
น้ำตกวังตะไคร้ – อุทยานวังตะไคร้ จ.นครนายก

ที่พักหลังอุทยาน1 ที่พักหลังอุทยาน2

น้ำตกวังตะไคร้ถือเป็นน้ำตกที่ไปง่าย ใกล้กรุง และยังคงมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก น้ำตกสะอาด ด้วยความตั้งใจให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง ทำให้วังตะไคร้มีรีสอร์ท ภายใต้แนวคิดรักษ์ธรรมชาติเปิดให้บริการ มีห้องพักให้เลือกหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ เรือนนอน รองรับตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จนถึง 50 คน ห้องพักทุกหลังมีห้องครัวและอุปกรณ์ครัวคอยให้บริการ ใครอยากไปใกล้ชิดธรรมชาติ เที่ยวเล่นน้ำมันส์ๆกับเพื่อน ครอบครัว ฟินแน่นอนค่ะวังตะไคร์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-18.00 น. อัตราค่าผ่านประตูรถทุกประเภทคันละ 150 บาท (ผู้โดยสารไม่เกิน 8 ท่าน) เกิน 8 ท่าน เพิ่มท่านละ 10 บาท สนใจจองบ้านพักโทร : 081- 989 0365, 037- 385 164 (สายตรง)
น้ำตกเอราวัณ – อุทยานแห่งชาติเอราวัณ จ.กาญจนบุรี

ที่พักหลังอุทยาน3 ที่พักหลังอุทยาน4

น้ำตกเอราวัณ หนึ่งในสามไอคอนน้ำตกของกาญจนบุรี สวยงามและสูงชันที่สุด แบ่งเป็น 7 ชั้น แต่ละชั้นมีลักษณะเป็นอ่างสามารถเล่นน้ำได้ มีบ้านพักของอุทยานติดริมน้ำตก และโซนอื่นๆอย่าง ริมแม่น้ำแคว บนเนินเขา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ พัดลม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะอาหาร โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ น้ำดื่ม สบู่ รองรับตั้งแต่ 2 จนถึง 8 คน อยากเล่นน้ำตกเอราวัณแบบเต็มสตรีม แถมยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องโทรไปจองบ้านพักกันด่วนๆเลยค่ะ ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท + รถยนต์ 30 บาท เวลาเปิด ทุกวัน 08.00 – 16.30 น. สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
น้ำตกพลิ้ว – อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว จ.จันทบุรี

ที่พักหลังอุทยาน5 ที่พักหลังอุทยาน6

น้ำตกพลิ้วเป็นน้ำตก 3 ชั้น โอบล้อมด้วยผืนป่าไม้ และบริเวณใกล้ๆ กัน ยังมีปิรามิดอีกแห่งหนึ่งชื่อ “ปิรามิดพระนางเรือล่ม” หรือ “สถูปพระนาง-เรือล่ม” ชั้น 3 เป็นแอ่งน้ำสีมรกตมีปลาพลวงอาศัยอยู่มากมาย และเป็นปลาเชื่องสามารถลงเล่นน้ำที่แอ่งนี้ได้ น้ำตกพลิ้วถือเป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน เที่ยวได้สะดวก และสามารถขับรถเข้าถึงได้ มีบ้านพักของอุทยาน สำหรับใครที่อยากไปพัก เข้าพักได้ถึง 6 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
น้ำตกคลองลาน – อุทยานแห่งชาติคลองลาน จ.กำแพงเพชร

ที่พักหลังอุทยาน7 ที่พักหลังอุทยาน8

น้ำตกคลองลาน เป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชร อยู่ในอุทยานแห่งชาติคลองลาน ด้านล่างของน้ำตกเป็นฐานกว้างสามารถเล่นน้ำได้ อยู่ไม่ไกลจากตลาดคลองลานมาก เดินทางประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นพักผ่อนยอดฮิตของคนกำแพงเพชร มีที่พักของอุทยานเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปพักได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องนอน พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ น้ำดื่ม ใครอยากไปสัมผัสธรรมชาติ เล่นน้ำตก รับรองว่าสนุกแน่นอนจ้า สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น – อุทยานแห่งชาติเขื่อศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี

ที่พักหลังอุทยาน9 ที่พักหลังอุทยาน10

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น หรือน้ำตกห้วยขมิ้น เป็นน้ำตกหินปูน หนึ่งในน้ำตกที่สวยงามที่สุดในประเทศ มีทั้งหมด 7 ชั้น น้ำตกแต่ละชั้นมีชื่อเรียกต่างกันตามการไหลของน้ำ เช่น ดงวาน ม่านขมิ้น วังหน้าผา ฉัตรแก้ว ไหลจนหลง ดงผีเสื้อ ร่มเกล้า สามารถเล่นน้ำตกได้ และยังมีการเดินศึกษาธรรมชาติป่าเบญจพรรณและป่าเต็งรัง มีที่พักของอุทยานคอยบริการ บ้านพักรองรับได้มากสุด 9 คนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนใจจองบ้านพักอุทยานออนไลน์ : จองบ้านพักอุทยาน
จะไปเที่ยวทั้งที ไปนอนท่ามกลางธรรมชาติสุดๆกันไปเลยดีกว่าค่ะ แถมราคาก็ไม่แรง ไปได้ยกแก๊งค์ ชวนเพื่อนเก็บเสื้อผ้ากันไปเลย!!

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.chillpainai.com

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+รองเท้าแตะ FILA x MOOMIN รุ่น Mini Fur นุ่มนิ่ม มีเฟอร์ด้วย+*

📣 ตั้ลร้ากกก รองเท้าแตะสายแบ๊ว !!! 💓 ฟรุ้งฟริ้งมากเลออ รองเท้าแตะ FILA x MOOMIN รุ่น Mini Fur มีใ...
by Admin
0

 
 
7App---3

*+โปรโมชั่น สมัคร TrueMoney Wallet ผ่าน 7App รับเงินฟรี 50 บาท + รับเพิ่ม M-Stamp อีก 1 บาท เ

📣 สายเปย์ที่แท้ทรูมันนี่ หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา !!! 🎯 #ได้เงินฟรีดี๊ดี… เพียงสมัคร ท...
by Admin
0

 
 
17

*+SALE HERE พาทัวร์ ห้างเปิดใหม่ “เซ็นทรัลโคราช”+*

📣 SALE HERE พาทัวร์ ห้างเปิดใหม่!! “เซ็นทรัลโคราช” 💕 ชาวโคราช กรี๊ดให้ดัง ช้อปให้มันส...
by Admin
0

 

 
15

*+พาส่อง 7-ELEVEN ซื้ออะไรได้แสตมป์เยอะสุด+*

📣 ไปล่าแสตมป์กัน !!! 🔥 Glade Sport นํ้าหอมติดรถยนต์ รับแสตมป์ 22 ดวง 🔥 Olay Natural white RICH ครีมบำรุงผิวห...
by Admin
0

 
 
5

*+adidas Superstar Slip-on สีดำ รุ่นใหม่ เพียง 3,290 บาท+*

💓 Adidas Slip-on รุ่นใหม่ สวยเลย !! 🎯 ว้าววว ใจมันสั่นๆ… adidas Superstar Slip-on สีดำ รุ่นใหม่ สวมใส่ง่าย ไ...
by Admin
0