บทความ

December 4, 2015

*+5 ที่พักรวมแพ็คเกจ ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว จ่ายตังค์ทีเดียว ทริปนี้งบไม่บานปลาย!!+*

ใกล้ถึงช่วงวันหยุดยาวอีกแล้ว ใครที่ยังวางแผนไม่ถูกว่าจะไปเที่ยวไหนหรือกลัวว่าการเดินทางท่องเที่ยวที่จะทำให้งบบานปลาย จ่ายนู้น จ่ายนี้ เยอะว่าที่วางแผนไว้ วันนี้ได้รวบรวม 5 ที่พักรวมแพ็คเกจ ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว จ่ายตังค์ทีเดียว ทริปนี้งบไม่บานปลาย!! จะมีที่ไหนถูกอกถูกใจเพื่อนๆ บ้านตามไปดูกันเลยจ้า
เกาะกูดไอร์แลนด์ รีสอร์ท – เกาะกูด จ.ตราด

ที่พักรวมแพ็คเกจ1

เกาะกูดไอร์แลนด์ เป็นบ้านพักกลางทะเลแห่งเดียวของเกาะกูด แวดล้อมไปด้วยหาดทรายที่ขาวสะอาด มีจุดดำน้ำที่สามารถมองเห็นสัตว์ใต้น้ำได้อย่างสวยงาม ทั้งยังให้บริการที่แสนเป้นกันเอง สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจที่นี่มีโปแกรมพักผ่อน 3 วัน 2 คืน ที่เกาะกูดไอร์แสนด์ รีสอร์ท โดยในแต่ละวันจะพานักท่องเที่ยวไปทำกิจกรรมทางน้ำ ณ สถานที่ต่างๆ ซึ่งราคาจะรวมที่พัก ที่กิน และที่เที่ยวไว้ให้อย่างพร้อมสรรพ
สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ เกาะกูดไอร์แสนด์ รีสอร์ท
โฮมสเตย์ลุงสอน แสนตอ – บางขุนเทียน จ.กรุงเทพฯ

ที่พักรวมแพ็คเกจ2

โฮมสเตย์ลุงสอน ตั้งอยู่ที่ชุมชนแสนตอ บางขุนเทียนชายทะเล จ.กรุงเทพฯ ซึ่งจากใจกลางเมืองกรุงฯ ใช้เวลาเกือบๆ 1 ชั่วโมงสำหรับรถติดก็ได้เปลี่ยนบรยากาศไปนอนริมชายทะเลบางขุนเทียน ที่ร่มรื่นไปด้วยไม้โกงกาง ซึ่งพื้นที่ของชุมชนแสนตอนั้นเป็นป่าชายเลน ผู้เข้าพักจะได้ซึบซับกับบรรยากาศชิลๆ ที่นี่มีบ้านพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีวามวุนวายในช่วงวันหยุกสั้นๆ โดยมีแพ็คเกจที่พัก 2 วัน 1 คืน รวมอาหาร 3 มื้อ ในราคาเพียง 700 บาทเท่านั้น พูดเลยว่าแค่ราคอาหารก็คุ้มสุดๆ แล้ว แถมยังได้ฟินกับบรรยากาศชิลๆ อีกด้วย….
สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ โฮมสเตย์ลุงสอน แสนตอ
โฮมสเตย์กระชังแพชาวบ้าน ระยอง

ที่พักรวมแพ็คเกจ9

ที่พักสไตน์ธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ กับ โฮมสเตย์ กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ระยอง ของป้าแม้น 360 องศา ล้อมรอบไปด้วยทะเลและกระชังปลา เหมาะสำหรับคนที่ชอบกับการพักผ่อน บรรยากาศแบบโฮมสเตย์ กิจกรรมของแพป้าแม้นก็จะมี เดินชมปลานานาชนิดในกระชังพร้อมให้อาหารปลาในกระชัง อีกด้วย พายเรือ ตกปลา ตกหมึก และที่สำคัญที่คือการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในเวลาเช้าและเฝ้ามองยามแสงสุด ท้ายหายลับตาในช่วงเย็น ส่วนกลุ่มเราแก๊งค์กางเกงเลหลากสีก็ไม่มีอะไรมาก็แค่  กิน นอน ถ่าย รูป เล่นน้ำ พายเรือ  ดูพระอาทิตย์ตก ให้อาหารปลา ยังจำได้ดีมีใครบางคนถีบเราตกน้ำด้วย!! ถ้าเปรียบกับสมัยนี้นี่มันวิถี slowlife ชัดๆ เลยค่ะ
สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ โฮมสเตย์กระชังแพชาวบ้าน ระยอง
บ้านทะเลดาวโฮมสเตย์ – อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ที่พักรวมแพ็คเกจ4ที่พักรวมแพ็คเกจ4-1

บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์ เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านไร้ดินแดน ที่นี่โอบล้อมไปด้วยผืนน้ำ เป็นจุดปากแม่น้ำก่อนที่จะไหลลงทะเล การเดินทางมายังที่นี่ต้องมาทางเรือเพียงเท่านั้น สำหรับที่พักก็ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีกิจกรรมทางน้ำให้ลูกค้าที่มาเข้าพักได้ทำอย่างมากมาย โดยจะมีแพ็คเกจที่พัก พร้อมอาหารให้จัดหนักกับซีฟู้ด แบบ 2 วัน 1คืน ในราคาเพียงคนละ 1500 บาทเท่านั้น
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ บ้านทะเลดาวโฮมสเตย์ – อ.ขลุง จ.จันทบุรี
มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่พักรวมแพ็คเกจ8

หากใครอยากสัมผัสธรรมชาติชิลๆ แบบเรียบง่าย ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่า การได้มาสัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตประมงพื้นบ้าน นั่งชิลชมวิวสวย ทำกิจกรรมกับเพื่อน ตกหมึก เล่นน้ำ อาหารทะเลสดๆอร่อยๆ แนะนำมาที่นี่เลย… มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ให้บริการที่พักแบบโฮมสเตย์ ในรูปแบบแพคเกจ 2 วัน 1 คืน พร้อมกิจกรรมมากมาย เริ่มตั้งแต่นั่งเรือเข้าไปยังที่พัก ได้ชมธรรมชาติป่าชายเลน นมัสการหลวงพ่อปากน้ำเวฬุ เล่นแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง แล้วมาต่อกับอาหารค่ำแบบทะเลสดๆ เช้าอีกวันนั่งเรืออกไปชมทะเลแหวก อันถือเป็นอันซีนอีกแห่งหนึ่งของทะเลจันทบุรี โอ้ว.. แค่อ่านรายการกิจกรรมก็ฟินสุดๆไปแล้ว ถ้าใครอยากมาชิลก็ลองมาที่นี่ได้เลยจ้า
สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์
เรียบเรียงโดยทีมงาน : SaleHere

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\- 
edtguide.com , chillpainai.com

About the Author

Admin

 
 

 
wang-nam-keaw-0

*+อัพเดต 12 ที่ ท่องเที่ยว วังน้ำเขียว เที่ยวหน้าหนาว ต้องไม่พลาด !+*

ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาว คงจะหนีอากาศดีๆ ในป่าสีเขียวขจีไม่ได้ เลย...
by Admin
0

 
 
suanphung14

*+Suanphung Bonsai Village ที่พักสไตล์สวนบอนไซ แลนด์มาร์คใหม่ในสวนผึ้ง+*

สวนผึ้งได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่โอบล้อมไปด้วยธรร...
by Admin
0

 
 
ที่พักเปิดใหม่4

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเ...
by Admin
0

 

 
เขาสีชมพู1

*+“เขาสีชมพู” ณ เขาบ่อเตย พิกัด ที่เที่ยว แห่งใหม่ จ.จันทบุรี+*

ก่อนอื่นต้องบอกว่า “เขาบ่อเตย” หรือ “เขาสีชมพู” ที่จังหวัดจันทบุรีนี้ ตั้งอยู่...
by Admin
0

 
 
ไทยเที่ยวไทย1

*+งานไทยเที่ยวไทย 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคม งานเดียวเที่ยวไม่อั้น+*

กลับมากระตุ้นต่อมอยากเที่ยวอีกครั้งกับ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 39 งานเดียวเที่...
by Admin
0